น้ำแข็ง ทิพวรรณ นิ้ง อังคณา เพลง กัดปาก เอ๋ มิรา

นิ้ง อังคณา แท็กทีม เอ๋ มิรา-น้ำแข็ง นุ่งบิกินี่แซ่บริมสระ MV เพลงกัดปาก

คัดลอก URL แล้ว

จัดหนักจัดใหญ่ไปเลยทีเดียว สำหรับค่ายเพลง คันนา มิวสิค Khanna Music ที่ล่าสุดถ่าย MV เพลงกัดปาก ของนักร้องสาว นิ้ง อังคณา เวอร์ชั่น EDM ซึ่งได้สาวๆ อย่าง เอ๋ มิรา, น้ำแข็ง ทิพวรรณ ที่พวกเธอมาพร้อมกับความแซ่บจัดเต็มในชุดบิกินี่สีสันสดใส และยังมีเซอร์ไพรส์กับการมาเล่น MV ครั้งแรกของ พี่พร คู่รักต่างวัย แถมงานนี้ยังได้ผู้ใหญ่ใจดี หมอแพรว จาก Wecare Clinic วีแคร์คลีนิคพัทยา by หมอแพรว ร่วมเป็นสปอนเซอร์ดูแลเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงความสวยงามของสาวๆ ทั้งหมดอีกด้วย

บรรยากาศในการถ่ายทำเป็นไปอย่างครึกครื้น เริ่มด้วย 3 สาว นิ้ง, เอ๋, น้ำแข็ง มาในชุดบิกินี่คนละสี มาร้องเล่น เต้นยั่วๆ อยู่ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังมีสาวๆ จากสังกัด ไหทองคำ รวมไปถึง พี่พร คู่รักต่างวัย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้มาร่วมแจมใน MV เพลงกัดปาก

โดย สาวนิ้ง เปิดใจถึงการถ่าย MV ในครั้งนี้ว่า “เรา 3 คนมาถ่าย MV เพลง #กัดปาก เป็นจังหวะ EDM และวันนี้มีช็อตเด็ดที่พวกเราใส่ชุดบิกินี่กันทั้ง 3 คนเลย ส่วนเรื่องนมที่มีปัญหาอยู่วันนี้ก็พยายามเซฟให้ดีที่สุด และจะทำให้เต็มที่ที่สุดค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามพวกเราด้วยนะคะ เดือนมีนาคม ได้ชมกันแน่นอน”


แท็ก: ฟังเพลง , , , ,

RELATED

นิ้ง อังคณา เครียดหนักศัลยกรรมเกือบทำชีวิตพัง แก้หน้าอก 3 ครั้ง ยิ่งทำยิ่งเละ ท้อจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย

นิ้ง อังคณา เครียดหนักศัลยกรรมเกือบทำชีวิตพัง แก้หน้าอก 3 ครั้ง ยิ่งทำยิ่งเละ ท้อจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย

นักร้องสาวสวย นิ้ง อังคณา เจ้าของเพลง กัดปาก ค่ายคันนามิวสิค เด็กในสังกัด เอ็มมี่ แม็กซิม เล่าปัญหาพิษศัลยกรรม ยิ่งทำยิ่งพัง

ที่สุดของวงการบันเทิง รวมประเด็นร้อน ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ 2021

ที่สุดของวงการบันเทิง รวมประเด็นร้อน ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ 2021

เรียกว่า ปี 2021 ยังคงเป็นปีที่สาหัสสำหรับหลายๆ คน ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 ที่ระบาดหนักที่สุดในประเทศไทย จนทำให้หลายๆ คนล้มป่วย และเสียชีวิต โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง มีหลายคนที่เสียชีวิตจากเจ้าโรคร้ายโรคนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ของเด็กไทยที่สร้างชื่อเสียง…

X