เผาพระบรมฉายาลักษณ์ เรือนจำคลองเปรม แอมมี่ เดอะบอททอมบูลส์

บุกจับ ‘แอมมี่’ คดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์ หน้าเรือนจำคลองเปรม

ก่อนหน้านี้ ตร. ได้ขอหมายจับผู้ต้องหา 3 ราย หนึ่งในนั้นคือ แอมมี่ เดอะบอททอมบูลส์ กรณีเหตุเผาพระบรมฉายาลักษณ์ บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ

Home / NEWS / บุกจับ ‘แอมมี่’ คดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์ หน้าเรือนจำคลองเปรม

ประเด็นน่าสนใจ

  • ก่อนหน้านี้ ตร. ได้ขอหมายจับผู้ต้องหา 3 ราย หนึ่งในนั้นคือ แอมมี่ เดอะบอททอมบูลส์ กรณีเหตุเผาพระบรมฉายาลักษณ์ บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ
  • ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนนครบาล นำกำลังจับกุม แอมมี่ ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง จ.พระนครศรีอยุธยา
  • ขณะที่เยาวชนชาย อายุ 17 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวน กลุ่มของแอมมี่ ชักชวนไป แต่ไม่ทราบว่าจะไปทำอะไร

ตำรวจสืบสวนนครบาล นำกำลังจับกุม นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ ผู้ต้องหาในคดีเผาทำลายทรัพย์สินของทางราชการ หน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ใน ต. คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยก่อนที่จะทำการควบคุมตัว นายไชยอมร ให้การว่า ได้รับบาดเจ็บที่ด้านหลัง ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลราชธานีก่อน ผลตรวจเบื้องต้น พบเป็นอาการที่ได้รับบาดเจ็บจากการตกนั่งร้าน จากนั้น ได้ทำบันทึกจับกุมที่บริเวณดังกล่าว ก่อนควบคุมตัวมารักษาอาการบาดเจ็บต่อที่โรงพยาบาลตำรวจ

ขณะที่เยาวชนชาย อายุ 17 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น หลังถูกเชิญมาให้ข้อมูลกรณีที่อยู่ในเหตุการณ์การเผาป้ายหน้าเรือนจำคลองเปรม เมื่อคืนวันที่ 27 กุมภาพันธ์ เข้าวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเยาวชนชายคนดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายไชยอมร กับเพื่อน รวม 3 คน ได้ชวนให้ขับรถไปยังที่เกิดเหตุ โดยไม่ได้บอกว่าจะไปทำอะไร จนกระทั่งไปถึงที่เกิดเหตุ แอมมี่ และเพื่อน ก็ได้ลงไปก่อเหตุ แต่ตนเองนั่งรออยู่ในรถ

ข้อมูล : Mono29

X