LOMOSONIC จีนี่ เรคคอร์ดส ฟังเพลง ฟังเพลงใหม่ เพลงไทย

ซิงเกิ้ลล่าสุด! ของ LOMOSONIC “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY)” ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีวันหมดเวลา

ซิงเกิลที่ 3 “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY) จาก LOMOSONIC (โลโมโซนิก)

Home / MUSIC / ซิงเกิ้ลล่าสุด! ของ LOMOSONIC “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY)” ทุกความสัมพันธ์ย่อมมีวันหมดเวลา
  • หลังจาก LOMOSONIC (โลโมโซนิก) ได้ปล่อยเพลง “หมดรัก (EXPIRE)” และ “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)” ออกมากระแทกใจคนฟังด้วยเนื้อหาเพลงที่ทิ่มแทงอารมณ์
  • ล่าสุด! ถึงคิวของซิงเกิลที่ 3 “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY) เพลงเร็วเพลงแรกในอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ภายใต้สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส)

ซิงเกิลที่ 3 “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY) จาก LOMOSONIC (โลโมโซนิก)

โดย LOMOSONIC (โลโมโซนิก) ตั้งใจปล่อย “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY) ออกมาสะกิดต่อมความรู้สึกของคนที่กำลังจะต้องจากลา… ในทุกความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ย่อมมีหมดเวลาไม่วันใดก็วันหนึ่ง แต่สิ่งที่จะทำได้คือ “จดจำ” ช่วงเวลาที่ดีที่สุดนั้นเอาไว้ตลอดไป เรียกว่าปล่อยเพลงออกมาตอกย้ำซ้ำอารมณ์คิดถึงให้นึกย้อนความทรงจำการลาจากอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว แถมเพลงนี้ยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ “อ๊อฟ Big Ass” รวมถึง “เหนือ-เหนือวงศ์ ต่ายประยูร” จาก Mango Team ที่มาช่วยเกลาเนื้อเพลงให้ในฐานะ Lyric Director อีกเช่นเคย

บอย โลโมโซนิก นักร้องนำ พูดถึงเพลงและมิวสิกวิดีโอนี้ให้ฟังว่า “ในเนื้อเพลง ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY) จะมีการตั้งคำถามกับคนฟังว่า… ในวันที่ต้องจากลากัน คุณอยากถูกจดจำแบบไหน? เพราะยังไงทุกคนบนโลกนี้ก็ต้องแยกจากกันในสักวันอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบ เพื่อน ครอบครัว หรือแม้กระทั่งคนรัก ไม่มีงานเลี้ยงไหนที่ไม่เลิกราและถ้านี่คือวันสุดท้ายจริงๆ เราก็อยากขอให้เธอจดจำว่าฉันจะรักเธอจนวินาทีสุดท้ายที่ต้องจากกัน

ดนตรีของเพลงนี้จะเป็นร็อกในสไตล์ของโลโมโซนิกที่พอฟังแล้วจะนึกถึงพวกเราได้ทันที คือจะมีเสียงคอรัสที่เหมือนเป็นหมู่มวลอยู่ในทั้งเพลง โดยเฉพาะท่อนฮุกที่มีเสียงคอรัสคู่ไปกับเสียงของผม เพื่อเพิ่มความใหญ่และพลังของเพลงให้ได้อารมณ์ฮึกเหิมมากขึ้น ฟีลเหมือนเฮโลกันไปเป็นทีมเป็นกลุ่มก้อนใหญ่ๆประมาณนั้นครับ

ในมิวสิกวิดีโอเราเลยใช้วิธีเล่าเรื่องผ่านประสบการณ์ของกลุ่มเพื่อนที่ต้องจากลาในวันสุดท้ายของการจบการศึกษาในระดับมัธยม ที่มีทั้งเด็กเนิร์ด เด็กเกเร เพื่อนสายฮา สายเอนเตอร์เทน ดาวเดือนประจำโรงเรียน ประกอบกับสถานการณ์หลายรูปแบบที่เกิดขึ้นในชีวิตมัธยม เช่น การโดดเรียน ลอกข้อสอบ มีเรื่องต่อยตี มีความรัก หรือการแอบชอบเพื่อน ที่สุดท้ายต้องทำใจจากลา แต่ต่างตรงที่จะจดจำกันแบบไหนในวันที่ต้องลาจาก


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


ซึ่งเราได้ผู้กำกับ บิณฑ์ บัวหมื่นชล มาช่วยบอกเล่าเนื้อเพลงให้เห็นเป็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น ใครได้ดู MV แล้วนึกถึงความทรงจำเรื่องไหน มาคอมเมนต์บอกเล่ากันบ้างนะครับ พวกเราจะรออ่านทุกการจดจำของทุกคน…หวังว่าทุกคนจะสบายดี (ยิ้ม)”

ติดตามชม Music Video เพลง “ได้โปรดจดจำฉันไว้ (MEMORY)” จากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 5 ของ LOMOSONIC ได้แล้วทาง YouTube ช่อง genierock

สามารถรับฟังได้ที่ Music Streaming ต่างๆ อย่าง JOOX, Spotify , Apple Music, Huawei Music และดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1234146 ช่องทางการติดตามศิลปิน Facebook: LOMOSONIC และ genie records

X