BEAN NAPASON Slapkiss Tomorrow will be Better ถ้าเธอไม่ไหว

‘ถ้าเธอไม่ไหว’ ซิงเกิลใหม่จาก BEAN NAPASON และ SLAPKISS

คัดลอก URL แล้ว

ถึงเวลาของเธออีกครั้ง หลังจากที่ได้ปล่อยเพลง ‘เธอรักเขาตอนเรารักกัน’ และ ‘ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า’ ไปเมื่อปีที่แล้ว ขึ้นปี 2022 มา บีน-นภสร ชัยพรเรืองเดช หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ BEAN NAPASON (บีน นภสร) ก็กลับมากับอีกหนึ่งเพลงที่จะมาจับมือทุกคนให้ “มูฟออน” เดินไปต่อ หลังจากพบเจอวันที่เศร้าอีกครั้งกับ ‘ถ้าเธอไม่ไหว’ (Tomorrow will be Better) ซิงเกิลล่าสุดของเธอ

โดยในครั้งนี้ บีน มีเซอร์ไพรส์แบบพิเศษใส่ไข่มาให้แฟนเพลงทุกคนด้วย เพราะ ‘ถ้าเธอไม่ไหว’ (Tomorrow will be Better) เป็นซิงเกิลแรกของบีนที่ได้ร่วมงานกับศิลปินคนอื่น ซึ่งเป็นใครไม่ได้เลย นอกจากสามหนุ่มสุดกวนที่กำลังมาแรงอย่าง “SLAPKISS” โดยหลังจากที่พวกเขาได้ร่วมเล่นโชว์กันไปปลายปีที่แล้วใน “HOTEL FEST” ที่ภูเก็ต โด้-ธนากร อังสนันท์ (นักร้องนำ), ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์) และ อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง (คีย์บอร์ด) ก็กลับมาร่วมงานกับบีนอีกครั้งในซิงเกิลนี้ โดย SLAPKISS รับบททั้งช่วยแต่งแรป ร่วมร้อง และทำพาร์ทดนตรีร่วมกับบีน จนออกมาเป็นซิงเกิลสุดพิเศษ

‘ถ้าเธอไม่ไหว’ (Tomorrow will be Better) เป็นเพลงรักที่แทรกไปด้วยพลังงานบวก โดยบีนและ SLAPKISS เริ่มต้นการแต่งเพลงนี้ด้วยความตั้งใจที่อยากให้เพลงนี้เป็น “เหมือนเพื่อนคนหนึ่งที่มาปลอบใจเราในวันที่เศร้า” เพราะเธอเชื่อว่า “เวลาเราท้อแท้ เวลาเราหมดไฟ แต่ถ้าใจยังไหวก็จะผ่านสิ่งเหล่านั้นไปได้” เพลงนี้เป็นเหมือนตัวแทนของกำลังใจ ที่ BEAN NAPASON และ SLAPKISS อยากมอบให้กับทุกคนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคในแต่ละวันไป

“ในวันที่ฟ้ามันหม่น เราควบคุมอะไรไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ แล้วมาผ่านวันนี้ไปด้วยกันนะ”

สามารถชม MV เพลง “ถ้าเธอไม่ไหว(Tomorrow will be Better)” ได้ที่
LINK MV : https://www.youtube.com/watch?v=L0ms00B1L3M

ติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ BOXX MUSIC ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/BoxxmusicOfficial
IG : https://www.instagram.com/boxxmusicofficial/
YouTube : BOXXMUSIC


แท็ก: ฟังเพลง , , , ,

RELATED

บีน นภสร – SLAPKISS โชว์ซิงเกิล ‘ถ้าเธอไม่ไหว’ รับตำแหน่งไอคอนคนใหม่ พร้อม POLYCAT เสิร์ฟความสนุกในแถลงข่าว THE POWER BAND 2022 SEASON 2

บีน นภสร – SLAPKISS โชว์ซิงเกิล ‘ถ้าเธอไม่ไหว’ รับตำแหน่งไอคอนคนใหม่ พร้อม POLYCAT เสิร์ฟความสนุกในแถลงข่าว THE POWER BAND 2022 SEASON 2

บีน นภสร ศิลปินค่าย Boxx Music ร่วมฟีเจอริง SLAPKISS ในฐานะไอคอนของโปรเจค “THE POWER BAND 2022 SEASON 2”

อิ้งค์ – นนท์ – ทิลลี่เบิร์ดส ยกความสนุกบุกภูเก็ตกับ HOTEL FEST คอนเสิร์ตตอบโจทย์ยุคนิวนอร์มอล ชมดนตรีที่ริมระเบียง

อิ้งค์ – นนท์ – ทิลลี่เบิร์ดส ยกความสนุกบุกภูเก็ตกับ HOTEL FEST คอนเสิร์ตตอบโจทย์ยุคนิวนอร์มอล ชมดนตรีที่ริมระเบียง

เปิดประสบการณ์คอนเสิร์ตแบบนิวนอร์มอล ศิลปินทำโชว์สุดพิเศษ ทั้ง อิ้งค์ วรันธร, นนท์ ธนนท์, บีน นภสร, Tilly Birds ฯลฯ

X