หนองมนเบอเกอรีขอนแก่น ทาร์ตไข่ชิ้นละ 10 บาท ขายดีมีลูกค้ารอคิวเพียบ!

คัดลอก URL แล้ว

เปิดใจเจ้าของร้าน ‘หนองมนเบอเกอรีขอนแก่น’ ทาร์ตไข่ชิ้นละ 10 บาท กระแสตอบรับดี มีลูกค้ารอคิวเพียบ เปิดแค่ 2 เดือน ต้องขยายอีกสาขา ฟันรายได้วันละหลายหมื่นบาท

กลายเป็นร้านเบเกอรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในจังหวัดขอนแก่น สำหรับร้าน ‘หนองมนเบอเกอรี’ ที่หยิบยกเอา ‘ทาร์ตไข่’ ขนมเมนูโปรดของวัยรุ่นมาทำขายในราคาย่อมเยาว์ เพียงชิ้นละ 10 บาท ทำเอาคอขนมหวานต่างแห่ไปอุดหนุนแน่นหน้าร้านทุกวันตั้งแต่ร้านเปิดยันเย็น จนต้องรับบัตรคิวรอกันเป็นแถว ล่าสุดขยายสาขาเพิ่มอีก 1 ร้านแล้ว

คุณเอิน สุขบุญญา รุกโฮล์ม  เจ้าของร้านหนองมนเบอเกอรีขอนแก่น เปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นว่า ตนมีญาติเปิดร้านเบเกอรีที่มหาสารคามอยู่แล้ว จึงขอนำสูตรทาร์ตไข่มาทำขายบ้าง ซึ่งที่ขอนแก่นทาร์ตไข่ยังไม่มีร้านแพร่หลาย จึงตัดสินใจมาเปิดขาย พอขายได้ไม่นานก็มีลูกค้าจำนวนมากมาต่อคิวรอซื้อ เนื่องจากกระแสแชร์ส่งต่อในโลกโซเชียล และการบอกกันปากต่อปาก  

ร้าน ‘หนองมนเบอเกอรี’ เพิ่งเปิดร้านได้แค่ 2 เดือนเท่านั้น ถึงกับต้องขยายสาขาเพิ่มอีก 1 ร้าน ถือเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในระยะเวลาไม่นาน คุณเอิน ได้เผยถึงจุดเด่นว่า ทาร์ตไข่ของทางร้านใช้ของที่มีคุณภาพ ชิ้นใหญ่ และอร่อย ไม่เหมือนทาร์ตไข่ที่เคยรับประทานที่อื่นอย่างแน่นอน

“ผลตอบรับได้ดีเกินคาดเลยค่ะ ลูกค้าจึงเยอะแน่นหน้าร้าน มีทั้งลูกค้าที่ตามมาจากในเพจ และมีคนบอกต่อ เพราะทาร์ตไข่ราคาเพียงชิ้นละ 10 บาท ถูกแถมยังอร่อย ของทุกอย่างทำเอง อบขึ้นใหม่ สด ไม่มีทำค้างคืน ซึ่งช่วงนี้ทางร้านกำลังเตรียมรับมือกับลูกค้าที่มารอคิวซื้อเป็นจำนวนมาก”

นอกจาก ‘ทาร์ตไข่’ ที่สร้างรายได้มากสุดวันละ 3,000 ชิ้น ฟันรายได้ต่อวันกว่า 30,000 บาท ในร้านยังมีพายไส้ต่างๆ อาทิ พายสัปปะรด สติ๊กนม สติ๊กช็อกโกแลตอีกด้วย ซึ่งในอนาคต อาจจะมีการพัฒนา ‘ทาร์ตไข่’ สูตรใหม่ ปรับเปลี่ยนไส้มากขึ้นให้มีความหลากหลาย

สุดท้าย คุณเอิน  ได้ฝากถึงคนที่กำลังมองหาธุรกิจเป็นของตัวเองว่า การจะประสบความสำเร็จได้ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก รวมทั้งต้องมีกำลังใจเยอะๆ อย่าย่อท้อ ซึ่งปัจจุบันธุรกิจของตนก็ยังต้องพยายามแก้ไขปัญหาต่อไปในเรื่องของคิวลูกค้า ล่าสุดกำลังเตรียมขยายร้านสาขาแฟรี่ให้ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับลูกค้าที่มีจำนวนมาก

สำหรับใครที่อยากลองแวะไปอุดหนุนทาร์ตไข่ สามารถไปได้ทั้ง 2 สาขา สาขาแรกอยู่ซอยหลังห้างแฟรี่พลาซ่า ถนนหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ส่วนสาขา 2 อยู่ที่ซอยกังสดาล ข้างมหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางเส้นถนนมิตรภาพ ลงอุโมงค์มาทางแยกกัลปพฤกษ์เลี้ยวซ้าย เจอเซเว่นที่สองเลี้ยวซ้ายอีกที ประมาณ 500 ม. ถึงร้านเลย ซึ่งแม่ค้าฝากมาบอกว่าไม่รับโทรจองแล้วนะคะ เพราะคิวแน่นมาก


แท็ก: NEWS , , , ,
WRITER

RELATED