สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

สกุลธร น้องชายธนาธร รับทราบข้อกล่าวหา สินบน 20 ล้านบาท

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • สกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ น้องชายธนาธร รับทราบข้อกล่าวหา กรณีติดสินบนเจ้าพนักงานกว่า 20 ล้านบาท แลกสิทธิเช้าที่ดินสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

วันนี้ (11 ก.พ. 64) เวลาประมาณ 10.30 น. นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานบริหารบริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด น้องชายของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ พร้อมด้วยทนายความ ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียก ที่กองบังคับการปราบปราม

หลังชุดสืบสวนขยาผลพบว่า นายสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ มีความผิดในการร่วมทุจริตคดีติดสินบนเจ้าพนักงานเพื่อเช่าที่ดินของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ กรณีใช้เช็คเงินสดกว่า 20 ล้านบาท เพื่อติดสินบนเจ้าหน้าที่บริษัทเอกชนและเจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ให้สิทธิบริษัทสกุลธรเช่าที่ดินย่านชิดลมโดยไม่ต้องผ่านการประมูล

เจ้าพนักงานใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมงในการสอบสวน จนกระทั่งในเวลา 15.30 น. หลังเสร็จสิ้นกระบวนการ นายสกุลธรได้เดินออกไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัวทันที โดยไม่มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

Suthee C.

คนออนไลน์ ประสบการณ์ใช้ Netcape Navigator เปิดเว็บไซต์, ใช้ Notepad ทำเว็บ ผ่านเรื่องราวหลายๆ อย่างที่ผ่านมา เอามาเล่าให้ฟังกัน

RELATED

X