กระสุนปืน ปืนอาก้า

‘ศรีวราห์’ จ่อลงพื้นที่สุรินทร์ หลังพบปืนอาก้า 16 กระบอก-แม๊กกาซีนกว่า 129 อัน

คัดลอก URL แล้ว

“ศรีวราห์” จ่อลงพื้นที่ สั่งลุยขยายผล หลังได้รับรายงาน พบปืนอาก้า 16 กระบอก พร้อมแม๊กกาซีนอีก 129 อัน ที่สุรินทร์

วันที่ 10 มิ.ย. 62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)มีรายงานว่า ผบช.ภ.3 รายงานเหตุมายัง พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.(มค)และศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ศปก.ตร.)กรณีที่ผู้ใหญ่บ้าน กะโงก ม.2 ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านหาปลาแจ้งว่าพบถุงกระสอบ จำนวน 4 ถุง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ EOD ร้อย.ตชด.214, ฉก.2 ร้อย.รส.อ.บัวเชด, ฝ่ายปกครอง อ.บัวเชด และพนักงานสอบสวน สภ.สะเดา เข้าตรวจสอบ พบกระสอบบรรจุอาวุธสงคราม AK-47 จำนวน 16 กระบอก, แม๊กกาซีน จำนวน 129 อัน และน้ำมันทำความสะอาดปืน จำนวน 18 กระปุก ที่บริเวณสวนปาร์ม ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์

นอกจากนี้ มีรายงานว่า ภายหลัง พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้รับรายงาน ได้สั่งการให้รีบสอบสวนขยายผล ว่าอาวุธสงคราม ดังกล่าว มีที่มาอย่างไร พร้อมทั้งจะเดินทางลงพื้นที่ในวันพรุ่งนี้ เพื่อตรวจร่วมสอบสวน เร่งรัดขยายผล สืบสวนจับกุมผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

เร่งล่ามือดี! ทิ้งเครื่องกระสุนปืน บริเวณทางเข้าแฟลตพระประแดง

เร่งล่ามือดี! ทิ้งเครื่องกระสุนปืน บริเวณทางเข้าแฟลตพระประแดง

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีชาวบ้านพบเครื่องกระสุนปืนหลายชนิดบรรจุในถุงวางอยู่บนถนนทางเข้าแฟลตปุณณดา ซ.สุขสวัสดิ์ 76 หมู่ 7 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่า ได้รับรายงานจาก…

X