ศพ ศพลอยน้ำ

ร้อนจัด! กู้ภัยรับแจ้งพบศพลอยใต้สะพาน รีบเข้าช่วย ที่แท้คนนอนแช่น้ำหลับ

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้(20 มิ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊กเพจ มูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท ซึ่งโพสต์ภาพเผยให้เห็นแอ่งน้ำใต้สะพาน มีศพลอยอยู่บริเวณดังกล่าว ที่แท้ไม่ใช่ศพแต่อย่างใด เเต่เป็นชายที่ร้อนจัดจนต้องไปนอนแช่น้ำนานถึง 4-5 ชั่วโมง โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า

แหม เอ็งเน๊าะ ถ้าเป็นกลางคืนคงหลอนไปพักหนึ่ง ทำมูลนิธิมานานไม่เคยเจอ รับแจ้งพบศพลอยน้ำอยู่ใต้สะพาน รีบไปที่เกิดเหตุ ก็อย่างที่เห็นในภาพ กระเป๋าเสื้อผ้าอยู่บนถนน โทรศัพท์ รองเท้า เสื้อผ้า อยู่ในป่าหญ้าริมคอลง คนนอนอยู่ใต้สะพานสภาพเนื้อตัวขาวซีด คนดูเป็นร้อย ตำรวจเพียบ ใช้เวลากว่าจะลงไปเอาก็หลายชั่วโมงอยู่ พอถึงเวลาก็ลงไป กะว่าจะล็อคร่างแล้วให้ลูกน้องช่วยกันดึงขึ้น เราก็ลงไปคนเดียวใต้สะพาน พอเอื้อมมือจะไปจับ สรุปมันลืมตาโดยที่ตัวไม่ขยับ เล่นเอาผวา กลายเป็นเรื่องโจ๊กไปเลย ถามว่าเป็นอะไรทำไมถึงมาอยู่สภาพนี้ เขาตอบว่าก็มันร้อนก็เลยมานอนแช่น้ำหลับไปเลย นอนได้แน่นอนจริงๆ 4-5 ชั่วโมงนอนไม่ขยับตัวเลย แล้วดันมาลืมตาตอนเราเอามือกำลังจะไปจับตัว ถ้าเป็นกลางคืน ทุบแน่

 

 

ที่มา มูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท 


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

เจ้าของหอช็อก! ได้กลิ่นเหม็น ก่อนเปิดห้องพบศพเน่าเฟะ

เจ้าของหอช็อก! ได้กลิ่นเหม็น ก่อนเปิดห้องพบศพเน่าเฟะ

เจ้าของหอพักย่านปทุมธานี ผงะได้กลิ่นเหม็นจากห้องเปิดออกมาเจอศพ เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 เมื่อเวลา 18.30 น. ร.ต.อ. ณัฐวุฒิ จอดนอก รองสว.สอบสวน สภ.…

ผงะ! พบศพดับปริศนาในรถกระบะจอดบน ถ.เทอดดำริ คล้ายรมควันเตาถ่าน

ผงะ! พบศพดับปริศนาในรถกระบะจอดบน ถ.เทอดดำริ คล้ายรมควันเตาถ่าน

ผงะ! พบศพดับปริศนาในรถกระบะจอดบน ถ.เทอดดำริ ใต้สะพานที่ก่อสร้างรถไฟฟ้า ลักษณะคล้ายรมควันเตาถ่านภายในรถ วันที่ 18 ก.พ. 62 บางโพ 010 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รายงานว่า พบศพเสียชีวิตปริศนาภายในรถปิคอัพ อีซูซุ…

X