ครูลูกกอล์ฟ

‘ครูลูกกอล์ฟ’ ขุดโพสต์เก่ายุฆ่าพวกเผาประเทศ ลั่นขอโทษ ย้อนไปยังเกลียดตัวเอง

คัดลอก URL แล้ว

วันที่ 28 มิ.ย. ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์ภาษาชื่อดัง แชร์ทวิตเก่าที่เคยโพสต์ว่า “ฆ่าพวกแม่งเถอะ พวกที่กำลังเผาประเทศอยู่” โดยเป็นโพสต์เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2010 หรือปี 2553 พร้อมข้อความขอโทษสำหรับโพสต์ดังกล่าวที่เคยโพสต์ไป ระบุว่า

มีช่วงหนึ่งในชีวิต ที่พี่มีความคิดที่น่ารังเกียจ ไม่มีอะไรจะแก้ตัว ทุกอย่างที่เราแชร์ไป เราต้องรับผิดชอบ พี่ขอรับผิดชอบกับความคิดที่น่ารังเกียจของพี่ทั้งหมด พี่ขอโทษ อ่านข้อความของตัวเองในวันนั้น ยังเกลียดตัวเองเลย พี่กลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่พี่ขอทำให้ปัจจุบันดีขึ้นแล้วกันนะคะ

นอกจากนี้ ยังทวิตข้อความต่อว่า “ช่วงเรียนจบใหม่ ๆ พี่เคยเป็นคนก้าวร้าว นิสัยไม่ดี ปากจัด เหยียดคนอื่น ไม่รับฟังความเห็น ไม่เข้าใจความต่าง ดูถูกคน ชอบประชด แต่ เสือกไปสอนคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ไม่ได้ดี พี่ได้เรียนรู้ ที่จะโตขึ้น วันนี้ให้พี่มองย้อนกลับไป พี่ยังรังเกียจตัวเองเลย”

พี่กลับไป แก้ไข อดีตไม่ได้ ได้แต่รับผิดชอบ และก้าวต่อไป ขอโทษนักเรียนและคนที่ติดตามกันทุกคน ที่อาจจะไปเจอข้อความทางความคิด ที่น่ารังเกียจเหล่านั้น สุดท้ายนี้ ข้าพเจ้า นายคณาธิป สุนทรรักษ์ ขอโทษผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ความรุนแรงทางการเมืองที่ข้าพเจ้าได้พูดถึง ด้วยความโง่เขลา ความเกลียดชัง และขอโทษทางญาติผู้เสียชีวิตทุกคนที่ข้อความของข้าพเจ้า ทำให้พวกท่านเสียใจ

 

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @LoukgolfLG


แท็ก: NEWS ,
WRITER

RELATED

X