Josée นัมจูฮยอก ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ต่างประเทศ ภาพยนตร์เกาหลี ฮันจีมิน เรื่องย่อภาพยนตร์

ฮันจีมินและนัมจูฮยอก โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในภาพยนตร์โรแมนติก Josée

Josée ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้ชมต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของฮันจีมินและนัมจูฮยอก หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์ที่โด่งดังมาแล้วอย่าง The Light In Your Eyes

Josée เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นการใช้ชีวิตของคู่รัก

สำหรับฮันจีมินเธอนับเป็นนักแสดงหญิงแถวหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้วในซีรีส์โรแมนติก อย่าง Familiar Wife, The Light in Your Eyes และ One Spring Night และภาพยนตร์เรื่องนี้ Josée เป็นความน่ายินดีที่สุดที่ได้สองนักแสดงมากฝีมือทั้งคู่ HAN Ji-min (ฮันจีมิน) มารับบทเป็น Josée (โจเซ่) และ NAM Joo-hyuk (นัมจูฮยอก) มารับบทเป็น Young-seok (ยองซอก)

มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรักความรู้สึกส่งผ่านสายตาท่าทางการแสดงที่มีครบทุกมิติ ทักษะเหล่านี้เองจะส่งผลให้ภาพยนตร์ Josée กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกเรื่องของปีนี้ รางวัลต่างๆที่ผ่านมานับเป็นเครื่องการันตีความสามารถทางการแสดงได้เป็นอย่างดี ฮันจีมินและนัมจูฮยอกจะมอบสิ่งที่ลึกซึ้งและประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ ของพวกเขาอย่างแน่นอน

Josée ความรู้สึกที่โดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเริ่มต้นจากความรู้สึกดีๆ รายล้อมจนเริ่มต้นพัฒนาการของความรักตั้งแต่การพบกันครั้งแรกจนถึงการแยกจากกัน ทุกองค์ประกอบในงานสร้างมันถูกวางแผนเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการดีไซด์พร็อบหรือบรรยากาศต่างๆที่อยู่รอบตัว เราลงรายละเอียดทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นซีนหลักที่เป็นบ้านของ Josée ที่ผู้กำกับอยากได้บ้านชั้นเดียวที่เป็นรูปแบบของสถาปัตยกรรมเกาหลีในปี 1980 ที่จะมีสีเข้ม เราตะเวนหากันทั่วเกาหลีจนไปเจอบ้านหลังหนึ่งที่มันตอบโจทย์ทุกอย่างที่ผู้กำกับอยากได้

ไม่ว่าจะเป็นโทนสีของบ้านและบรรยากาศรอบข้างมันคือใช่ทุกสิ่ง สไตล์บ้านชั้นเดียวที่มีเลยเอาต์เข้าออกและใช้ชีวิตได้สะดวก เข้าถึงสิ่งของได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้รถเข็นไม่ว่า Josée เธอจะเคลื่อนย้ายไปทางไหนในบ้านหลังนี้ มันเหมือนถูกสร้างขึ้นมาเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ ส่วนสถานที่อื่นๆที่ Josée และ Young-seok ได้เดินทางไปไม่ว่าจะเป็นร้านหนังสือมือสองใน Osan หรือสวนสนุกใกล้มหาสมุทรในSapgyoho และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ รวมไปถึงสกอตแลนด์สถานที่ที่ Josée ใฝ่ฝันว่าอยากจะไปสักครั้งหนึ่งทุกที่ล้วนเป็นสถานที่ที่มีอยู่จริง

ทีมงานให้ความสำคัญกับทุกโลเคชั่นที่เกิดขึ้นในหนัง เพราะมันจะนำพาไปสู่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นจากการใช้ชีวิตของทั้งคู่ที่ต้องข้ามผ่านไปในทุกๆฤดู มูทแอนด์โทนของหนังจะถูกถ่ายทอดออกมาจาก Josée และ Young-seok ที่ใส่ความละเอียดอ่อนของอารมณ์ที่ทั้งคู่ต้องเผชิญได้เป็นอย่างดี

เรื่องย่อ Josée – โจเซ่

ความรัก ความหวัง และความฝันที่เกิดขึ้นล้วนเป็นเรื่องราวที่โจเซ่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้นตามที่เธอหวังและฝันเอาไว้ จนวันหนึ่งการเดินทางจากความบังเอิญมันทำให้เธอและยองซอกได้พบกันเป็นครั้งแรก และตั้งแต่วันนั้นยองซอกไม่มีวันลืมชื่อเธออีกเลย

โจเซ่ เธออาศัยอยู่กับยายในบ้านหลังเล็กๆ ในโลกของเธอเต็มไปด้วยหนังสือที่เธอใช้ตาม หาความฝัน หนังสือทุกเล่มที่เธออ่านเธอได้เรียนรู้ถึงการมีชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุขกับสิ่งรอบข้าง หนังสือที่เธออ่านได้พาเธอไปในสถานที่ต่างๆ จนเธอได้พบกับยองซอกมันทำให้เธอรู้สึกได้เลยถึงความเปลี่ยนแปลงและความสุขแบบใหม่ที่เธอไม่เคยเจอ ความใกล้ชิดค่อยๆ ขยับเข้าใกล้จนกลายเป็นความรัก ยองซอกใส่ใจและดูแลทะนุถนอมเธอในทุกๆ เรื่องมันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด ถึงแม้มันจะเป็นรักครั้งแรกของโจเซ่แต่มันก็ทำให้เธอมีทั้งความสุขและความเจ็บปวด โจเซ่และยองซอกจะก้าวผ่านอุปสรรค และจะได้เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์กันหรือไม่?

นำแสดงโดย :
HAN Ji-min (ฮันจีมิน) รับบทเป็น Josée (โจเซ่)
NAM Joo-hyuk (นัมจูฮยอก) รับบทเป็น Young-seok (ยองซอก)
กำกับภาพยนตร์โดย : KIM Jong-kwan(คิม จงกวาน)
บทภาพยนตร์โดย : KIM Jong-kwan(คิม จงกวาน)
ภาพยนตร์แนว : โรแมนติก
ความยาว : 1 ชั่วโมง 56 นาที
เข้าฉาย : 30 ธ.ค. 2563
จัดจำหน่ายโดย : ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น
จัดจำหน่ายต่างประเทศโดย: WARNER BROS. KOREA
Produced : VOL MEDIA CO., LTD.

WRITER

RELATED

สรุปผลรางวัล Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 41 ยูอาอิน คว้าไปถึงสองรางวัล!

สรุปผลรางวัล Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 41 ยูอาอิน คว้าไปถึงสองรางวัล!

สรุปผล งานประกาศผลรางวัลสำหรับวงการภาพยนตร์เกาหลีคุณภาพ Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 41 ประจำปี 2020

“จูเลีย โรเบิร์ต” ถ่ายทอดอารมณ์แม่ถึงลูกใน “Ben Is Back”

“จูเลีย โรเบิร์ต” ถ่ายทอดอารมณ์แม่ถึงลูกใน “Ben Is Back”

ภาพยนตร์ต่างประเทศอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงไม่น้อย “จากใจแม่ถึงลูก…เบน Ben Is Back” นำแสดงโดย ลูคัส เฮดจส์ และ จูเลีย โรเบิร์ต

หนังใหม่ ปี 2021  รวมลิสต์หนังใหม่ ดูเรื่องอะไรดี? เช็คที่นี่ได้เลย

หนังใหม่ ปี 2021 รวมลิสต์หนังใหม่ ดูเรื่องอะไรดี? เช็คที่นี่ได้เลย

หนังใหม่ ปี 2021 รวมลิสต์หนังใหม่ ดูเรื่องอะไรดี? เช็คที่นี่ได้เลย ภาพยนตร์ที่น่าสนใจจาก Netflix

การผจญภัยของ หลุยส์ เด็กชายวัย 12 ขวบผู้โดดเดี่ยว ใน  “Luis and the Aliens” ทาง โมโนแมกซ์

การผจญภัยของ หลุยส์ เด็กชายวัย 12 ขวบผู้โดดเดี่ยว ใน “Luis and the Aliens” ทาง โมโนแมกซ์

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยการนำเสนอการ์ตูนสุดฮิต “Luis and the Aliens หลุยส์ตัวแสบกับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน”

ผิดไหมถ้าผู้หญิงจะมีชู้!? Fidelity หนังอีโรติกจากรัสเซีย เขย่าจอไทยกุมภานี้

ผิดไหมถ้าผู้หญิงจะมีชู้!? Fidelity หนังอีโรติกจากรัสเซีย เขย่าจอไทยกุมภานี้

เรื่องย่อ Fidelity หนังอีโรติกรัสเซีย เลน่า สูตินรีแพทย์ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่กลับรู้สึกว่าชีวิตรักมีปัญหาเธอสงสัยว่าแฟนหนุ่มอาจสานสัมพันธ์หญิงอื่น

“โมโนแมกซ์” ส่ง “Terminal เธอล่อ จ้องฆ่า” ยก “มาร์โกต์ ร็อบบี้” เป็นนางพญาขาโหด!

“โมโนแมกซ์” ส่ง “Terminal เธอล่อ จ้องฆ่า” ยก “มาร์โกต์ ร็อบบี้” เป็นนางพญาขาโหด!

“มาร์โกต์ ร็อบบี้” โชว์ฝีมือทางการแสดงในภาพยนตร์“Terminal เธอล่อ จ้องฆ่า” ได้อย่างกินขาด ในบท “แอนนี่” ถูกยกให้เป็นภาพยนตร์สุดโหดอีกเรื่อง

ห้ามพลาด!! ผลงานความระทึกส่งท้ายปี กับการเอาตัวรอดจากเที่ยวบินมรณะ ใน “Horizon Line นรก..เหินเวหา”

ห้ามพลาด!! ผลงานความระทึกส่งท้ายปี กับการเอาตัวรอดจากเที่ยวบินมรณะ ใน “Horizon Line นรก..เหินเวหา”

เตรียมนับถอยหลังส่งท้ายปี ไปพร้อมกับผลงานความระทึกขวัญที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะ กับภาพยนตร์ Horizon Line นรก..เหินเวหา จากทีมผู้สร้าง Non-Stop และ The Shallows ครั้งนี้กลับมาพร้อมความระทึก จนสั่นทุกโสตประสาทคนดูรับรองว่าทั้งลุ้น ทั้งเสียวกว่าเดิม ซึ่ง…

“โมโนแมกซ์” เอาใจคอแอ็คชั่น-ไซไฟส่ง “Battle Drone สงครามหุ่นรบพิฆาต” ลงจอ!

“โมโนแมกซ์” เอาใจคอแอ็คชั่น-ไซไฟส่ง “Battle Drone สงครามหุ่นรบพิฆาต” ลงจอ!

Battle Drone สงครามหุ่นรบพิฆาต เรื่องราวของหน่วยรบพิเศษของ CIA จำนวน 6 คนได้ถูกส่งเข้าไปทำภารกิจลับสุดยอดในเมืองร้างเชอร์โนบิล

“คริส-เต้” เจาะศัพท์นักสืบ “แจ็ค รีชเชอร์” หนังดังรายการดี ใน “ซีนเด็ดฯ” ช่อง “MONO29”

“คริส-เต้” เจาะศัพท์นักสืบ “แจ็ค รีชเชอร์” หนังดังรายการดี ใน “ซีนเด็ดฯ” ช่อง “MONO29”

ได้ความรู้ ควบคู่ความบันเทิง ไปกับรายการ “ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)” ทางช่อง “MONO 29”