งานพฤกษานนท์ จังหวัดนนทบุรี เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

เริ่มแล้ว!! งานพฤกษานนท์ ไม้ดอกไม้ประดับ จ.นนทบุรี ปี 2562

คัดลอก URL แล้ว

สำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อำเภอบางใหญ่ กำหนดจัดงานพฤกษานนท์และไม้ดอกไม้ประดับ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 13 -17 มิถุนายน 2562

จังหวัดนนทบุรี โดยสำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อำเภอบางใหญ่ กำหนดจัดงานพฤกษานนท์และไม้ดอกไม้ประดับ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 13 -17 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมการจำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับในจังหวัดนนทบุรี เป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจไม้ดอกไม้ประดับ ระหว่างเกษตรกรผู้ผลิต ผู้ประกอบการ และส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสซื้อ

นายอำพล อังคภากรณ์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย นางสำเนียง ขันพิมล เกษตรจังหวัดนนทบุรี คุณนันทพร เทพเทวิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การตลาดสาขา เขต 1 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และนายปรีชา ธรรมชูเชาวรัตน์ ประธานชมรมไม้ดอกไม้ประดับระดับจังหวัดนนทบุรี แถลงข่าวการจัดงานพฤกษานนท์และไม้ดอกไม้ประดับ ปี 2562 “พฤกษานนท์62

จึงขอเชิญชวนประชาชนและผู้สนใจ เที่ยวชมงานพฤกษานนท์และไม้ดอกไม้ประดับปี 2562 ระหว่างวันที่ 13 -17 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : สำนักงานเกษตรจังหวัดนนทบุรี โทร. 02-591-6928, 02-591-6772


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เปิดให้บริการปกติแล้ว  หลังฝนถล่ม !! ทำฝ้าพัง

เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เปิดให้บริการปกติแล้ว หลังฝนถล่ม !! ทำฝ้าพัง

กรณีกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพและคลิปเหตุการณ์ฝนได้ทะลุเพดานเข้าท่วมภายในอาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ในพื้นที่ จ.นนทบุรี หลังจากพื้นที่ดังกล่าวเกิดมีฝนลมแรงซัดกระหน่ำอย่างหนักในช่วงคืนที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทาง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า เนื่องจากพายุฝนตกหนักอย่างรุนแรงและต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายชั่วโมงทั่วเมืองนนทบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ขออภัยเป็นอย่างสูงกับความเสียหายที่หลังคาจากสภาพอากาศอันเลวร้าย ทางศูนย์ฯ…

X