ความรัก ซีรีส์เกาหลี ภาพยนตร์ต่างประเทศ วาเลนไทน์

8 ซีรีส์เกาหลี เกี่ยวกับความรัก หลากหลายรสชาติของความรู้สึก

ขอแนะนำ 8 ซีรีส์เกาหลี เกี่ยวกับความรัก หลากหลายรูปแบบ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์

Home / Movie / 8 ซีรีส์เกาหลี เกี่ยวกับความรัก หลากหลายรสชาติของความรู้สึก

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลวันวาเลนไทน์ ใครอยากเดทกับแฟน หรืออยากนอนดูซีรีส์อยู่บ้าน ขอแนะนำ 8 ซีรีส์เกาหลี เกี่ยวกับความรัก หลากหลายรูปแบบ มีทั้งซีรีส์คุณภาพที่ครองฟีดโซเชียลในปีที่ผ่านมา ไปจนถึงซีรีส์และภาพยนตร์ที่กำลังต่อคิวพรีเมียร์ให้ได้รับชมกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้

หมวดรักรสหวานปานน้ำผึ้ง

1.วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น (So Not Worth It)

ซีรีส์ซิทคอมที่เล่าถึงเรื่องราวหลากสีสันของก๊วนเพื่อนนักศึกษาในหอพักนานาชาติของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ตัวละครน่ารักสดใส ความโรแมนติกหัวใจพองโต รวมถึงเรื่องราวของการก้าวผ่านความเจ็บปวดและเติบโตตามประสาวัยรุ่น กลมกล่อมด้วยรักหวานๆ และความสนุกสนานสไตล์ซิตคอม นำแสดงโดยบรรดานักแสดงดาวรุ่ง พร้อมนักแสดงรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์!

2.ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One)

รักโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นในกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นยุค 90 ที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 1998 ทำให้พวกเขาต้องสูญเสียความฝันและเผชิญกับสถานการณ์ไร้ทางออก พวกเขาเรียกชื่อกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี ปัจจุบันพวกเขาต้องใจเต้นกับเส้นบางๆ ระหว่างรักแรกที่ทำให้หัวใจสั่นไหวกับมิตรภาพอันอบอุ่นในขณะที่อายุ 25 และ 21 ปี เตรียมพบกับเรื่องราวความรักและการเติบโตอันแสนสดใส รวมถึงเคมีระหว่างนักแสดงที่หลายคนรอคอยอย่างคิมแทรีและนัมจูฮยอก ซึ่งจะย้อนเตือนให้เรานึกถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้จะเหนื่อยยากแต่ก็สวยงาม พรีเมียร์ตอนแรกวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ และรับชมตอนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ได้ที่ Netflix

3.พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather)

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้สุดสดใสที่เต็มไปด้วยรสหวานและรอยยิ้ม เล่าเรื่องราวการทำงานของคนในกรมอุตุนิยมวิทยา และความรักความสัมพันธ์ของพวกเขาอันเหมือนกับสภาพอากาศที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ เตรียมพบกับเรื่องราวระหว่างหญิงสาวที่ตั้งมั่นว่าจะไม่เดตกับคนในที่ทำงานเด็ดขาดหลังจากการเลิกราอันแสนโหดร้าย กับหนุ่มเด็กใหม่ในทีมที่ดูมีสไตล์แตกต่างแต่แสนจะดึงดูดใจ รับชมตอนแรกพร้อมกัน 12 กุมภาพันธ์นี้

หมวดรักรสขม อมเศร้าเคล้าโศก

4.Mine: ธาตุแท้

เรื่องราวของผู้หญิงสองคนจากครอบครัวธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความลับและการหลอกลวง เธอมีชีวิตที่เปรียบดั่งนกน้อยในกรงทองและพยายามฝ่าฝันอุปสรรคนานัปการเพื่อแสวงหาความสุขที่แท้จริง ใครมองหาซีรีส์แนวลึกลับเชือดเฉือนที่เดินเรื่องได้ลุ้นระทึกน่าติดตาม และมีหลากหลายอารมณ์ให้รู้สึกร่วมไปกับความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างตัวละคร

5.The King’s Affection: ราชันผู้งดงาม

ซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคมีฉากหลังเป็นพระราชวังเล่าถึงฝาแฝดหญิงชายที่คนหนึ่งถูกทอดทิ้งเพราะเกิดมาเป็นสตรี แต่กลับต้องมาสวมรอยเป็นองค์ชายรัชทายาทเมื่อแฝดชายของเธอล่วงลับ เธอต้องเข้มแข็งและเย็นชาเพื่อเก็บงำความลับอันหนักอึ้งเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงไว้ไม่ให้ใครล่วงรู้ แต่เบื้องหลังเธอกลับต้องทนทุกข์จากความเดียวดายและความเศร้าโศก ขณะเดียวกันก็ต้องปิดความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อพระอาจารย์ของเธอเองด้วย

หมวดรักรสเผ็ดร้อน

6.รักจูงรัก (Love and Leashes)

ภาพยนตร์ที่เล่าถึงชายหนุ่มที่เก็บซ่อนความลับและรสนิยมทางเพศเฉพาะตัวของเขาไว้ กับหญิงสาวร่วมออฟฟิศที่บังเอิญล่วงรู้ความลับของเขา ทั้งสองตกลงปลงใจเป็นคู่ขาที่แสวงหาความสุขจากความเจ็บปวดของกันและกัน กระทั่งค้นพบความรักจากประสบการณ์เสียวซ่านในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นำแสดงโดยซอฮยอนและอีจุนยอง ที่จะมาสร้างสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย เตรียมไปเผ็ชร้อนกับความน่ารักสุดเซ็กซี่ของพวกเขากันได้ 11 กุมภาพันธ์นี้ที่ Netflix

7.Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้

ซีรีส์สุดร้อนแรงที่ครองหน้าฟีดโซเชียลในปีที่ผ่านมา พร้อมวลีเด็ดที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินอย่าง “ไปดูผีเสื้อที่บ้านฉันไหม” Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้ กล่าวถึงความรักระหว่างหนุ่มจอมเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้มที่ไม่คิดจริงจังกับใคร กับสาวนักศึกษาศิลปะที่เกลียดกลัวความรักและไม่ต้องการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยึดติด แต่แล้วคนทั้งสองก็ได้เข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทที่ต่างไม่คาดหวังความรักจากกัน ทว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปในทิศทางใดและจะลงเอยอย่างไรนั้น ร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์แบบเผ็ชๆ

หมวดรักรสอร่อย

8.Hanwoo Rhapsody สารคดีอาหารจากเชฟแบคจงวอน

ปิ้งย่างคือความรัก! ถ้าคิดเหมือนกัน เราขอนำเสนอ มหากาพย์เนื้อเกาหลี (Hanwoo Rhapsody) สารคดีอาหารจากเชฟแบคจงวอน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของเกาหลี เจ้าของผลงานสารคดีชวนท้องร้องอย่าง มหากายพ์หมูสามชั้น (Korean Pork Belly Rhapsody) และ มหากาพย์บะหมี่เย็น (Korean Cold Noodle Rhapsody) คราวนี้แบคจงวอนจะพาไปร่วมสำรวจประวัติศาสตร์เบื้องหลังความอร่อยของ “เนื้อฮันอู” รวมถึงวัฒนธรรมการกินอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถือกำเนิดจากเนื้อวัวเกาหลีอันโด่งดัง ซึ่งเป็นรสชาติที่คนเกาหลีโปรดปรานตั้งแต่หัวจรดหาง! ลองไปสัมผัสความรักแสนอร่อยนี้กันได้แล้วที่ Netflix


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


X