ผลเลือกนายก ผลโหวตนายก

ผลโหวตนายกฯ ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ ยังนำอยู่

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผลโหวตนายกฯ ยังไม่ได้เริ่มต้นการโหวตนายกฯ
  • อภิปรายยังดุเดือดต่อเนื่อง
  • คาด 20.30 น. ได้เริ่มโหวตนายกฯ 23.00 น. น่าจะรู้ผลโหวต
เกาะติด โหวตนายกฯ

ติดตามผลโหวตนายกฯ ได้สดๆ ที่นี่หลังจากอภิปรายกกันมาตลอดทั้งวัน ตอนนี้ก็เริ่มต้นการโหวตเลือกนายกฯ แล้วนะครับ

โพสต์โดย MThai เมื่อ วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2019

วันนี้ ( 5 มิ.ย. ) กว่า 6 ชั่วโมงแล้ว การอภิปรายยังคงต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดยังมีการอภิปรายกันอยู่ แต่ทั้งฝ่ายสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ฝ่ายสนับสนุนนายธนาธร และ สมาชิกวุฒิสภา ได้มีการตกลงปรับลดเวลาในการอภิปรายลง ซึ่งในเบื้องต้น ประธานสภาฯ ได้ประเมินเวลาว่า ราว 20.30 น. น่าจะได้มีการเริ่มลงคะแนนโหวตนายกฯ คาดว่า จะใช้เวลากว่าจะทราบผลการโหวตนายกฯ ก็จะอยู่ในช่วงเวลา 23.00 น. เนื่องจากจะเป็นการขานชื่อรายบุคคล จำนวน 748 คน ทั้ง ส.ส. และ ส.ว.

ประเด็นร้อน – เหมืองทองอัครา

โดยประเด็นในช่วงบ่ายที่ร้อนแรงที่สุด น่าจะเป็นประเด็นของเหมืองทองอัครา ที่ได้มีการหยิบยกมาอภิปราย ถึงประเด็นการใช้ ม. 44 ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในการสั่งปิดเหมืองดังกล่าว ซึ่งก็ได้มีการโต้แย้งจากผู้เกี่ยวข้องว่า เป็นการทำเพื่อปกป้องประชาชน และแก้ปัญหาผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

ข่าวเด็ด เลขดัง งวดวันที่ 16 กันยายน 2564

ข่าวเด็ด เลขดัง งวดวันที่ 16 กันยายน 2564

สวัสดีค้าบ ขอต้อนรับเข้าสู่รายการข่าวเด็ดเลขดัง งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 วันนี้พบกับแอดเลขเด็ดคนเดิมที่จะมารวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับเลขเด็ดทั่วฟ้าเมืองไทยมาให้กับแฟนๆรายการได้ชมกันแบบสรุปๆ เริ่มต้นกันที่ข่าวเลขวันเกิดบุคคลสำคัญของเมืองไทยและเลขที่ถูกจับตามองมากที่สุดในงวดนี้ จากนั้นไปดูตัวเลขจากข่าวที่น่าสนใจมากๆในช่วงวันที่ 1 – 16 กย 64 ตรวจผล…

รวมวิวาทะ จากการประชุมรัฐสภา การเลือก “นายกรัฐมนตรี” คนที่ 30

รวมวิวาทะ จากการประชุมรัฐสภา การเลือก “นายกรัฐมนตรี” คนที่ 30

วันที่ 5 มิ.ย. 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. วิทยุและโทรทัศน์ รัฐสภา ได้มีการถ่ายทอดสด การประชุมรัฐสภา โดยมีระเบียบวาระสำคัญคือ การเลือก “นายกรัฐมนตรี” คนที่…

‘ปารีณา’ ยก ‘ประยุทธ์’ เทียบ ปธน.รูสเวลต์  ยันไม่มีสืบทอดอำนาจ

‘ปารีณา’ ยก ‘ประยุทธ์’ เทียบ ปธน.รูสเวลต์ ยันไม่มีสืบทอดอำนาจ

‘ปารีณา’ ยก ‘ประยุทธ์’ เทียบ ปธน.รูสเวลต์ ยันไม่มีสืบทอดอำนาจ ซัดพรรคหาว่ามีงูเห่า “พวกเด็กเลี้ยงแกะ” วันนี้(5 มิ.ย.) น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ…

‘เสรีพิศุทธ์’ ซัด ‘ประยุทธ์’ ทำอะไรไม่สำเร็จสักเรื่อง เผยถูกเสนอซื้อตัว ส.ส.

‘เสรีพิศุทธ์’ ซัด ‘ประยุทธ์’ ทำอะไรไม่สำเร็จสักเรื่อง เผยถูกเสนอซื้อตัว ส.ส.

วันนี้(5 มิ.ย.) พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลุกขึ้นอภิปรายถึงคุณสมบัติต้องห้ามของ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ว่า ขัดกับข้อกฎหมายหลายอย่าง โดยเฉพาะกับผู้ที่จะมาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยพลเอกประยุทธ์ ขาดคุณสมบัติ…

ส.ว.เสียงยังไม่แตก ยังไม่มี ส.ส.งูเห่า

ส.ว.เสียงยังไม่แตก ยังไม่มี ส.ส.งูเห่า

เริ่มลงคะแนนโหวตนายกฯแล้ว โดยการลงมติเลือกนายกฯ ครั้งนี้จะมีขั้นตอนการโหวตแบบเปิดเผย วันที่ 5 มิ.ย. 2562 หลังจากการอภิปรายกันเสร็จสิ้นแล้ว เวลาประมาณ 22.00 น.ได้มีการเริ่มลงคะแนนโหวตนายกฯแล้ว โดยการลงมติเลือกนายกฯ ครั้งนี้จะมีขั้นตอนการโหวตแบบเปิดเผยกล่าวคือ จะมีขานชื่อทีละคนทั้ง ส.ส.และ…

X