ความรัก ซีรีส์เกาหลี ภาพยนตร์ต่างประเทศ วาเลนไทน์

8 ซีรีส์เกาหลี เกี่ยวกับความรัก หลากหลายรสชาติของความรู้สึก

คัดลอก URL แล้ว

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลวันวาเลนไทน์ ใครอยากเดทกับแฟน หรืออยากนอนดูซีรีส์อยู่บ้าน ขอแนะนำ 8 ซีรีส์เกาหลี เกี่ยวกับความรัก หลากหลายรูปแบบ มีทั้งซีรีส์คุณภาพที่ครองฟีดโซเชียลในปีที่ผ่านมา ไปจนถึงซีรีส์และภาพยนตร์ที่กำลังต่อคิวพรีเมียร์ให้ได้รับชมกันในเดือนกุมภาพันธ์นี้

หมวดรักรสหวานปานน้ำผึ้ง

1.วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น (So Not Worth It)

ซีรีส์ซิทคอมที่เล่าถึงเรื่องราวหลากสีสันของก๊วนเพื่อนนักศึกษาในหอพักนานาชาติของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ตัวละครน่ารักสดใส ความโรแมนติกหัวใจพองโต รวมถึงเรื่องราวของการก้าวผ่านความเจ็บปวดและเติบโตตามประสาวัยรุ่น กลมกล่อมด้วยรักหวานๆ และความสนุกสนานสไตล์ซิตคอม นำแสดงโดยบรรดานักแสดงดาวรุ่ง พร้อมนักแสดงรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์!

2.ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five, Twenty One)

รักโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นในกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นยุค 90 ที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 1998 ทำให้พวกเขาต้องสูญเสียความฝันและเผชิญกับสถานการณ์ไร้ทางออก พวกเขาเรียกชื่อกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี ปัจจุบันพวกเขาต้องใจเต้นกับเส้นบางๆ ระหว่างรักแรกที่ทำให้หัวใจสั่นไหวกับมิตรภาพอันอบอุ่นในขณะที่อายุ 25 และ 21 ปี เตรียมพบกับเรื่องราวความรักและการเติบโตอันแสนสดใส รวมถึงเคมีระหว่างนักแสดงที่หลายคนรอคอยอย่างคิมแทรีและนัมจูฮยอก ซึ่งจะย้อนเตือนให้เรานึกถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้จะเหนื่อยยากแต่ก็สวยงาม พรีเมียร์ตอนแรกวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ และรับชมตอนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ได้ที่ Netflix

3.พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather)

ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้สุดสดใสที่เต็มไปด้วยรสหวานและรอยยิ้ม เล่าเรื่องราวการทำงานของคนในกรมอุตุนิยมวิทยา และความรักความสัมพันธ์ของพวกเขาอันเหมือนกับสภาพอากาศที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ เตรียมพบกับเรื่องราวระหว่างหญิงสาวที่ตั้งมั่นว่าจะไม่เดตกับคนในที่ทำงานเด็ดขาดหลังจากการเลิกราอันแสนโหดร้าย กับหนุ่มเด็กใหม่ในทีมที่ดูมีสไตล์แตกต่างแต่แสนจะดึงดูดใจ รับชมตอนแรกพร้อมกัน 12 กุมภาพันธ์นี้

หมวดรักรสขม อมเศร้าเคล้าโศก

4.Mine: ธาตุแท้

เรื่องราวของผู้หญิงสองคนจากครอบครัวธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความลับและการหลอกลวง เธอมีชีวิตที่เปรียบดั่งนกน้อยในกรงทองและพยายามฝ่าฝันอุปสรรคนานัปการเพื่อแสวงหาความสุขที่แท้จริง ใครมองหาซีรีส์แนวลึกลับเชือดเฉือนที่เดินเรื่องได้ลุ้นระทึกน่าติดตาม และมีหลากหลายอารมณ์ให้รู้สึกร่วมไปกับความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างตัวละคร

5.The King’s Affection: ราชันผู้งดงาม

ซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคมีฉากหลังเป็นพระราชวังเล่าถึงฝาแฝดหญิงชายที่คนหนึ่งถูกทอดทิ้งเพราะเกิดมาเป็นสตรี แต่กลับต้องมาสวมรอยเป็นองค์ชายรัชทายาทเมื่อแฝดชายของเธอล่วงลับ เธอต้องเข้มแข็งและเย็นชาเพื่อเก็บงำความลับอันหนักอึ้งเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงไว้ไม่ให้ใครล่วงรู้ แต่เบื้องหลังเธอกลับต้องทนทุกข์จากความเดียวดายและความเศร้าโศก ขณะเดียวกันก็ต้องปิดความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อพระอาจารย์ของเธอเองด้วย

หมวดรักรสเผ็ดร้อน

6.รักจูงรัก (Love and Leashes)

ภาพยนตร์ที่เล่าถึงชายหนุ่มที่เก็บซ่อนความลับและรสนิยมทางเพศเฉพาะตัวของเขาไว้ กับหญิงสาวร่วมออฟฟิศที่บังเอิญล่วงรู้ความลับของเขา ทั้งสองตกลงปลงใจเป็นคู่ขาที่แสวงหาความสุขจากความเจ็บปวดของกันและกัน กระทั่งค้นพบความรักจากประสบการณ์เสียวซ่านในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นำแสดงโดยซอฮยอนและอีจุนยอง ที่จะมาสร้างสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย เตรียมไปเผ็ชร้อนกับความน่ารักสุดเซ็กซี่ของพวกเขากันได้ 11 กุมภาพันธ์นี้ที่ Netflix

7.Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้

ซีรีส์สุดร้อนแรงที่ครองหน้าฟีดโซเชียลในปีที่ผ่านมา พร้อมวลีเด็ดที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินอย่าง “ไปดูผีเสื้อที่บ้านฉันไหม” Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้ กล่าวถึงความรักระหว่างหนุ่มจอมเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้มที่ไม่คิดจริงจังกับใคร กับสาวนักศึกษาศิลปะที่เกลียดกลัวความรักและไม่ต้องการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยึดติด แต่แล้วคนทั้งสองก็ได้เข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทที่ต่างไม่คาดหวังความรักจากกัน ทว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปในทิศทางใดและจะลงเอยอย่างไรนั้น ร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์แบบเผ็ชๆ

หมวดรักรสอร่อย

8.Hanwoo Rhapsody สารคดีอาหารจากเชฟแบคจงวอน

ปิ้งย่างคือความรัก! ถ้าคิดเหมือนกัน เราขอนำเสนอ มหากาพย์เนื้อเกาหลี (Hanwoo Rhapsody) สารคดีอาหารจากเชฟแบคจงวอน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารของเกาหลี เจ้าของผลงานสารคดีชวนท้องร้องอย่าง มหากายพ์หมูสามชั้น (Korean Pork Belly Rhapsody) และ มหากาพย์บะหมี่เย็น (Korean Cold Noodle Rhapsody) คราวนี้แบคจงวอนจะพาไปร่วมสำรวจประวัติศาสตร์เบื้องหลังความอร่อยของ “เนื้อฮันอู” รวมถึงวัฒนธรรมการกินอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถือกำเนิดจากเนื้อวัวเกาหลีอันโด่งดัง ซึ่งเป็นรสชาติที่คนเกาหลีโปรดปรานตั้งแต่หัวจรดหาง! ลองไปสัมผัสความรักแสนอร่อยนี้กันได้แล้วที่ Netflix


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)แท็ก: Movie , , , ,
WRITER

RELATED

รวมลิสต์ 6 หนังรักเรื่องดัง จากประเทศญี่ปุ่น

รวมลิสต์ 6 หนังรักเรื่องดัง จากประเทศญี่ปุ่น

ขอแนะนำ 6 หนังรักเรื่องดัง จากประเทศญี่ปุ่น มาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้อินกันแบบต่อเนื่อง

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

3 ขั้นของ ความรัก ในมุมวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องของโชคชะตา บุพเพสันนิวาส

3 ขั้นของ ความรัก ในมุมวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องของโชคชะตา บุพเพสันนิวาส

นักวิทยาศาสตร์มอง ความรัก ไม่ใช่เรื่องโชคชะตา แบ่งความรักออกเป็น 3 ขั้น ลองอ่านแล้วอาจจะเข้าใจความรักมากขึ้น

“โมโนแมกซ์” จัดใหญ่จัดเต็ม เสิร์ฟภาพยนตร์ “ดาบมังกรหยก 2” ลงฉายต่อทันที

“โมโนแมกซ์” จัดใหญ่จัดเต็ม เสิร์ฟภาพยนตร์ “ดาบมังกรหยก 2” ลงฉายต่อทันที

"ดาบมังกรหยก 2 New Kung Fu Cult Master2 " ลงแพลตฟอร์มออนไลน์เสิร์ฟให้ได้ชมกันถึงบ้านในวันที่ 18 มี.ค.นี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

สิ้นสุดการรอคอย หนังในตำนาน “ดาบมังกรหยก1”

สิ้นสุดการรอคอย หนังในตำนาน “ดาบมังกรหยก1”

ภาพยนตร์ในตำนานระดับท็อปฟอร์มแห่งปี “ดาบมังกรหยก1 New Kung Fu Cult Master1”

10 เหตุผลดีๆ ทางวิทยาศาสตร์ ที่เราควร กอดกัน บ่อยๆ 

10 เหตุผลดีๆ ทางวิทยาศาสตร์ ที่เราควร กอดกัน บ่อยๆ 

เหตุผลในทางวิทยาศาสตร์ ประโยชน์ดีๆ ของ การกอด มีปประโยชน์ดีมาก คนเราควรกอดคนที่รักกันให้บ่อยขึ้น

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

หลังจากเริ่มฉายมาได้ร่วมเดือน ซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ก็ได้รับการบอกเล่าปากต่อปากจนแวะเวียนขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 อยู่บ่อยครั้ง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

8 มีนาคม ของทุกปี วันสตรีสากล ขอแนะนำตัวละครหญิง 6 คน ที่มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงและผู้ชมทุกคน

ผู้เชี่ยวชาญสรุป 8 เหตุผลทางจิตวิทยา ที่ทำให้คนตกหลุมรักกัน

ผู้เชี่ยวชาญสรุป 8 เหตุผลทางจิตวิทยา ที่ทำให้คนตกหลุมรักกัน

รู้หรือไม่ว่าเบื้องหลังของการตกหลุมรักงานนี้ผู้เชี่ยวชาญได้สรุป 8 เหตุผลที่ทำให้คนตกหลุมรัก และอาจเป็นตัวสร้างเสน่ห์ให้คุณได้โดยไม่รู้ตัว

X