คลินิกแก้หนี้

คลินิกแก้หนี้ นัดต่อเนื่อง “พบกันวันหยุด” ตลอดเดือน มิ.ย. 62 พร้อมเสริมให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี แบบรู้ผลทันที

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • คลินิกแก้หนี้จัดงาน “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้” เริ่มวันเสาร์ที่ 8, 15, 22 และ 29 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ ชั้น 24 อาคารซันทาวเวอร์ส บี บริเวณห้าแยกลาดพร้าว กรุงเทพฯ
  • สำหรับผู้ที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่สามารถเข้ามาขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้ในวันทำการปกติได้
  • ในวันที่ 15 และ 29 มิถุนายน มีบริการตรวจเครดิตบูโรโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรู้ผลทันที

คลินิกแก้หนี้ เชิญชวนผู้ที่สนใจและเข้าข่ายเป็นหนี้เสียร่วมงาน “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้” ทุกวันเสาร์ตลอดเดือน มิ.ย.62 หลังลูกค้าหลายรายให้ความสนใจร่วมงานคับคั่งในเดือน พค.ที่ผ่านมา พร้อมเสริมบริการตรวจเครดิตบูโรฟรี แบบรู้ผลทันที ที่สำนักงานใหญ่ SAM ชั้น 24 อาคารซันทาวเวอร์ส บี กรุงเทพฯ 

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ คลินิกแก้หนี้จัดงาน “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้” เริ่มวันเสาร์ที่ 8, 15, 22 และ 29 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. โดยครั้งนี้ ได้ย้ายสถานที่จัดงานเป็นที่สำนักงานใหญ่ของ SAM ณ ชั้น 24 อาคารซันทาวเวอร์ส บี บริเวณห้าแยกลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารพาณิชย์ ที่เข้าร่วมโครงการ 16 แห่ง รวมทั้งผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non-Bank จำนวน 19 แห่ง ที่ไม่สามารถเข้ามาขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้ในวันทำการปกติ ได้มีโอกาสเข้ามาสมัครเข้าร่วมโครงการฯ และขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่

นอกจากนี้ ในวันที่ 15 และ 29 มิถุนายน ยังจัดให้มีบริการตรวจเครดิตบูโรโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรู้ผลทันที ซึ่งนอกจากจะเป็นการลดภาระของลูกหนี้แล้ว ยังทำให้กระบวนการปรับโครงสร้างหนี้เริ่มต้นได้เร็วขึ้นและใช้เวลาโดยรวมสั้นลง

ผู้ที่สนใจติดต่อสอบถาม ได้ที่ Call Center 02-610-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และwww.debtclinicbysam.com แอดไลน์ @debtclinicbysam ติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และยูทูบ Debtclinicbysam


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

‘คลินิกแก้หนี้’ ปรับยา 2 สูตรใหม่ ขยายเวลาถึงกลางปี 64

‘คลินิกแก้หนี้’ ปรับยา 2 สูตรใหม่ ขยายเวลาถึงกลางปี 64

คลินิกแก้หนี้ได้ประชุมเพื่อประเมินผลมาตรการช่วยเหลือ "ยา 2 สูตร" คือ การลดดอกเบี้ยและการพักชำระหนี้

ธปท. ดึง Non-bank 19 แห่งร่วมโครงการ ‘คลินิกแก้หนี้’ ระยะที่ 2 เริ่ม 15 พ.ค. นี้

ธปท. ดึง Non-bank 19 แห่งร่วมโครงการ ‘คลินิกแก้หนี้’ ระยะที่ 2 เริ่ม 15 พ.ค. นี้

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า โครงการคลินิกแก้หนี้ เป็นโครงสร้างพื้นฐานกลางที่สำคัญของประเทศที่มุ่งช่วยเหลือประชาชนที่มีหนี้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่มีหลักประกันกับเจ้าหนี้หลายราย ซึ่งปกติการปรับโครงสร้างหนี้จะทำได้ยากเนื่องจากเจ้าหนี้แต่ละราย มีหลักเกณฑ์ที่ต่างกันและลูกหนี้จะต้องเจรจากับเจ้าหนี้แต่ละรายด้วยตนเอง โดยบริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) จะเป็นหน่วยงานกลางที่เจรจากับลูกหนี้แทนเจ้าหนี้ซึ่งจะช่วยให้ประชาชนรายย่อยมีโอกาส…

X