ตบพนักงานเสิร์ฟอาหาร ทำร้ายร่างกาย

เสี่ยตบพนักงานเสิร์ฟ ฉุนให้นั่งแยกโต๊ะ รับหัวร้อน ยอมจ่ายค่าปรับ 5 พัน

ลูกค้าหัวร้อน ขอนั่งกินรวมโต๊ะแต่คนละราคาไม่ได้ดั่งใจ โมโหตบเด็กเสริ์ฟหัวทิ่ม ยอมรับแล้ว จ่ายค่าตกใจไปคนละ 5,000 บาท วันที่ 28 มิ.ย. 62 เมื่อเวลา 18.00 น. เกิดเหตุลูกค้าที่มารับประทานอาหารในร้าน…

Home / NEWS / เสี่ยตบพนักงานเสิร์ฟ ฉุนให้นั่งแยกโต๊ะ รับหัวร้อน ยอมจ่ายค่าปรับ 5 พัน

ลูกค้าหัวร้อน ขอนั่งกินรวมโต๊ะแต่คนละราคาไม่ได้ดั่งใจ โมโหตบเด็กเสริ์ฟหัวทิ่ม ยอมรับแล้ว จ่ายค่าตกใจไปคนละ 5,000 บาท

วันที่ 28 มิ.ย. 62 เมื่อเวลา 18.00 น. เกิดเหตุลูกค้าที่มารับประทานอาหารในร้าน OKAMA YAKINIKU BUFFEE เป็นร้านอาหารปิ้ง ย่างสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี ตบหน้านายทอง และนางสาว สิริรัตน์ พนักงานเสริ์ฟ เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมให้รวมโต๊ะเดียวกันที่กินคนละราคาในบุฟเฟ่ต์ แล้วหลบหนีไป

นางสาวสิริรัตน์ พนักงานเสริ์ฟ เผยว่า มีลูกค้ามาทานอาหาร ซึ่งเป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ มีหลายราคา มีผู้จองโต๊ะที่ร้านในนาม ธีรพล  ได้เข้ามารับประทานอาหาร 4 คน เป็นผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ที่มีส่วนสูงเกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้ และทานอาหารในราคา 359 บาท 3 คน ส่วนอีกคนจะทานในราคา 495 บาท แต่จะขอนั่งรวมกัน ซึ่งทีร้านบอกว่าไม่ได้เพราะอาหารที่สั่งคนละราคา จึงต้องแยกโต๊ะ ทำให้ชายดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ ลุกขึ้นจากโต๊ะตบนายทอง 2 ครั้ง แล้วเดินมาตบนางสาวสิริรัตน์ อีก 1 ที พร้อมประกาศว่า “พวกมึงทำอะไรกูไม่ได้” แล้วพาเพื่อนเดินหลบหนีไป

ต่อมา นายธีรพล โพธิ์คำ อายุ 40ปี ได้ขับรถหรูปอร์เช่ เข้ามอบตัวกับร้อยเวร พร้อมรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายพนักงานเสิร์ฟจริง เพราะหงุดหงิดที่ไม่ให้นั่งรวมกัน ทั้งนี้ ยอมจ่ายค่าตกใจคนละ 5,000 บาท และค่าปรับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นอีก 1,000 บาท