ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ

ล่าสุด- ตรวจสอบแล้ว ไม่ใช่ตร. หลังปรากฎคลิปอ้างตร. ข่มขู่คู่กรณี

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ผู้โพสต์คลิปได้แชร์คลิป โดยมีชายอ้างว่าเป็นตำรวจ พูดจาข่มขู่ พร้อมตบหน้า
  • สาเหตุเกิดจาก ผู้เสียหายเลี้ยวรถออกมากจากซอย โดยผู้ต้องหาอ้างว่า เป็นการเลี้ยวตัดหน้า ทำให้เกือบเกิดอุบัติเหตุ

ล่าสุด – เพจ ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ได้รายงานว่า หลังจากการตรวจสอบตามคลิปที่ปรากฎแล้วพบว่า นายพลวัฒน์ฯ ไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่กล่าวไปแบบนั้น เนื่องจากกลัวว่า อีกฝ่ายหนึ่งจะมีอาวุธ

ซึ่งก็ได้ให้ทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจกัน โดยฝ่ายนายพลวัฒน์ ได้ขอโทษผู้เสียหาย และยอมรับผิด โดยทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา “แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานและกระทำการเป็นเจ้าหนักงาน, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ดูหมิ่นซึ่งหน้าและข่มขู่ให้ผู้อื่นตกใจกลัว”

ให้ผู้ต้องหาทราบและนัดตัวผู้ต้องหาเพื่อฟ้องคดีต่อศาลจังหวัดพระโขนงต่อไป

https://www.facebook.com/SocialMediaRoyalThaiPolice/photos/a.1893400800949226/2460207287601905/?type=3&

วันนี้ (24 มิ.ย. 2562) โลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อปรากฏคลิปเหตุการณ์ของชายคนหนึ่งอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกอาการไม่พอใจผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง

ด้วยการทำร้ายตบไปที่ศีรษะและพูดจาด่าทอด้วยคำหยาบคาบสารพัด หลังจากเขาไม่พอใจที่คู่กรณีกลับรถไม่มองทาง จนเขาต้องเบรคกะทันหัน เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุรถชน

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก สีแสวงเหาะ’ะ เกมมิ่ง’ง ซึ่งเป็นคู่กรณีของผู้ที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เผยให้เห็นว่า ชายที่เป็นตำรวจได้เดินตรงมาที่รถ จากนั้นก็เปิดฉากด่าทอและตบไปที่ศีรษะคู่กรณีไปหลายครั้ง

แม้ว่าคู่กรณีจะลงจากรถไปยกมือไหว้ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ด้วยความโมโหชายคนดังกล่าวจึงไม่ยอม และพยายามข่มขู่หลายครั้ง พร้อมจะเอาผิดคู่กรณีให้ได้

ไหว้ขอโทษแล้ว แต่ยังเอาปืนมาขู่

#แชร์ให้ถึงหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทีครับ

เหตุเกิดอยู่หน้าซอยพัฒนาการ 58 พอดีผมกับพ่อออกมาทำงาน ได้กลับรถจะไปบางนา แล้วตรงนั้นพอดีกลับรถไป เปิดไฟเลี้ยวอะไรแล้ว ดูหน้าดูหลังว่ารถอยู่ไกล เลยพุ่งตัวออกไป แล้วรถคันใน VDO ก็เบรคลากล้อ ตอนนั้นตกใจอยู่ เห็นว่าไม่มีอะไรเลยขับไปต่อ

ขับมาแป๊บเดียว รถคันนี้มาปาดหน้า บอกว่ามึงขับรถเกียร์อะไร ลงมาปุ๊บต่อยพ่อผมมา 1 หมัด แล้วเค้าก็ให้ลงมาคุยกัน พ่อกับผมก็ยกมือขอโทษ แต่พี่เค้าไม่ยอม เลยไปเอาปืนอยู่หน้ารถมา แล้วก็บอกกับผมว่า มึงอยากตายตรงนี้เหรอ

เค้าบอกว่า กูเป็นตำรวจสืบสวน สน.ประเวศ ข้องใจอะไรมาหากูได้ #มันใช่หรอครับที่ตำรวจเอาปืนมาขู่ประชาชน ผมทั้ง ยกมือขอโทษ แต่พี่เค้าก็มาหาว่าผมเสพยา อยากรบกวนพี่ๆ ลุงๆ ว่าใครผิดครับ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างไม่เห็นด้วยกับการกระทำของทั้ง 2 ฝ่าย เพราะฝ่ายหนึ่งออกรถมาโดยไม่ดูทาง ขณะที่อีกฝ่ายที่อารมณ์ร้อนเกินไป

หากใจเย็นหรือระงับอารมณ์ได้ เหตุการณ์ลักษณะนี้คงไม่เกิดขึ้น พร้อมทั้งให้คลิปนี้เป็นอุทหารณ์ สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนควรปฏิบัติตามกฎจราจร เพื่อจะได้ป้องกันอุบัติเหตุ และการกระทบกระทั่งกันบนถนนเกิดขึ้นได้อีก


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

เฮลิคอปเตอร์ฝึกบินทหาร ตกที่ จ.นครสวรรค์ เสียชีวิต 2 นาย

เฮลิคอปเตอร์ฝึกบินทหาร ตกที่ จ.นครสวรรค์ เสียชีวิต 2 นาย

เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก บริเวณ สำนักงานไปรษณีย์หน้าค่ายจิรประวัติ จ.นครสวรรค์ ครูฝึกและศิษย์การบินเสียชีวิต รวม 2 นาย

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

พยากรณ์อากาศ – 9 ส.ค. ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ช่วง 10-14 ส.ค. จะมีฝนเพิ่มขึ้น ฝนตกหนัก

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

พยากรณ์อากาศ – 30 ก.ค. หลายพื้นที่มีฝนฟ้าคะนอง

จากมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมประเทศไทย

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศ 24 ก.ค. – อีสานระวังฝนตกหนักมากบางพื้นที่

พยากรณ์อากาศตั้งแต่เวลา 06.00 วันนี้ – 06.00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 70 ของพื้นที่ กับมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณจังหวัดน่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์…

‘ตุ้ย ชัยพันธ์’ มือกีตาร์วง PLAYGROUND ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

‘ตุ้ย ชัยพันธ์’ มือกีตาร์วง PLAYGROUND ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ รถชนกันมีผู้เสียชีวิต หน้าศูนย์รถยนต์ซูซูกิ ถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าบางแค แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 28/04/2563 | 11.30 น.

สรุปสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 📍 สถานการณ์ในประเทศไทย 🔻 เพิ่ม ผู้ป่วยยืนยันวันนี้ 7 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยัน (รายที่ 2,932 – 2,938) ประเทศไทย…

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ผลประกาศ ‘โทรทัศน์ทองคำ’ ครั้งที่ 34 ละครกรงกรรม คว้า 3 รางวัลเด่น

ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์มูลนิธิจำนง รังสิกุล และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดพิธีประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมและเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในสายงานโทรทัศน์ โดยมีรางวัลที่น่าสนใจดังนี้ รางวัลเกียรติยศคนทีวี ได้แก่ สุรางค์ เปรมปรีดิ์…

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

ประกันสังคม ประกาศให้ผู้ประกันตนตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฟรี !

รายงานข่าวแจ้งว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ประกาศให้ผู้ประกันตน สามารถใช้สิทธิตรวจเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีรายละเอียดดังนี้ กรณีเดินทางกลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการป่วย มีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก เจ็บคอ หายใจลำบาก เหนื่อยหอบ…

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

โพลแนะ แกนนำอนาคตใหม่ ยอมรับคำตัดสินยุบพรรค

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) หรือ “นิด้าโพล” ได้เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจำนวน 1,260 หน่วยตัวอย่างทั่วประเทศ ในเรื่อง “เรื่องของ อนาคตใหม่” หลังศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำตัดสินให้ยุบพรรคอนาคตใหม่และตัดสิทธิทางการเมืองกรรมการบริหารพรรคฯ 10 ปี และการจัดกิจกรรมแฟลชม็อบ…

X