ข่าวสดวันนี้ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ร้านพยากรณ์การกุศล

ได้ดูดวง แถมอิ่มบุญ กับร้านพยากรณ์การกุศล ในงานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เปิดร้านพยากรณ์การกุศลภายในงานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562 เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมพยากรณ์และจำหน่ายสินค้าในงานมาสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก

วันที่ 18 มิถุนายน2562 ที่โรงแรมแกรนด์ เมอเคียว บางกอก ฟอร์จูน กรุงเทพฯ นางสายสม วงศาสุลักษณ์ กรรมการมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ร่วมกับ ดร.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ยืนหนึ่งของเมืองไทย พร้อมคณะนักพยากรณ์ชั้นนำของเมืองไทย แถลงข่าวเปิดร้านพยากรณ์การกุศลภายในงานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562 เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมพยากรณ์และจำหน่ายสินค้าในงานมาสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก

ทั้งนี้ภายในงานนี้นางยุวดี จึงเจริญ ผู้จัดการอาวุโส โมโนเอสโทร อาจารย์กามล แสงวงศ์ อาจารย์ประจำสมาคมโหราศาสตร์แห่งประเทศไทยและนราวัลย์ จันทร์เจริญ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง มร.โบโด คลินเก้นเบิร์ก ผู้จัดการทั่วไปและ สุนทรี สุดสงวน ผู้บริหารกิจกรรมเพื่อสังคมและประชาสัมพันธ์แกรนด์ เมอเคียว บางกอก ฟอร์จูนได้แถลงข่าวร่วมกันในครั้งนี้

นางสายสม วงศาสุลักษณ์ เปิดเผยว่างานเพื่อนที่ (ภาฯ) 2562 จะขึ้นภายใต้แนวคิดแบ่งปัน พอเพียง ยั่งยืนระหว่างวันที่ 5-14 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา11:00-21:00 . ส่วนในวันศุกร์และวันเสาร์เปิดถึงเวลา22:00 . ณ อาคารกีฬานิมิบุตรสนามกีฬาแห่งชาติ โดยภายในงานประกอบด้วยการออกร้านของหน่วยงานภาครัฐและเอกชนกว่า 140 ร้าน

ส่วนทางด้าน ดร.คฑา ชินบัญชร ผู้ดำเนินการด้านพยากรณ์การกุศลแต่ว่าในส่วนของร้านพยากรณ์การกุศลนั้นเป็นการรวมตัวของนักพยากรณ์กว่า 50 ท่าน

นอกจากนี้ คุณยุวดี จึงเจริญ ผู้จัดการอาวุโส บริษัท โมโนเอสโทร จำกัด กล่าวว่างานพยากรณ์การกุศลในครั้งนี้ทาง Horolive ได้สนับสนุนนักพยากรณ์มืออาชีพและร่วมประชาสัมพันธ์งานเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปัจจุบันนักพยากรณ์เริ่มหันมาให้คำปรึกษาด้านชีวิตและธุรกิจกันมากขึ้น สามารถปรึกษานักพยากรณ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้าขาย ขึ้นบ้านใหม่ ซื้อรถใหม่ นอกจากนี้ในครั้งนี้มีความพิเศษคือได้รับเกียรติจาก ดร.คฑา ชินบัญชร มาร่วมประชาสัมพันธ์งานกุศลไปยังผู้ที่มีจิตศรัทธาอีกด้วย

ส่วนทางด้านอาจารย์กามล แสนวงศ์ อาจารย์ประจำสมาคมโหราศาสตร์แห่งประเทศไทยกล่าวว่า ทีมนักพยากรณ์ ที่มาร่วมงานนี้ต่างสละเวลาอันมีค่าปรับมาช่วยงานด้านการกุศลจึงมีหลายศาสตร์พยากรณ์ อาทิ การพยากรณ์ด้วยคริสตัลซึ่งแปลกและมีเพืองคนเดียวในโลก ศาสตร์ลายมือ ที่เก่งระดับประเทศ ศาสตร์พยากรณ์ด้วยใบไม้ซึ่งเป็นศาสตร์แปลกและหายาก ศาสตร์ไพ่อินฟินิตี้ทาโร่ ที่มีแค่คนเดียวเช่น รวมถึงศาสตร์พยากรณ์วันเดือนปีเกิดเลขศาสตร์เบอร์โทรซึ่งมีหลากหลายและแม่นยำมาให้ท่านเลือกรับคำพยากรณ์

ขนาดที่ มร.โบโด คลินเก้นเบิร์ก โรงแรมแกรนด์ เมอเคียว บางกอก ฟอร์จูนกล่าวว่าทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในงานครั้งนี้เป็นงานการกุศลที่ทางโรงแรมให้การสนับสนุนในทุกๆ ปีในปีนี้ทางโรงแรมได้ให้การสนับสนุนในการจัดแถลงข่าวพร้อมรางวัลมอบให้สื่อมวลชนที่มาในงานแถลงข่าวครั้งนี้ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง 

ส่วนทางด้านนราวัลย์ จันทร์เจริญ พิธีกร ดารา นักแสดงกล่าวว่างานนี้เป็นการกุศลที่ทางร้านพยากรณ์การกุศล จัดขึ้นเพื่อหารายได้เข้าสมทบให้กับมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากสภากาชาดไทยส่วนตัวคิดว่าได้ไงร่วมงานในทุกๆปีจึงอยากจะขอเรียนเชิญทุกท่านให้มาช่วยสนับสนุนการพยากรณ์การกุศลครั้งนี้กันค่ะ


แท็ก: NEWS , , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X