บัวไล บัวไล หนุ่มลาว เพลงไถนาให้น้องแหน่

บัวไล เน็ตไอดอลลาว ขอเพลงไทยไปประกอบคลิป ดังระเบิด

คัดลอก URL แล้ว

บัวไล หนุ่มลาว ขอเพลงไถนาให้น้องแหน่ของมัดซีนักร้องสาวไทย ไปประกอบ MV ตำส้มตำ-ไก่ย่าง แค่คืนเดียวคนแชร์เพียบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวานนี้ (20 ม.ค.62 ) นายบัวไล เน็ตไอดอล ชาวลาว ที่มีผู้ติดตามเฟซบุ๊คจำนวนกว่า 1 ล้านคน เห็นท่าไถนาให้น้องแหน่ เพลงดังซิงเกิ้ลสองของ มัดซี สุนิสา วงค์ศรีแก้วจากยูทูปช่องค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่สนุกสนาน ถูกใจได้โทรศัพท์ข้ามประเทศมาถึงนายพรพล ฉิมทวี ผู้บริหารของค่ายดังกล่าว ขอเอาเพลงไปเปิดประกอบคลิปไก่ย่าง-ส้มตำ

บัวไลเน็ตไอดอลลาว

นายพรพลเปิดเผยว่า ตนไม่สงวนลิขสิทธิ์สำหรับเพลงไถนาให้น้องแหน่ นี้ใครจะเอาไปร้อง Cover ก็ได้ อนุญาตให้นำไปใช้ได้เลย ส่วนคุณบัวไล ตนต้องขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วย ถือว่าเป็นความสัมพันธ์อันดีฉันพี่น้องไทย-ลาว

ปรากฏว่าเมื่อนายบัวไล เอาไปประกอบคลิปส้มตำ-ไก่ย่างโพสต์ขึ้นยูทูปของตัวเองเป็นคลิปล่าสุด ปรากฎเป็นที่ถูกใจบรรดาแฟนคลับทั้งคนไทยและคนลาวของนายบัวไล เข้ามาแสดงความเห็นและแชร์กันจำนวนมาก พบว่าผ่านไปแค่คืนเดียวมีคนมาแชร์ไปแล้วจำนวนกว่า 1,000 ครั้ง

https://www.facebook.com/100010178830457/posts/788381371511150/

 

สำหรับตัวนาย”บัวไล” เน็ตไอดอลหนุ่มลาวคนนี้ จะมาพร้อมกับเมนูอาหารบ้าน ๆ เรียกคนดูน้ำลายแตกฟองกันไปเป็นแถวๆ โดยเฉพาะเมนูส้มตำของเขา ที่ใครชอบรับประทานก็จะรู้สึกแซ่บตามไปด้วยทันที ในเฟซบุ๊กของ บัวไล บัวไล ล่าสุดมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับคนดูได้เป็นจำนวนมาก


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

X