ข่าวสดวันนี้ อดีตนักแสดง แม่เบี้ย

‘วีนัส’ อดีตนักแสดงแม่เบี้ยโร่แจ้ง ปอท. ถูกชายปริศนาแอบอ้างเป็นสามี

ประเด็นน่าสนใจ

  • น้องวีนัส อดีตนักแสดง เคยร่วมแสดงในเรื่อง”แม่เบี้ย”ปัจจุบันผันตัวเป็นแม่ค้าเพชรและสินค้าแบรนด์เนมถูกชายปริศนาอ้างตัวเป็นสามี
  • มีการส่งข้อมูลผ่านโปรแกรมอินสตาแกรมของเพื่อผู้เสียหาย
  • มีการเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท.

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 25 ก.ค. 2562 ที่ บก.ปอท. น.ส.ชมชนก แสงศิริ หรือ น้องวีนัส อดีตผู้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง”แม่เบี้ย” ปัจจุบันทำอาชีพส่วนตัว เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัชไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่แสดงความเห็นในเชิงหมิ่นประมาทตนให้ได้รับความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง
วีนัส ชมชนก กล่าวว่า ก่อนตนจะมาที่ บก.ปอท.ได้แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.บางพลัด และได้รับคำแนะนำให้มาพบ พงส.บก.ปอท.ด้วย

ซึ่งเรื่องที่ตนต้องมาแจ้งความเกิดเมื่อ 24 ก.ค.เวลา 22.57 น. ขณะที่ตนอยู่ที่บ้าน พบว่าบุคคลไม่รู้เป็นใครใช้ชื่อในอินสตราแกมว่า boommerrangbkk ได้ส่งข้อความถึงเพื่อนของตนในโปรแกรมอิสตาแกรมส่วนตัว ที่มีลักษณะไปในทางชู้สาวแอบอ้างว่าเป็นผัวของตน กล่าวหาว่าตนเป็นผู้หญิงไม่ดี สำส่อน เจ้าชู้ มั่วผู้ชาย อันสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ซึ่งไม่เป็นความจริง

ปัจจุบันตนเองเป็นโสด ไม่มีแฟน อยู่ตัวคนเดียวแท้ ๆ ไม่มีสามีใด ๆ ทั้งสิ้นเลย กลับมาเขียนให้ตนเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ถึงปัจจุบันจะไม่ได้มีงานแสดงแล้วก็ตาม แต่งานด้านธุรกิจสินค้าแบนด์เนมและเพชร ที่ทำอยู่ก็มีลูกค้าผู้หลักผู้ใหญ่จำนวนมาก หากทราบเรื่องไม่จริงเหล่านี้เกรงว่าจะเข้าใจผิดได้ จึงมีความประสงค์ที่จะเอาเรื่องบุคคลดังกล่าวให้ถึงที่สุด

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม ได้รับแจ้งและประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าคนร้ายทราบความเคลื่อนไหวของผู้เสียหายที่มีการแจ้งความเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปิดบัญชีไอ.จี.ไปแล้ว ทางบก.ปอท.จะนำเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการและสนับสนุนข้อมูลให้ สน.บางพลัด ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

WRITER

RELATED

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

รัฐบาล เผยไร้ข่าวสำคัญ ในวันที่ 2 มี.ค. หลังลือ “บิ๊กตู่” เตรียมแถลง

จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า ในวันที่ 2 มี.ค. 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมออกมาประกาศว่าจะมีข่าวใหญ่ในวันดังกล่าว จนทำให้เกิดกระแสความอยากรู้ว่าข่าวที่ว่าคืออะไรกันแน่ จะเป็นเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรีหลังเสร็จศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่อย่างไรนั้น ล่าสุด นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี…

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

พยากรณ์อากาศวันนี้ 2 มี.ค.63 : ทั่วไทยฝนฟ้าคะนองทุกภาค อากาศร้อนกลางวัน

กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงายสภาพอากาศโโยทั่วไปประจำวันที่ 2 มี.ค. 2563 พบว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้  ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง และลมกระโชกแรงที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง…

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร โพสต์ถึง ส.ส.อดีตพรรคอนาคตใหม่ที่เหลือ ย้ำแม้ไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะดูอยู่ห่าง ๆ

ธนาธร ฝากข้อความซึ้งถึงสมาชิก ส.ส. ที่เหลือ แต่เรื่องนี้มันพีคที่รูปประกอบ 18,742อ่าน 93 ธนาธร โพสต์ข้อความฝากถึง ส.ส. ที่เหลืออยู่ของอดีตพรรคอนาคตใหม่ ผมไปต่อด้วยไม่ได้ แต่จะเฝ้ามองให้กำลังใจตรงนี้ เมื่อวันที่ 1…