ไอเดียเก๋! สาวสุรินทร์ ผุดร้านขายเกงยีนส์ เดลิเวอร์รี่ กำไรเดือนละกว่า 1 แสนบาท

คัดลอก URL แล้ว

สาวสุรินทร์จบบัญชี ม.เกษตร ไอเดียเจ๋ง ผุดร้านขายยีนส์ เดลิเวอร์รี่ สินค้าใหม่ จากโรงงาน กำไรงามกว่าเดือนละ 100,000 บาท

รถยนต์กะบะ สีสันสดใส ขนาดกะทัดรัด และน่ารัก สะดุดตา สำหรับผู้คนที่ขับรถสัญจรผ่านไป-มาริมถนน 226 สุรินทร์-ลำชี  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เลยสี่แยกต้นโพธิ์ มาประมาณ 200 เมตร เปิดขาย สินค้าส่งออกจากโรงงาน กางเกงยีนส์แฟชั่นราคาถูก มีให้เลือกมากมาย ทั้ง ขาสั้น ขายาว เป็นสินค้าใหม่ เกรดพรีเมียม ส่งออกต่างประเทศ เริ่มต้นเพียง 80 บาท แพงสุดแค่ 170 บาท เท่านั้นเอง

โดยมี นางสาวดวงใจ ธรรมรังสี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 869 ถนนสุรินทร์-ลำชี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์  เป็นเจ้าของร้านยีนส์ เดลิเวอร์รี่ ซึ่งเรียนจบปริญญาตรี เอกบัญชี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แต่กลับมีใจรักการค้าขาย และขายสินค้ามาสารพัด ตั้งแต่ กาแฟ เครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น จนมาผุดไอเดียสุดเจ๋งเปิดร้านขายยีนส์ เดลิเวอร์รี่ เจ้าแรก ของ จ.สุรินทร์ จำหน่ายทั้ง ปลีก และ ส่ง สร้างรายได้เดือนละกว่า 100,000 บาท


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 จ.สุรินทร์ (ล่าสุด)

สรุปเคส-ไทม์ไลน์ โควิด-19 จ.สุรินทร์ (ล่าสุด)

สุรินทร์ พบผู้ป่วยโควิด-19 ในการระบาดรอบใหม่นี้ จำนวน 2 ราย

ภัยแล้งกระทบ! รพ.สุรินทร์ อนุทินสั่งรายงานสถานการณ์วันต่อวัน

ภัยแล้งกระทบ! รพ.สุรินทร์ อนุทินสั่งรายงานสถานการณ์วันต่อวัน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้ในหลายพื้นที่ของประเทศประสบปัญหาภัยแล้ง ได้กำชับให้โรงพยาบาลในสังกัดทั่วประเทศ ที่เสี่ยงได้รับผลกระทบจากปัญหาภัยแล้ง มีมาตรการบริหารจัดการน้ำ อาทิ แผนจัดหาและสำรองน้ำ มาตรการประหยัดน้ำ เพื่อไม่ให้กระทบต่อการบริการประชาชน  หากกรณีน้ำสำรองไม่เพียงพอ ให้ประสานขอความร่วมมือจากหน่วยงานอื่นๆ เพื่อขอรับการสนับสนุน…

นายกฯ ลงพื้นที่ ฝ่าวิกฤตภัยแล้งสุรินทร์-บุรีรัมย์

นายกฯ ลงพื้นที่ ฝ่าวิกฤตภัยแล้งสุรินทร์-บุรีรัมย์

ศาตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงสถานการณ์ภัยแล้งล่าสุดที่ จ.สุรินทร์และบุรีรัมย์ ก่อนที่พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะลงพื้นที่ตรวจติดตามการแก้ไขปัญหาในวันนี้ (19 ส.ค.62)…

โฆษกรัฐบาลเผยข่าวดี!! ชาวสุรินทร์ เดือนนี้ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำประปา

โฆษกรัฐบาลเผยข่าวดี!! ชาวสุรินทร์ เดือนนี้ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำประปา

ศาสตราจารย์นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครม. บางท่าน รวมถึงตนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและติดสถานการณ์ภัยแล้งล่าสุดที่ จ.สุรินทร์ ขณะลงพื้นที่ นายกฯ ได้กล่าวทักทายชาวสุรินทร์ว่า…

X