ชาดา ไทยเศรษฐ์

‘ชาดา’ พรรคภูมิใจไทย รับน้องสาวนั่ง รมช.เกษตรฯ แทน

คัดลอก URL แล้ว

“ชาดา” รับน้องสาวนั่ง รมช.เกษตรฯ แทน รับเป็นผุ้มีอิทธิพลที่สร้างประโยชน์ให้บ้านเมือง

วันนี้(19 มิ.ย.) นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย ยอมรับว่า ทางพรรคได้ตัดสินใจเสนอชื่อ น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ นายกเทศมนตรีเมืองอุทัยธานี มารับตำแหน่ง รมช.เกษตรและสหกรณ์แทนตนเอง ซึ่งส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไร และยังมีความสุขดีในการทำหน้าที่ ส.ส.เพื่อดูแลประชาชน รวมถึงเคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่ในพรรคและความเห็นของคนอื่นๆ

สำหรับสาเหตุที่ไม่ได้เป็นรัฐมนตรี เพราะถูกมองว่าเป็นผู้มีอิทธิพลหรือไม่นั้น นายชาดา กล่าวว่า อยากถามว่าเจ้าพ่อคืออะไร ถ้าหากเป็นบุคคลในลักษณะดังกล่าวจริง ตำรวจคงไม่กล้าเข้าบ้านตรวจค้นทุกปีตลอดช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา แต่ถ้าบอกว่าเป็นผู้มีอิทธิพลที่สร้างบ้าน สร้างเมือง ช่วยเหลือผู้อื่น และไม่ทำร้ายใคร พร้อมระบุว่า ตนเองมีบุคลิกเป็นคนเฮฮาเข้ากับคนได้ทุกกลุ่ม และถ้าตนไม่ดีจริง ทำไมคนอุทัยธานียังเลือกเข้ามาเป็น ส.ส.จนได้คะแนนเสียงกว่า 9 หมื่นเสียง


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

แอร์ฟอร์ซจับมือ”ส.ส.ชาดา”ย้ายวิกไปอุทัย! คาดเปิดตัวด้วยแก๊งค์ชอปเปอร์

แอร์ฟอร์ซจับมือ”ส.ส.ชาดา”ย้ายวิกไปอุทัย! คาดเปิดตัวด้วยแก๊งค์ชอปเปอร์

แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เตรียมจับมือ ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ คนดังเมืองอุทัยธานี คาดย้ายวิกไปเตะที่เมืองอุทัยไทยลีก2ปีหน้า จ่อเปิดตัวยิ่งใหญ่ด้วยแก๊งค์ชอปเปอร์ซึ่งเป็นคาราวานของ ส.ส.ชาดา อยู่แล้ว จากข่าวที่ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ต้องแยกทางกับกองทัพอากาศ แยกขาดจากการเป็นทีมลูกหนังทหารอากาศเดิมแล้วนั้น…

X