ซีรีส์เกาหลี ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ต่างประเทศ ภาพยนตร์ไทย แนะนำซีรีส์ แนะนำซีรีส์เกาหลี

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

Home / Movie, ดูหนังออนไลน์ / แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ จะมีเรื่องไหนไม่ควรพลาด ไปอัปเดตด่วนๆ

มุมมองชีวิตใต้เสาธง

1.Mary Is Happy, Mary Is Happy (แมรี่ อิส แฮปปี้)

ในผลงานแนวก้าวพ้นวัยที่สร้างจากหลากข้อความในทวิตเตอร์ วัยรุ่นคนหนึ่งกับเพื่อนสนิทต้องช่วยกันหาทางทำหนังสือรุ่นให้เสร็จก่อนเรียนจบ

2.Green Mothers’ Club (Green Mothers’ Club: ชมรมคุณแม่สีเขียว)

พวกเธอส่งลูกๆ เข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำแข่งขันสูง ท่ามกลางวังวนความลับ แรงริษยา และศัตรูในคราบมิตรที่จ้องแทงข้างหลัง แล้วใครกันคือผู้ที่จะอยู่รอด รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

3.Elite: Season 5 (เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 5)

เทอมใหม่ที่โรงเรียนลาส เอ็นซินาส ย่อมมาพร้อมเหยื่อรายใหม่ คนร้ายใหม่ และปริศนาครั้งใหม่ เมื่อเหล่านักเรียนดำจมดิ่งสู่ห้วงแห่งเงื่อนงำความลับรับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

4.Heartstopper (เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น)

ชาร์ลีและนิกสานสายใยมิตรภาพแรกรุ่นที่อาจพาให้หัวใจว้าวุ่น ในระหว่างที่ทั้งคู่ต้องรับมือกับปัญหาที่โรงเรียนและรักวัยเยาว์ รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

มุมมองชีวิตกับโรคระบาด

5.Happiness

เหล่าผู้พักอาศัยในอาคารสูงต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด เมื่อเชื้อร้ายแพร่ระบาดและเปลี่ยนผู้ติดเชื้อให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด

มุมมองชีวิตหลังฉาก

6.Celeb Five: Behind the Curtain (Celeb Five: หลังม่าน)

ผลงานล้อเลียนสารคดีเบื้องหลังที่จะทำให้คุณขำปอดโยกกับการแสดงด้นสดและมุกตลกโปกฮา เมื่อสาวๆ “เซเลบไฟว์” ต้องระดมสมองในรายการตลกที่โคตรสเปเชียลแบบสุดๆ รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

7.The Mystery of Marilyn Monroe: The Unheard Tapes (เทปที่หายไปของมาริลิน มอนโร)

สารคดีรื้อฟื้นเรื่องราวการเสียชีวิตของมาริลิน มอนโร พร้อมบทวิเคราะห์จากนักเขียนผู้หนึ่งซึ่งจะมาเผยแพร่เสียงบันทึกการสัมภาษณ์คนรอบตัวดาราสาว


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


มุมมองคนมีฮอร์โมน

8.Dirty Lines (เดอร์ตี้ ไลน์)

ณ กรุงอัมสเตอร์ดัมในช่วงยุค 1980 นักศึกษากล้าได้กล้าเสียมองเห็นช่องทางอาชีพใหม่ในธุรกิจเซ็กส์โฟน ซึ่งก่อตั้งโดยพี่น้องสองหนุ่มที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

9.Anatomy of a Scandal (ฉาวซ่อนเงื่อน)

โซฟีมีชีวิตที่ดีพร้อมในฐานะภรรยาของนักการเมืองทรงอิทธิพลอย่างเจมส์ แต่โลกของเธอต้องสั่นคลอน เมื่อความลับฉาวโฉ่เกิดแดงขึ้นมา และสามีตกเป็นจำเลยในคดีร้ายแรง รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

มุมมองชีวิตด้านมืด

10.Ozark: Season 4 Part 2 (โอซาร์ก ซีซั่น 4 ชุด 2)

มาร์ตี้และเวนดี้ต้องสู้ศึกรอบด้านเพื่อรักษาแก๊ง เอาใจเอฟบีไอ และทำให้ลูกๆ มีความสุขให้นานพอจะทวงคืนชีวิตของพวกเขากลับมา รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

11.Yaksha: Ruthless Operations (Yaksha: ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์)

อัยการมือสะอาดต้องมาพัวพัวกับสงครามจารชน เมื่อได้รับมอบหมายให้สืบเรื่องไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับทีมปฏิบัติการลับของผู้นำที่ขึ้นชื่อว่าร้ายกาจในเมืองที่เต็มไปด้วยอันตราย รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

มุมมองชีวิตมีปม

12.Our Blues (Our Blues: เวลาสีฟ้าหม่น)

หลากเรื่องราวความรักหวานปนขมท้าทายคลื่นลมแห่งชีวิตของผู้คนที่อยู่อาศัยและทำงานบนเกาะเชจูที่คึกคักมีชีวิตชีวา

มุมมองชีวิตผูกติดกับอดีต

13.Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives (ลุงบุญมีระลึกชาติ)

ลุงบุญมีซึ่งป่วยเป็นโรคร้ายใช้ชีวิตในช่วงไม่กี่วันสุดท้ายหวนรำลึกถึงอดีตร่วมกับวิญญาณของภรรยาผู้ล่วงลับและลูกชายที่หายสาบสูญไปนาน

มุมมองโลกอวกาศ

14.Apollo 10 1/2: A Space Age Childhood (อะพอลโล 10 1/2: วัยเด็กยุคอวกาศ)

ชายคนหนึ่งจะมาบอกเล่าชีวิตวัยสิบขวบในฮูสตัน ปี 1969 ร้อยเรียงเรื่องราวย้อนวันวานเกี่ยวกับการเดินทางหลุดโลกเหนือจินตนาการ เพื่อปักธงลงบนดวงจันทร์ รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

มุมมองโลกลายเส้น

15.Bubble (บับเบิ้ล)

เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ได้พบเด็กสาวปริศนาที่จะชี้ชะตาชีวิตในกรุงโตเกียวซึ่งถูกทิ้งร้างและเต็มไปด้วยฟองพิศวงภายใต้แรงโน้มถ่วงที่วิปริตผิดเพี้ยน รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่

16.Samurai Rabbit: The Usagi Chronicles (ซามูไรกระต่าย: ตำนานอุซางิ)

กระต่ายใจเด็ดผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นซามูไรและนักรบเพื่อนใหม่ ต้องผนึกกำลังกันปกป้องเมืองให้รอดพ้นจากทัพปีศาจ นินจา แก๊งเถื่อน และภัยต่างดาว

17.Pacific Rim: The Black: Season 2 (สงครามอสูรเหล็ก: สมรภูมิมืด ซีซั่น 2)

เฮย์ลีย์และเทย์เลอร์บังคับแอตลาสเดสทรอยเยอร์มุ่งหน้าไปซิดนีย์ โดยมีเมกับเด็กน้อยร่วมทาง แต่กว่าจะไปถึงจุดหมายได้ ก็ต้องฝ่าด่านลัทธิกระหายเลือดไปให้ได้เสียก่อน