LOMOSONIC ฟังเพลง ฟังเพลงใหม่

ความสุข ความเศร้า ทำให้เราเข้าใจ LOMOSONIC ส่งต่อชิ้นส่วนความทรงจำ อัลบั้มชุดที่ 5 “PIECES OF MEMORIES”

คัดลอก URL แล้ว

หลังปล่อยเพลงในอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ออกมาให้ได้ฟังกันไปแล้วถึง 5 เพลง อย่าง เธอไม่ได้เดียวดาย (DEAR YOUTH,) , หมดรัก (EXPIRE) , ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE) , ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY) และ นักซิ่งเจ้าน้ำตา (ROUTE11) ซึ่งแต่ละเพลงมีเนื้อหาเต็มเปี่ยมด้วยความหมายที่มาจากความทรงจำของวง LOMOSONIC กับสมาชิกทั้ง 4 คน บอย (ร้องนำ), ป้อม (กีตาร์), ปิติ (กีตาร์) และ ออตโต้ (กลอง) ที่เดินทางผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ทั้ง “สุข” และ “เศร้า” ที่ล้วนกลายเป็นชิ้นส่วนของความทรงจำที่ประกอบกันจนเริ่ม “เข้าใจ” ในชีวิตมากขึ้น เกิดเป็นอัลบั้ม “PIECES OF MEMORIES (พีสส์ ออฟ เมมโมรี่ส์)” ภายใต้สังกัด genie records” (จีนี่ เรคคอร์ดส) ถูกกลั่นกรองออกมาจากเรื่องราวที่เคยประสบพบเจอรวบรวมไว้อยู่ใน 9 เพลง โดยอัลบั้มนี้ได้ร่วมงานกับ “อ๊อฟ Big Ass” ในฐานะโปรดิวเซอร์ของวง และมี “เหนือ-เหนือวงศ์ ต่ายประยูร” จาก Mango Team มาช่วยขัดเกลาเนื้อเพลงในอัลบั้มให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อส่งต่อความทรงจำและกำลังใจที่เข้มแข็งให้กับทุกคน

บอย โลโมโซนิก ได้พูดถึงความตั้งใจของวงในการทำอัลบั้มนี้ว่า “PIECES OF MEMORIES คือ อัลบั้มบันทึกความสุข ความเศร้า ที่ต่อกันออกมาให้เห็นเป็นภาพๆนึง ซึ่งทุกเรื่องล้วนเป็นเรื่องจริงครับ ก่อนอื่นผมอยากขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทำงานหนักกับอัลบั้มชุดนี้จริงๆ เพราะลำพังวงคงไม่สามารถทำมันออกมาได้กลมขนาดนี้ เนื้อร้อง-ทำนองชุดนี้มันเริ่มต้นจากปลายหมึกปลายปากกา หลังจากนั้นยังมีทีมเป็นร้อยๆ ที่ช่วยในทุกภาคส่วนกว่าจะมาเป็นปก เป็นภาพ ที่ทุกคนจะได้เห็นหลังจากนี้ เบื่อที่จะบอกว่าอัลบั้มนี้คือมาสเตอร์พีซ เพราะจะถูกเอาไปเปรียบเทียบกับอัลบั้มชุดก่อนๆ แต่สิ่งที่วงอยากบอกคือ เพลง ไม่ใช่การแข่งขัน เพลงชุดก่อนเราก็เป็นคนเขียน เพลงชุดนี้เราก็เป็นคนทำ และทุกเพลงก็ยังเป็นเพลงของโลโมโซนิกอยู่ เพลงในแต่ละอัลบั้มจะมีคาแรคเตอร์ของมันครับ ถ้าเปรียบเป็นการเติบโต วงได้เติบโตขึ้น อัลบั้มนี้ก็คือโลโมโซนิกในวันนี้ ไม่เคยมีใครบังคับวงให้ทำเพลงแบบไหนและไม่มีใครบังคับวงได้ จะมีก็แต่คนที่ผลักดัน และขอบคุณล่วงหน้า ถ้าทุกคนจะช่วยกันส่งต่อเพลงในอัลบั้มนี้ เพื่อไปเจอกันในคอนเสิร์ต! ซึ่งวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้ เราจะมี ALBUM LAUNCH SESSION เปิดอัลบั้มเต็มครับ มาเจอกันได้ที่ Facebook: LOMOSONIC และ genie records หรือทาง Youtube ช่อง genierock ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป พวกเรารออยู่นะ!!”

“อัลบั้ม PIECES OF MEMORIES เล่าถึงความสุข ความเศร้า จนเกิดเป็นความเข้าใจ มันเป็น Cycle ของชีวิตครับ คำว่าความทรงจำ มันเหมือนเป็นมวลบรรยากาศ เลือนๆหน่อย ไม่ปะติดปะต่อ เป็นบทบันทึกประสบการณ์ของเรา ซึ่งเพลงในอัลบั้มชุดนี้ บอยเขียนเนื้อได้เล่าเรื่องมาก ฟังแล้วมันเห็นภาพบรรยากาศ ดึงเราย้อนไปนึกถึงความทรงจำในอดีตครับ วงเราอยากให้ทุกคนมองเห็นความจริง และเข้าใจในสิ่งที่วงคิดมากกว่าครับ” ป้อม – ปิติ – ออตโต้ โลโมโซนิก กล่าวเสริม

ครั้งนี้ “genie records” (จีนี่ เรคคอร์ดส) ได้จัดทำอัลบั้ม PIECES OF MEMORIES ของ LOMOSONIC ออกมาเป็นแบบ Physical Album Boxset ให้แฟนเพลงหาซื้อมาเก็บสะสมกันได้ โดยภายในจะประกอบด้วย 9 เพลงในรูปแบบของแผ่น CD นอกจากนั้นยังมี Photobook อัลบั้มภาพที่บอกเล่าเรื่องราวความทรงจำของวงไว้อย่างน่าสนใจกว่า 108 หน้า พร้อม Pieces of Thoughts ที่เป็นบันทึกความทรงจำของสมาชิกวงแต่ละคน และที่เก๋สุด คือ ในอัลบั้มนี้จะมี Lomosonic’s Plantable Seed Card การ์ดเมล็ดพันธุ์สำหรับนำไปใช้ปลูกได้จริง ให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่ วันที่ 31 มกราคม เป็นต้นไป บอกเลยว่า Exclusive สำหรับคนที่ได้ไปครองจริงๆ แฟนตัวจริงห้ามพลาด!

ติดตามฟังเพลงในอัลบั้มชุดที่ 5 “PIECES OF MEMORIES” จาก LOMOSONIC

ได้ทุกช่องทาง ตั้งแต่ 31 มกราคม เป็นต้นไป ที่ Youtube ช่อง genierock

Music Streaming ทุกช่องทาง และดาวน์โหลดเสียงรอสายทั้งอัลบั้ม ได้ที่ *1234146


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)แท็ก: ฟังเพลง , , ,
WRITER

RELATED

เพลงที่เธอชอบฟัง ทำให้ใจฉันพังไม่ได้แล้ว  ‘Your Song’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก ‘อิมเมจ สุธิตา’

เพลงที่เธอชอบฟัง ทำให้ใจฉันพังไม่ได้แล้ว ‘Your Song’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก ‘อิมเมจ สุธิตา’

ซิงเกิ้ลใหม่จาก 'อิมเมจ สุธิตา' เพลง ‘Your Song’ พูดถึงการที่เราได้ยินเพลง ๆ นึง แล้วนึกถึงความทรงจำที่เคยมีร่วมกันกับคน ๆ นึง

LOMOSONIC ปล่อย MV ฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา โดนใจคนที่ชีวิตเจอแต่ความรักที่จากไปอยู่เสมอ

LOMOSONIC ปล่อย MV ฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา โดนใจคนที่ชีวิตเจอแต่ความรักที่จากไปอยู่เสมอ

LOMOSONIC ปล่อย MV ฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา คนที่ในชีวิตเจอแต่ความรักที่เดินจากไปอยู่เสมอ ไม่ว่าความรักนั้นจะเป็นในรูปแบบใด

The Yers ซิงเกิ้ลใหม่ “ถูกเวลา” เรื่องราวความโรแมนติก และมุมมองความรักด้านบวก

The Yers ซิงเกิ้ลใหม่ “ถูกเวลา” เรื่องราวความโรแมนติก และมุมมองความรักด้านบวก

เซอร์ไพรส์แฟนเพลงไม่น้อยกับกลิ่นไอความโรแมนติกและมุมมองความรักด้านบวก ซิงเกิ้ลใหม่ “ถูกเวลา” ในแบบที่ The Yers ไม่เคยเล่าถึงมุมนี้มาก่อน

6 ประโยชน์ของการ ฟังเพลง สิ่งดีๆ ที่มีผลต่อร่างกาย สุขภาพ และจิตใจ

6 ประโยชน์ของการ ฟังเพลง สิ่งดีๆ ที่มีผลต่อร่างกาย สุขภาพ และจิตใจ

มีงานวิจัยหลายชิ้นได้เผยถึง ประโยชน์ของการ ฟังเพลง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง แล้วคุณอาจจะรักการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น

อิ้งค์ วรันธร ซิงเกิลใหม่ “กลับก่อนนะ” คำธรรมดาที่ชอบพูดกันเวลาต้องการจากลาในการพบเจอ

อิ้งค์ วรันธร ซิงเกิลใหม่ “กลับก่อนนะ” คำธรรมดาที่ชอบพูดกันเวลาต้องการจากลาในการพบเจอ

“กลับก่อนนะ” ซิงเกลิใหม่จาก อิ้งค์ วรันธร ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการที่อิ้งค์เป็นคนชอบขอตัวกลับบ้านก่อน จนกลายเป็นประโยคที่พูดบ่อย

LOMOSONIC ฉลองเปิดอัลบั้ม “PIECES OF MEMORIES” แฟนเพลงร่วมบันทึกความทรงจำ!

LOMOSONIC ฉลองเปิดอัลบั้ม “PIECES OF MEMORIES” แฟนเพลงร่วมบันทึกความทรงจำ!

“LOMOSONIC PIECES OF MEMORIES ALBUM LAUNCH SESSION” เปิดอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ด้วยการโชว์ 9 เพลงในอัลบั้มพร้อมจัดเต็มโปรดักชั่นทั้งภาพและเสียง

COCKTAIL ผุดส่วนผสมดนตรีและศิลปะ ดึง 20 ศิลปิน NFT คนไทย ครีเอทชิ้นงานใน MV “แม้ฉันไม่มีอะไรให้เธอ”

COCKTAIL ผุดส่วนผสมดนตรีและศิลปะ ดึง 20 ศิลปิน NFT คนไทย ครีเอทชิ้นงานใน MV “แม้ฉันไม่มีอะไรให้เธอ”

หนึ่งในผลงานจากอัลบั้ม FATE ของวง COCKTAIL ดึงเอาศิลปิน NFT คนไทยกว่า 20 ชีวิต มาร่วมกันครีเอทชิ้นงานใน MV “แม้ฉันไม่มีอะไรให้เธอ”

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” เศร้ารับลมหนาว

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” เศร้ารับลมหนาว

หนุ่ม กะลา มาพร้อมลมหนาวส่งเพลงช้า ซิงเกิลที่ 3 “ไม่อาจหยุดรัก” เพิ่มดีกรีความเศร้ากับเจ้าพ่อเพลงอกหักนัมเบอร์วัน! อย่าง “บอย พีซเมคเกอร์” มาร่วมแจม

X