คลองบางกอกใหญ่ ถุงยาง

สกปรก! ภาพถุงยางลอยเกลื่อน คลองบางกอกใหญ่

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้ (16 มิ.ย. 62) มีรายงานว่า ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ นาย อร่อย อูมามิ ได้โพสต์ภาพขยะในคลองบางกอกใหญ่ลอยเกลื่อน ซึ่งเมื่อลองมองดูดีๆ จะเห็นว่าขยะเหล่านั้นส่วนใหญ่เป็นถุงยางอนามัยใช้แล้ว และเศษพลาสติกต่างๆ

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า เป็นการกระทำที่มักง่าย และนับเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาน้ำท่วมขังเวลาฝนตกในกรุงเทพมหานคร เพราะสิ่งเหล่านี้จะไหลไปอุดตัน ทำให้ไม่สามารถระบายออกได้


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

ผลสำรวจเผย ผู้ชายเลือกใช้ ถุงยางอนามัย ที่มีขนาดบางเฉียบมากที่สุด

ผลสำรวจเผย ผู้ชายเลือกใช้ ถุงยางอนามัย ที่มีขนาดบางเฉียบมากที่สุด

หลายคนอาจไม่ได้ใส่ใจอะไรมากต่อการซื้อ ถุงยางอนามัย ในเเต่ละครั้ง เพราะหลักๆ เเล้วผู้ชายหลายคนมัวเเต่คิดถึงช่วงเวลาที่จะได้ใช้งานมันเท่านั้น น้อยคนนักที่จะมานั่งเเยกเเยะ วิเคราะห์ความเเตกต่างในการใช้วัสดุของเเต่ละเเบรนด์ น้ำยางที่ใช้มาจากธรรมชาติแท้ 100%หรือไม่,หรือผิวสัมผัสแบบไหนที่ทำให้ความรู้สึกกับคุณได้ดีที่สุด? เชื่อว่าคำถามเหล่านี้ผู้ชายหลายคนไม่สามารถตอบเราได้ แต่ผลสำรวจผู้ชายออสเตรเลีย 1,000 คนพบว่า เเบรนด์ ถุงยางอนามัย…

กรมควบคุมโรค แนะ! การใช้ถุงยางอนามัย ควรยึดหลัก 4 ขั้นตอนสำคัญ

กรมควบคุมโรค แนะ! การใช้ถุงยางอนามัย ควรยึดหลัก 4 ขั้นตอนสำคัญ

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะประชาชนในการใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี โดยยึดหลัก 4 ขั้นตอนสำคัญ “เลือก เก็บ ใช้ ทิ้ง” ปลอดภัยจากการติดเชื้อเอชไอวี และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ นายแพทย์อัษฎางค์ รวยอาจิณ รองอธิบดีและโฆษกกรมควบคุมโรค…

X