BOXX MUSIC นักร้องไทย ฟังเพลงใหม่ ศิลปินไทย

ศิลปินหน้าใหม่ 7 วง 7 เพลง 7 วัน กับโปรเจกต์พิเศษ NEW KIDS IN THE BOXX

คัดลอก URL แล้ว

แกะกล่องโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดของค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) กับโปรเจกต์พิเศษ NEW KIDS IN THE BOXX เปิดโอกาสให้ 7 ศิลปินหน้าใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวและไม่เหมือนใครได้ปล่อยของออกมาทั้งหมด 7 เพลง ให้ฟังต่อเนื่อง 7 วัน

ทำความรู้จัก ศิลปินหน้าใหม่ 7 วง 7 เพลง 7 วัน ของค่าย BOXX MUSIC

หลังจากคราวที่แล้วประสบความสำเร็จจากการคัดหาศิลปินใหม่ในโปรเจกต์ NEW KIDS IN THE BOXX ซึ่งได้ศิลปินคุณภาพอย่าง บีน-นภสร ชัยพรเรืองเดช มาเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว ค่าย BOXX MUSIC จึงไม่หยุดค้นหาศิลปินใหม่ที่มีความสามารถและมีใจรักดนตรี เพื่อมาเพิ่มสีสันและความสนุกให้กับวงการเพลงของเรา

BNZ (บีเอ็นแซด)

เริ่มกันที่ “BNZ” (บีเอ็นแซด) หรือ เบนซ์ – วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช หนุ่มมากความสามารถทางดนตรี นักดนตรี โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และเป็นที่รู้จักในฐานะมือเบสจาก MadPuppet Studio และร่วมทัวร์คอนเสิร์ตกับ The Toys ประเดิมผลงานร้องกับเพลง “ทักครับ” เพลง Pop ฟังง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ย่อท้อในความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนและพร้อมจะ ‘ทักครับ’ อยู่เสมอ

Bittersweet (บิทเทอะสวีท)

“Bittersweet” (บิทเทอะสวีท) 5 หนุ่มวงดนตรี Indie Pop ประกอบด้วย ‘มาร์ท’ – นภากาศ พิทักษ์มงคล (ร้องนำ), ‘กัสก้า’ – กานต์พงศ์ โสภณบรรณารักษ์ (กีตาร์), ‘เรย์’ – รวีวัชร์ อนันต์ศิริกมล (เบส), ‘ชัจจ์’ – สุชัจจ์ ส้มแก้ว (กลอง) และ ‘ตาต้า’ – สิรวิชญ์ สุวรรณศรี (เปอร์คัสชั่น) มากับเพลง “เธอคือใคร? (คนที่ฉันตามหา)” เหมาะสำหรับ ‘คนที่ตามหารักแท้’ ที่ยิ่งพยายามหาเท่าไหร่ ก็ยิ่งไม่เจอคนที่ใช่

22.6 (ทเวนตี้-ทู พอยต์ซิกซ์)

“22.6” (ทเวนตี้-ทู พอยต์ซิกซ์) วงดนตรี Synth Pop กลิ่นอายดนตรีแนว Folk และ R&B ผสมอยู่ สมาชิกมีทั้งหมด 3 คน ได้แก่ ‘ปืน’ – คงกระพัน ฟ้าสาร (ร้องนำ) ‘โดนัท’ – ธนวัฒน์ เกิดศรี (กีต้าร์) และ ‘น๊อต’ – ชลันธร หน่ายคอน (กลอง) เปิดตัวด้วยเพลง “ลืมไม่ได้หรอก” มาเอาใจคนที่ยังมูฟออนเป็นวงกลม

KACHAIN (คเชนทร์)

“KACHAIN” (คเชนทร์) สมาชิกวงมีทั้งหมด 5 คน ได้แก่ ‘นน’- ณภัทร์ นิมากร (ร้องหลัก), ‘ฟ๊อด’– วริทธิ์ ทองภูเบศร์ (กีตาร์โซโล่), ‘ปั้น’- ภากร โพธิ์พิจิตร (กีตาร์คอร์ด), ‘ภูมิ’- คิชภูมิ รักษ์พันธ์ุ (เบส) และ ‘ฌาน’- ฌาน ศุภโกวิท (คีย์บอร์ด) มากับเพลง “ฟีลก็คล้ายแฟน (Just Feel Like…)” เพลงขี้เล่น ทะเล้น มีกลิ่นอายเป็น Dilla ผสม Jazz แต่ยังคงเนื้อร้องที่เป็น Pop ฟังง่าย รับรองว่าต้องถูกใจชาว ‘เฟรนด์หรือพี่น้องโซน’ อย่างแน่นอน

UNMUTE (อันมิวท์)

“UNMUTE” (อันมิวท์) วงดูโอ้ที่เข้าถึงคนฟังง่ายเหมือน ‘เพื่อนทำเพลงให้เพื่อนฟัง’ มีแนวการร้อง R&B และ Rap ขับร้องโดย ‘จูเนียร์’- สุรชัย พึ่งสาย (ร้องหลัก) และ ‘คิว’- วิวัฒน์ชัย สร้อยอุดม (ร้อง verse) ที่แบ่งท่อนร้องอย่างชัดเจน กับเพลง “ตลอดไป ไปตลอด” เพลงเร็ว ตลกร้ายที่มาจากการเล่นคำของคำว่า ‘ตลอดไป’ กับ ‘คำโกหก’ ที่บอกว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่พอเลิกกันไป เธอกลับมา เราก็เป็นได้แค่ ‘คนคั่นเวลา’

PearPrapa (แพรประภา)

“PearPrapa” (แพรประภา) หรือ ลูกแพร – เพ็ญประภา วุฒิฐากูร สาวน้อยคนเดียวในโปรเจคนี้ มาพร้อมความสดใส ร่าเริงกับเพลง “ไม่ได้ตั้งจะชอบเธอขนาดนั้น” แนวเพลง Electronic / Trap – Pop เพลงรัก สนุกสนาน ฟังง่าย ที่ต้องเปิดฟังเวลาตกหลุมรักใครสักคน และอยากจะสารภาพรัก แต่ดันไม่กล้าบอกเขาตรง ๆ

Sept & March (เซพ แอนด์ มาร์ช)

และ“Sept & March” (เซพ แอนด์ มาร์ช) 2 พี่น้อง ‘โฮม’ – วฤทธิ์ ศรีชัย (ร้องนำและกีต้าร์) และ ‘รัน’ – วัชริศ ศรีชัย (คีย์บอร์ด) วงดูโอ้แนว indie pop/alternative กับเพลง “ได้พบ” เพลงเร็ว ขี้เล่น สนุกสนานที่สื่อถึงการแอบชอบใครสักคนของคนที่ไม่ได้มีความรู้สึกกับความรักมานาน จนได้พบกับคนคนนึงที่ทำให้หัวใจกลับมามีความหวังกับความรักอีกครั้ง

สามารถชม MV เพลงของโปรเจกต์ NEW KIDS IN THE BOXX ได้ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2564 ที่ YouTube : BOXX MUSIC ( https://www.youtube.com/channel/UCk-hrmSLwSsp4OE_s5f1_Sg )

ติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ NEW KIDS IN THE BOXX ได้ที่


แท็ก: ฟังเพลง , , , ,
WRITER

RELATED

COCKTAIL ผุดส่วนผสมดนตรีและศิลปะ ดึง 20 ศิลปิน NFT คนไทย ครีเอทชิ้นงานใน MV “แม้ฉันไม่มีอะไรให้เธอ”

COCKTAIL ผุดส่วนผสมดนตรีและศิลปะ ดึง 20 ศิลปิน NFT คนไทย ครีเอทชิ้นงานใน MV “แม้ฉันไม่มีอะไรให้เธอ”

หนึ่งในผลงานจากอัลบั้ม FATE ของวง COCKTAIL ดึงเอาศิลปิน NFT คนไทยกว่า 20 ชีวิต มาร่วมกันครีเอทชิ้นงานใน MV “แม้ฉันไม่มีอะไรให้เธอ”

ฉลองคริสต์มาสไปกับความสดใสของ “น้องมะม่วง”  ในนิทรรศการ UOY MA I

ฉลองคริสต์มาสไปกับความสดใสของ “น้องมะม่วง” ในนิทรรศการ UOY MA I

UOY MA I นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 2 ปีของ วิศุทธิ์ พรนิมิตร ศิลปินผู้สร้างสรรค์ตัวการ์ตูน "น้องมะม่วง" เด็กสาวผู้เต็มไปด้วยความสดใสที่โด่งดังไปไกลถึงญี่่ปุ่น

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” เศร้ารับลมหนาว

หนุ่ม กะลา – บอย พีซเมคเกอร์ แทคทีมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่อาจหยุดรัก” เศร้ารับลมหนาว

หนุ่ม กะลา มาพร้อมลมหนาวส่งเพลงช้า ซิงเกิลที่ 3 “ไม่อาจหยุดรัก” เพิ่มดีกรีความเศร้ากับเจ้าพ่อเพลงอกหักนัมเบอร์วัน! อย่าง “บอย พีซเมคเกอร์” มาร่วมแจม

บิ๊กแอส กลับมาแล้ว! เพลงใหม่ “เรื่องโง่ขอให้บอก” ปลุกDNAของวงให้กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปี

บิ๊กแอส กลับมาแล้ว! เพลงใหม่ “เรื่องโง่ขอให้บอก” ปลุกDNAของวงให้กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปี

เรื่องโง่ขอให้บอก” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดที่ 9 บิ๊กแอส ใช้เวลาบ่มเพาะยาวนานเกือบ 2 ปีช่วงโควิด

ทำความรู้จัก คิน KINKAWORN เจ้าของผลงานซิงเกิล “ตกหลุมรักรอบที่ล้าน”

ทำความรู้จัก คิน KINKAWORN เจ้าของผลงานซิงเกิล “ตกหลุมรักรอบที่ล้าน”

ประวัติ คิน KINKAWORN หรือ คิน กรกวินท์ ธนกิจอนันตกุล เจ้าของผลงานซิงเกิล "ตกหลุมรักรอบที่ล้าน"

“เบื่อคนขี้เบื่อ” ซิงเกิลล่าสุดจาก “Tilly Birds” กระแทกอารมณ์ในแนวเพลง Alternative Rock

“เบื่อคนขี้เบื่อ” ซิงเกิลล่าสุดจาก “Tilly Birds” กระแทกอารมณ์ในแนวเพลง Alternative Rock

“Tilly Birds” จากค่าย “Gene Lab” ต่อยอดความแรง ปล่อยเพลงซิงเกิลล่าสุด “เบื่อคนขี้เบื่อ” (I’m Not Boring, You’re Just Bored)” ออกมากระแทกอารมณ์กันอย่างต่อเนื่อง

“วอล โรลเลอร์ส” (Wallrollers) โมเดิร์นร็อกน้องใหม่ ฝีมือน่าจับตา!

“วอล โรลเลอร์ส” (Wallrollers) โมเดิร์นร็อกน้องใหม่ ฝีมือน่าจับตา!

ค่ายเพลงร็อก genie records ส่งอีกหมัดเด็ดรับไตรมาสสุดท้ายของปี กับ วอลล์โรลเลอร์ส (Wallrollers) วงโมเดิร์นร็อกน้องใหม่ ความสามารถโดดเด่น

บีบหัวใจ! LOMOSONIC ปล่อย MV บอกลาความสัมพันธ์ “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)”

บีบหัวใจ! LOMOSONIC ปล่อย MV บอกลาความสัมพันธ์ “ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)”

“ส่งเธอได้เท่านี้ (GOODBYE)” ซิงเกิลลำดับที่ 2 จากอัลบั้มชุดที่ 5 ของ LOMOSONIC (โลโมโซนิก) ภายใต้สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส)

X