แท็กซี่เปิดคลิปโป๊

เตือนภัย! หญิงสาวนั่งแท็กซี่อย่าเล่นแต่มือถือ หลังเจอโชเฟอร์ เปิดคลิปโป๊ขณะขับรถ

คัดลอก URL แล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ ระบุว่า “#เตือนภัยสาวๆ ขึ้นแท็กซี่อย่ามัวแต่เล่นโทรศัพท์จนลืมสังเกตว่าคนขับรถเขากำลังทำอะไรอยู่ ภัยใกล้ตัวเลยนะคะ” โดยภาพในคลิปเป็นภาพคนขับแท็กซี่กำลังดูคลิปวีดีโอในลักษณะอนาจาร

โดยนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ผู้โพสต์คลิป เล่าว่า ช่วงเย็นของวันที่ 24 มิถุนายน ได้เรียกแท็กชี่จากย่านรามคำแหง ระหว่างโดยสารเห็นคนขับแท็กซี่กำลังเล่นเฟซบุ๊กอยู่ ต่อมาคนขับได้เปิดคลิปภาพที่อนาจาร โดยที่ตัวเองก็แสดงอาการไม่พอใจ จนคนขับแท็กซี่ยอมหยุดพฤติกรรมดังกล่าว แต่ก็ยังเล่นโทรศัพท์ต่อ และเปิดไปดูโฆษณา “ยาอึด” ซึ่งเป็นภาพโฆษณาที่ค่อนข้างล่อแหลม ตนเองจึงตัดสินใจบอกกับคนขับแท็กซี่ให้จอดรถ แล้วจ่ายเงินก่อนจะลงจากรถ

นางสาวเอ ยังบอกอีกว่า จากเหตุการณ์ครั้งนี้ตนเองรู้สึกไม่ปลอดภัยและหวาดกลัว ขณะนั้นพยายามทำใจดีสู้เสือเพื่อจะลงจากรถให้ได้ก่อน และได้ถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้การโพสต์คลิปดังกล่าว ไม่ได้ต้องการที่จะให้แท็กซี่ตกงานหรือสูญเสียรายได้ แต่ต้องการให้หยุดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร และไม่กระทำผิดซ้ำอีก นอกจากนี้ยังเตือนผู้หญิงที่ต้องโดยสารแท็กซี่เพียงลำพังให้ระวังตัว อย่าเล่นแต่โทรศัพท์ ให้สังเกตรอบข้างและแจ้งเลขทะเบียนรถให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวได้ทราบด้วย


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

X