ข่าวสดวันนี้ เด็กแว้น

อย่างกับในหนัง! เด็กแว้นกระโดดซ้อนท้ายรถเพื่อนหนีตำรวจ ขณะวิ่งอยู่บนถนน

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เด็กแว้น 2 รายขับรถหนีตำรวจหลังถูกไล่เพราะไม่มีใบขับขี่
  • 1 ใน 2 คนได้กระโดดมาซ้อนท้ายรถเพื่อน ทั้งๆ ที่เวลานั้นกำลังวิ่งอยู่บนถนน
  • โชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บ – เสียชีวิต
  • สุดท้ายไม่รอด ถูกตามรวบตัวได้ หลัง จนท. ตรวจสอบหาเจ้าของรถที่ทิ้งไว้

วันนี้ (25 ก.ค. 2562) โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพสุดระทึก ขณะเกิดเหตุเด็กแว้น 2 รายโชว์เปลี่ยนรถจักรยานยนต์กระทันหันทั้งๆ ที่เวลานั้นพวกเขากำลังขี่อยู่บนถนนด้วยความเร็ว

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเพจ Thailand Police Story ที่เผยให้เห็นว่าระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขับไล่จี้เด็กแว้น 2 รายนั้น จู่ๆ 1 ในนั้นเด็กแว้นได้เรียกให้เพื่อนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบด้านข้าง ก่อนที่เขาจะก้าวขามาซ้อนท้ายรถของเพื่อน ก่อนจะซิ่งหนีไป โดยเหตุเกิดขึ้นในพื้นที่ จ.นนทบุรี

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ดูหนังมากไปหรือเปล่าไอ้น้อง แค่ขอตรวจค้นต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ
ขอบคุณคลิป : ตร.นนทบุรี

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนต่างตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกโชคดีมากที่เหตุการณ์นี้ไม่เกิดอันตรายจนมีคนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ก่อนที่เวลาต่อมาจะมีรายงานแจ้งว่า เด็กแว้นคนที่ทิ้งรถถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้แล้ว ทราบชื่อคือนายสุริยัน อายุ 22 ปี

โดยเขาให้การว่าในวันเกิดเหตุรถสตาร์ทไม่ติด จึงให้เพื่อนใช้เท้าดันรถมาให้ แต่ระหว่างทางถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเรียกตรวจค้น ด้วยความกลัวที่ไม่มีใบขับขี่ จึงพากันบิดรถหนี ตำรวจจึงขับไล่ตาม และเมื่อเห็นว่าตำรวจจวนจะถึงตัวจึงตัดสินใจกระโดดขึ้นรถเพื่อน และทิ้งรถของตนทิ้งไว้ข้างทางดังกล่าว

ขณะที่ตำรวจเผยว่า การติดตามจับกุมตัวครั้งนี้มาจากการที่ตำรวจตรวจสอบรถที่ถูกทิ้งไว้ข้างทาง เมื่อทราบว่าเจ้าของคือใครจึงเรียกมาสอบสวน จากนั้นได้แจ้งข้อหา ขัดคำสั่งเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติการตามหน้าที่ ความผิดตาม พ.ร.บ.ทางบก ไม่พกใบขับขี่ ไม่สวมหมวกนิรภัย พร้อมทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 900 บาท ก่อนแจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบและรับรถจักรยานยนต์กลับไป


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X