LOVEiS Entertainment กระทิง ขุนณรงค์ จี๊บ เทพอาจ ชวนน้องมาร้องเพลง มิว ศุภศิษฏ์ อาเล็ก ธีรเดช

LOVEiS เปิดโปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” พา 20 ศิลปินถ่ายทอด 19 บทเพลง

คุณจี๊บ เทพอาจ CEO LOVEiS เปิดโปรเจกต์ใหญ่สุดพิเศษส่งท้ายปีตอบแทนแฟนคลับ พา 20 ศิลปิน ถ่ายทอด 19 บทเพลงในเวอร์ชั่นใหม่

Home / MUSIC / LOVEiS เปิดโปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” พา 20 ศิลปินถ่ายทอด 19 บทเพลง

สร้างปรากฏการณ์และความพิเศษครั้งใหม่กับวงการเพลงในบ้านเราเมื่อ LOVEiS Entertainment หรือ บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย คุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ซีอีโอ ไลฟ์สดผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว “jeep_loveis” ประกาศและแถลงข่าวแบบออนไลน์เพื่อเปิดตัวโปรเจกต์ใหญ่แห่งปีที่มีชื่อว่า “ชวนน้องมาร้องเพลง”

ซึ่งโปรเจกต์นี้เป็นการรวมตัวพี่น้องที่หลากหลายและครอบคลุมทุกวงการ ทั้งนักแสดง นักดนตรี ศิลปิน อินฟลูเอ็นเซอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยจำนวน 20 คน มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงยอดฮิตของค่าย LOVEiS Entertainment และค่ายย่อยในสังกัดออกมาในเวอร์ชั่นใหม่ในสไตล์ของแต่ละคน ได้แก่ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, เติร์ด-ลภัส ปอร์เช่-ศิวกร แจ๊คกี้-จักริน (TRINITY), สกาย-วงศ์รวี นทีธร, พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, บาส-สุรเดช พินิวัตร์, เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์, เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, มิ้นท์-มณฑล กสานติกุล (I Roam Alone), พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, ต้น-อาชว์ ไหลสกุล และ ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ ออกมาเป็น 19 ผลงานเพลงเผยแพร่ทุกวันศุกร์เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่องยูทูปแชแนล “LOVEiS” เริ่มเพลงแรกในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 64 นี้

ศิลปินคนแรกที่จะปล่อยเพลงในโปรเจกต์ชวนน้องมาร้องเพลงได้แก่ มาร์ค-ศิวัช ในเพลงที่มีชื่อว่า “อย่าให้ฉันคิด” ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 64 เวลา 2 ทุ่ม และต่อด้วยผลงานเพลง “ไม่ต้องขอโทษ” ร้องโดย อาเล็ก-ธีรเดช เผยแพร่ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 64 ในเวลาและช่องทางเดียวกัน โดยมีการเตรียมเผยแพร่ผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องจนเพลงสุดท้ายเพลงที่ 19 ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 65

ในการแถลงข่าวออนไลน์นั้น มี คุณจี๊บ เทพอาจ ร่วมด้วย กระทิง-ขุนณรงค์, สิงโต-ปราชญา, คิมม่อน-วโรดม และ มาร์ค-ศิวัช โดยมี เอฟเจเซน แห่ง Flex 104.5 ดำเนินการพูดคุย

คุณจี๊บ เทพอาจ เผยว่า “จากจุดเริ่มต้นที่อยากจะชวนน้องๆ ที่คุ้นเคยมาร้องเพลงกันสนุกๆ ตอนนี้กลายเป็นโปรเจกต์ใหญ่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากน้องๆ ทั้ง 20 คนมาร่วมงานกับเรา คนแรกที่ชวนมาร้องเพลงคือ เอฟเจต้น แห่งคลื่น Flex104.5 จากนั้นก็เริ่มชวนกระทิง ชวนอาเล็กและกลายเป็นทยอยชวนเข้ามาเรื่อยๆ จนโปรเจกต์ใหญ่ขึ้น โดยศิลปินทุกคนมีส่วนในการเลือกเพลงของตนเอง และทุกคนมีคาแร็กเตอร์ของตัวเอง กล้าเอาตัวตนออกมาใส่ในเพลง”

กระทิง-ขุนณรงค์ “ผมประทับใจพี่จี๊บตั้งแต่แรกที่เจอ พี่จี๊บวัยรุ่นมาก การทำงานเปิดกว้างให้กับเราเยอะมาก เพลงของผมเป็นเพลงน้องรักของผมเองครับ ใบ้ที่สุดแล้ว ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยครับ พวกเราจะทำให้ดีที่สุดครับ”

สิงโต-ปราชญา “เพลงที่เลือกเป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ เป็นเพลงที่สิงชอบมากเพลงหนึ่ง มีท่อนแร๊พด้วยครับ เพลงของผมเป็นเพลงมีเดียมแบบโยกนิดหน่อย มีศิลปินรับเชิญมาจอยในเพลงผมด้วยครับ สำหรับเพลงของผมอัดเสียงไปเรียบร้อยแล้วและมีเอ็มวีด้วย แต่ขอยังไม่บอกว่าเป็นเพลงอะไร อยากให้ติดตามการปล่อยเพลงกันต่อไปครับ”

คิมม่อน-วโรดม “เป็นเพลงวงไอดอลของผม ผมโชคดีมากที่โปรดิวเซอร์เป็นคนในวงศิลปินที่เราชอบมาทำเพลงให้เราและให้เราร้อง และยังทำเพลงตามคอนเซ็ปต์ที่เราอยากได้ให้เราด้วย ผมเอาทำนองและสไตล์เกมส์ในวัยเด็กมาทำเพลงครับ”

มาร์ค-ศิวัช “ของผมอัดเพลงเสร็จแล้วและถ่ายเอ็มวีเรียบร้อยแล้วครับ เพลงที่ผมเลือกเป็นเพลงสไตล์แนวคำถามที่อยากถามเค้าว่าเราจะมีสิทธิ์มารักกันไหม พี่ดาโน่เป็นโปรดิวเซอร์ทำเพลงนี้ให้กับผม”

พร้อมกันนี้ คุณจี๊บ เทพอาจ ยังโพสต์ข้อความแทนคำขอบคุณผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัวที่มีชื่อว่า Jeep TK ใจความว่า “เอาจริงๆ เพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน ผ่านร้อนผ่านหนาวมานิดหน่อย ประสบการณ์ก็ยังน้อยนัก แต่การได้อยู่กับพี่ๆ น้องๆ ในค่ายมันทำให้เรามีแรงมากเลย มีแรงที่อยากจะสร้างความสนุกและความสุขให้กับตนเองและคนอื่น การสร้างศิลปินและศิลปะแขนงนี้มันดีงามจริงๆ ได้เห็นคนฟิน คนยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ไปกับเพลงที่พวกเราทำ มันมีความสุขมากๆ จะมีงานไหนในโลกที่สร้างคนหนึ่งคนหรือคนหนึ่งวงเพื่อให้คนเป็นแสนเป็นล้านได้อินกับงานของเราบ้าง อาจจะมีแต่ไม่เยอะหรอก ขอบคุณที่ซัพพอร์ททั้งค่ายต่างๆ ของเราและทุกๆค่ายบนโลกนี้นะครับ ขอบคุณจริงๆ” เป็นการปิดท้าย