ตั๊น จิตภัสร์ เพจเพื่อนตำรวจ

แอดมินเพจเครือข่ายเพื่อนตำรวจ แจ้งความกลับ ‘ตั๊น จิตภัสร์’​

คัดลอก URL แล้ว

ประเด็นน่าสนใจ

  • ก่อนหน้านี้ ‘ตั๊น จิตภัสร์’​ เข้าแจ้งความเอาผิด เจ้าของเพจเครือข่ายเพื่อนตำรวจ กับ สน.วังทองหลาง
  • กรณีโพสภาพ น.ส.จิตภัสร์ เหยียบป้าย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เคยมีการเจรจากันแล้ว แต่ไม่ลงตัว
  • พร้อมจะแจ้งความกลับฐานหมิ่นประมาท และแจ้งความเท็จ

วันนี้ (8 ม.ค.64) ที่ สน.วังทองหลาง น.ส.อิงตะวัน สุชฎา เจ้าของเพจเครือข่ายเพื่อนตำรวจ พร้อม พ.ต.ท.กายธรรม สุชฎา รอง ผกก.ฝ่ายกิจการต่างประเทศ กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจสันติบาล เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหมิ่นประมาท ที่ น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ในฐานะรองประธานคณะกรรมาธการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร เคยมาแจ้งความกับ สน.วังทองหลางไว้

โดย น.ส.อิงตะวัน กล่าวว่า ที่ตนเดินทางมาวันนี้ก็เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาหมิ่นประมาทจากกรณีโพสภาพ น.ส.จิตภัสร์ เหยียบป้าย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เคยมีการเจรจากันแล้ว แต่ไม่ลงตัว ทั้งนี้ตนเองก็ยืนยันด้วยว่าไม่เคยโพสต์ภาพดังกล่าวแต่อย่างใด และยืนยันปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมจะแจ้งความกลับฐานหมิ่นประมาท และแจ้งความเท็จใส่ร้ายตนเอง

ทางด้าน พ.ต.ท.กายธรรม สุชฎา ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เพจเพื่อนตำรวจ เป็นเพจที่ตั้งมาเป็นเวลานับสิบปีแล้ว โดยมีจุดประสงค์เพื่อดูแลความเป็นธรรมให้ตำรวจ และประชาชน สำหรับคดีนี้ มาจากกระแสข่าวการต่อต้าน น.ส.จิตภัสร์ ที่เคยเป็นแกนนำ กปปส. ไปปลุกปั่นให้คนทำร้ายตำรวจบาดเจ็บ

ซึ่งไม่ได้มีการเยียวยาแต่อย่างใดจนสร้างความเจ็บแค้นในหมู่ตำรวจ โดย น.ส.จิตภัสร์ เคยสมัครเป็นตำรวจ แต่มีกระแสต่อต้านอย่างหนักจนต้องถอนตัวออกไป แต่กลับได้รับการแต่งตั้งเป็น กรรมาธิการตำรวจ ส่วนตัวมองว่าตำแหน่งนี้ ต้องมาด้วยกระบวนการที่โปร่งใส และสะอาด แม้จะเป็นตำรวจยศนายสิบ หากมีคดีมาก่อนไม่ว่าจะเล็กน้อยอย่างไร ก็ไม่สามารถสมัครได้


ภาพ : ธนโชติ ธนวิกรานต์


แท็ก: NEWS , ,
WRITER

RELATED

‘ตั๊น จิตภัสร์’ แจ้งความเอาผิด มือโพสต์ภาพเหยียบป้าย สตช. ยันไม่ใช่คนในรูป

‘ตั๊น จิตภัสร์’ แจ้งความเอาผิด มือโพสต์ภาพเหยียบป้าย สตช. ยันไม่ใช่คนในรูป

วันนี้ (25 พ.ค.63) น.ส. จิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง เพื่อแจ้งความความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาณ…

แต่งตั้ง “ตั๊น จิตภัสร์” เป็น กมธ.ตำรวจ

แต่งตั้ง “ตั๊น จิตภัสร์” เป็น กมธ.ตำรวจ

วันนี้ (23 เม.ย.63) ราชกิจจานุเบกษา ได้ลงประกาศสภาผู้แทนราษฎร เรื่องตั้งกรรมาธิการการตำรวจแทนตำแหน่งที่ว่าง โดยระบุว่า ตามที่ได้มีประกาศสภาผู้แทนราษฎร ลงวันที่ 12 กันยายน 2562 ตั้งนายชัยวัฒน์ เป้าเปี่ยมทรัพย์ เป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการตำรวจนั้น…

สภา…รันเวย์ เกาะสไตล์ ส.ส. หญิงยุค 2019 เก่งอย่างเดียวไม่พอ แต่ชิคด้วย

สภา…รันเวย์ เกาะสไตล์ ส.ส. หญิงยุค 2019 เก่งอย่างเดียวไม่พอ แต่ชิคด้วย

เข้าสู่ยุค 2019 เหล่าหญิงสาวที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหญิงเก่ง ก็ไม่ได้มีดีแค่ความสามารถเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นหญิงสาวที่พร้อมเผยภาพลักษณ์ ซึ่งแต่ละคนเลือกที่จะนำเสนอความเป็นตัวตนให้สาธารณชนจดจำพวกเธอได้ด้วยการแสดงผ่านเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า หน้าผม หรือแม้แต่ชีวิตส่วนตัวในวันเรียบง่าย ที่บ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของพวกเธออีกด้วย ดังเช่นหญิงสาวที่กำลังได้รับความสนใจในขณะนี้ ที่ได้ชื่อเป็นตัวแทนประชาชนอย่างพวกเธอ ส.ส. หญิง ยุค…

กกต. รับรองสถานะ ส.ส. มาดามเดียร์-ตั๊น จิตภัสร์ ได้เข้าสภาชัวร์

กกต. รับรองสถานะ ส.ส. มาดามเดียร์-ตั๊น จิตภัสร์ ได้เข้าสภาชัวร์

หลังการนับคะแนนการเลือกตั้งซ่อมในพื้นที่ เขตเลือกตั้งที่ 8 จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้อีกไม่ช้าพรรคพลังประชารัฐ และประชาธิปัตย์จะได้ที่นั่ง ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อเพิ่ม เนื่องจากต้องมีการคำนวณคะแนนของแต่ละพรรคและจำนวน “ส.ส. พึงมี” อีกครั้ง ความคืบหน้าหลังจากการเลือกตั้งซ่อมในพื้นที่ เขตเลือกตั้งที่ 8…

อีกมุมของ “ตั๊น – จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี” แกนนำม็อบปชป.!!

อีกมุมของ “ตั๊น – จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี” แกนนำม็อบปชป.!!

อีกมุมของ “ตั๊น – จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี” แกนนำม็อบปชป.!! “ตั๊น – จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี” เธอคือใคร?!…น่าจะเป็นคำถามที่หลายต่อหลายท่านสงสัย ว่าไฉนสาวสวยหน้าหวาน ผู้นี้ถึง “หาญกล้า” นำทัพมวลชนเคลื่อนขบวนบุก…

X