ข่าวสดวันนี้ เบิ้ม วงแกรนด์เอ็กซ์

‘เบิ้ม แกรนด์เอ็กซ์’ ยืนฟ้องศาลฯ คอนเสิร์ตแกรนด์เอ็กซ์บริบูรณ์ ไม่เชิญร่วมแสดง

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • เบิ้ม มือกลอง สมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ ยืนฟ้องศาลฯ กรณีคอนเสิร์ตแกรนเอ็กซ์บริบูรณ์” ไม่เชิญร่วมแสดง
  • มีการอ้างว่า คอนเสิร์ตเมื่อปี 2559 มีการแบ่งผลประโยชน์ไม่เท่ากัน
  • เจ้าตัวเผยว่าการไม่เชิญไปร่วมแสดงด้วยถือเป็นการละเมิดฯ ความเป็นแกรนด์เอ๊กซ์ ที่สมาชิกทุกคนเป็นเจ้าของเท่าๆ กัน

วันนี้ 20 มิย.เวลา 13.00 น. ที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง นายประสิทธิ์ ไชยะโท หรือพี่เบิ้ม อายุ 67 ปี มือกลองสมาชิกของวงแกรนด์เอ็กซ์ พร้อมนายสรเดช วรรโณภาส ทนายความ เดินทางมายื่นฟ้องสมาชิกของวงแกรนด์เอ็กซ์ และแอดมินเพจ วงแกรนด์เอ็กซ์ Official กับบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ในฐานความผิดละเมิด เกี่ยวกับการจัด “คอนเสิร์ตแกรนด์เอ็กซ์ บริบูรณ์” ที่จะแสดงในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

ทั้งนี้นายประสิทธิ์ กล่าวว่า การแสดงครั้งนี้ไม่ได้เชิญให้คนมาร่วมการแสดงด้วย ตนเป็นสมาชิกรุ่นแรกก่อตั้งวงมาด้วยกันกลับไม่ได้รับเกียรติถือว่าเป็นการละเมิดความเป็นแกรนด์เอ็กซ์ ส่วนที่มีคนไปโจมตีว่าสุขภาพไม่ดีตีกลองไม่ไหว พี่เบิ้มปฏิเสธว่า ทุกวันนี้เปิดโรงเรียนสอนตีกลอง สอนไปตีไปทั้งวัน วันละหลาย ๆ ชม.จะทำได้ยังไงถ้าสุขภาพไม่ดีและคนที่เป็นทีมงานเครือค่ายผู้จัดไปโพสต์โซเขียลโจมตี ว่ามีปัญหา ด่าเปรียบเทียบสัตว์เลื้อยคลานตนไม่ติดใจอะไร เวรกรรมมีจริงใครทำอะไรก็จะได้รับผลนั้นกลับไปเอง

โดยนายประสิทธิ์ระบุว่า ตนมาทราบว่าคอนเสิร์ตครั้งหลังสุดในปี 2559 ตนได้เจออดีต หัวหน้าวงเพื่อนรัก กับ พี่แจ้ง นักร้องนำ แบ่งไปมากกว่าคนอื่น นอกจากนี้คอนเสิร์ตวันที่ 3 ส.ค.”แกรนด์เอ็กซ์ บริบูรณ์ “ไม่ยอมชวนพี่เบิ้มไปร่วมแสดงด้วย ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า การทำเช่นนี้มันไม่ใช่ตำนานแกรนด์เอ็กซ์ที่แท้จริง นายประสิทธิ์จึงต้องมาขอพึ่งอำนาจศาลฯ ขอความยุติธรรมด้วย เพราะคำว่าแกรนด์เอ็กซ์ไม่มีใคนเป็นเจ้าของ สมาชิกฯ ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันถ้าจะโชว์คอนเสิร์ตแกรนด์เอ็กซ์ให้บริบูรณ์สมชื่อก็ขอมาเจรจากันก่อน !!

อย่างไรก็ตาม วงแกรนด์เอ็กซ์ วงดนตรีชื่อดังในอดีตมีผลงานเพลง ไก่ฟ้า โบว์สีแดง ที่เป็นเพลงดัง และเป็นวงที่สร้างตำนานห้องส่งโลกดนตรีพังคราวไปแสดงสดทางทีวีช่อง 5 เมื่อ 30 กว่าปีก่อน…


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

รัฐยันไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง สกัดแฟลชม็อบ ชี้เป็นสิทธิทำได้

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า รัฐบาลเตรียมประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง ในการควบคุมการชุมนุมของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ เพื่อเป็นการดูแลความสงบและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น ทาง พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาตอบข้อสงสัยถึงเรื่องดังกล่าว ว่า อาจจะเป็นไปได้ ที่จะมีการใช้กฎหมายพิเศษในการดูแลประชาชน…

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

เพื่อไทย แถลงไม่มีอำนาจเลือกผู้อภิปราย-จัดสรรเวลา

คณะกรรมการกิจการพิเศษ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้แจง เกี่ยวกับภารกิจการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล โดยระบุ หน้าที่ของคณะกรรมการกิจการพิเศษนั้น ทำหน้าที่ในส่วนของการสนับสนุนทางด้านข้อมูล ฝึกซ้อมผู้อภิปราย และคอยสังเกตการอภิปรายนอกสภาเท่านั้น คณะกรรมการกิจการพิเศษ มิได้มีอำนาจหน้าที่ในการคัดเลือกตัวผู้อภิปราย หรือจัดสรรเวลาและควบคุมการอภิปราย รวมทั้งมิได้วางแผนว่าจะอภิปรายรัฐมนตรีท่านใดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม คณะกรรมการกิจการพิเศษ…

X