ซีรีส์ฟีลกู้ด ซีรีส์เกาหลี ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ต่างประเทศ วันคริสมาสต์

รวมลิสต์ 11 หนัง-ซีรีส์ เรียกรอยยิ้มเติมความอบอุ่น

คัดลอก URL แล้ว

คริสต์มาสนี้ ขอแนะนำรวมลิสต์ หนัง-ซีรีส์ฟีลกู้ด ในบรรยากาศของเทศกาลแห่งความสุข มาเรียกรอยยิ้มสำหรับคอความบันเทิงทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ดูแล้วดีต่อใจ คอนเทนต์แนวอบอุ่นหัวใจ ดูได้ทั้งครอบครัว หรือหนังแฟนตาซี ที่ให้ระลึกถึงซานตาคลอส รวมลิสต์มาให้ดูกันแล้วยาวๆถึงสิ้นปี จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

หนัง-ซีรีส์ ฟีลกู้ด ไว้เปิดดูช่วงหยุดยาว

โหมดหนังรัก: ทั้งฮาทั้งฟิน จิ้นตามในช่วงคริสต์มาส

1.Love Hard (หลอกรักไว้ดักเลิฟ)

หนังรัก: ทั้งฮาทั้งฟิน จิ้นตามในช่วงคริสต์มาส สาวแอลเอผู้อาภัพรักตกหลุมรักชายหนุ่มจากฝั่งอีสต์โคสต์ที่เจอกันในแอปหาคู่ และตัดสินใจบินมาเซอร์ไพรส์เขาในช่วงวันหยุด แต่กลับได้รู้ว่าเธอถูกหลอกเข้าให้แล้ว ผลงานโรแมนติกคอมเมดี้เบาสมองนี้จะนำเสนอเรื่องราวความพยายามของเธอในการตามหาความรัก

2.Single All The Way

ปีเตอร์ (ไมเคิล ยูรี) เบื่อเหลือทนกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของครอบครัวเรื่องที่เขายังครองความโสดมาเป็นเวลานาน เขาจึงไปเกลี้ยกล่อมให้นิก (ฟิลีมอน เชมเบอร์ส) เพื่อนสนิทของเขามาร่วมฉลองเทศกาลที่บ้านและช่วยเล่นละครตบตาว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่เมื่อแม่ของปีเตอร์ (เคธี่ นาจิมี) จัดแจงนัดบอดให้เขากับเจมส์ (ลุค แมคฟาร์เลน) เทรนเนอร์สุดหล่อของเธอ แผนการของเขาจึงพังไม่เป็นท่า

3.The Princess Switch 3: Romancing The Star (เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3: ไขว่คว้าหาดาว)

หลังจากที่ซีซัน 1 และ 2 ได้ทำให้ผู้ชมร่วมลุ้นและสนุกสนานไปกับเรื่องราวการสลับตัวแสนป่วนไปแล้ว กลับมาคราวนี้มีเรื่องวุ่นอีกครั้ง เมื่อวัตถุล้ำค่าถูกมือดีฉกไป ราชินีมาร์กาเร็ตและเจ้าหญิงสเตซี่จึงต้องขอความช่วยเหลือจากฟิโอน่า ญาติสุดแสบของมาร์กาเร็ตที่หน้าเหมือนเธอราวกับแกะ ฟิโอน่าร่วมมือกับหนุ่มลึกลับเจ้าเสน่ห์ที่เธอเคยรู้จักในอดีตเพื่อชิงของชิ้นนั้นกลับคืนมา และแล้วกลิ่นอายความรักรัญจวนใจในช่วงคริสต์มาสก็คุกรุ่นขึ้นอีกครั้งและนำไปสู่การสลับตัวที่ไม่มีใครคาดคิด

4.A Castle for Christmas (ปราสาทคริสต์มาส)

เมื่อชีวิตที่วุ่นวาย ต้องการที่พักใจ โซฟี (บรุก ชีลส์) นักเขียนชื่อดังจึงเก็บกระเป๋าเดินทางไปยังสกอตแลนด์ หวังจะกลับไปพักใจที่ปราสาทเก่าที่เต็มไปด้วยความทรงจำ แต่เรื่องราวก็เรื่องต้นขึ้นเมื่อปราสาทหลังนี้กำลังจะถูกประกาศขายซะงั้น เธอจึงตัดสินใจจะซื้อปราสาทนี้ แต่เรื่องนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อดยุคไมลส์ (แครี เอลเวส) ผู้ไม่เป็นมิตรกลับไม่อยากขายปราสาทให้กับคนต่างชาติ ทั้งคู่มีปากเสียงกันตลอดเวลาขณะพยายามหาทางประนีประนอม โดยไม่รู้เลยว่าจะได้พบกับสิ่งที่มีค่าเกินคาด

โหมดหนัง-ซีรีส์แฟนตาซี: เรื่องเหล่านี้มีตำนานคริสต์มาส

5.A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส)

ในเรื่องราวต้นกำเนิดของ Father Christmas นี้ นิโคลัส เด็กชายธรรมดาคนหนึ่ง (ที่เลี้ยงหนูแสนซื่อสัตย์และกวางเรนเดียร์ไว้ข้างกาย) ออกเดินทางไปในการผจญภัยสุดพิเศษเพื่อตามหาพ่อที่กำลังค้นหาหมู่บ้านในตำนานของเอลฟ์เฮล์ม เขาออกเดินทางไปพร้อมกับกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อบลิทเซนและหนูแสนซื่อสัตย์ ในไม่ช้า นิโคลัสก็ได้เผชิญหน้ากับโชคชะตาของตัวเองในเรื่องราวที่ทั้งมหัศจรรย์ ตลก และน่ารักที่พิสูจน์ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

6.Elves (อาถรรพ์เอลฟ์)

สมาชิก 4 คนในครอบครัวออกเดินทางไปยังเกาะห่างไกลแห่งหนึ่งในหมู่เกาะของเดนมาร์กเพื่อหวังจะเชื่อมสัมพันธ์กันอีกครั้งในช่วงคริสต์มาส แต่กลับพบว่าเกาะแห่งควบคุมโดยสมาชิกของชุมชนเคร่งศาสนาที่ดำเนินชีวิตอย่างสมดุลร่วมกับสัตว์ร้ายในป่า ซึ่งแท้จริงแล้วคือเอลฟ์ สิ่งมีชีวิตสุดประหลาดตัวจริงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับนิทานพื้นบ้านและตำนานต่างๆ ที่เราทุกคนรู้จัก เมื่อเด็กสาวในครอบครัวนี้ไปเจอลูกเอลฟ์และนำกลับบ้านมาด้วย จึงเท่ากับเป็นการทำลายสมดุลนั้นโดยไม่รู้ตัว และทำให้ทุกคนบนเกาะต้องตกอยู่ในสมรภูมิแห่งความเป็นความตายท่ามกลางการต่อสู้เพื่อศรัทธา ครอบครัว และความอยู่รอดล้วนๆ

เรื่องวุ่นๆในครอบครัว: ดูแล้วลุ้น อุ่นหัวใจ

7.Reply 1988 (วันวาน 1988)

ในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้ เรื่องราววุ่นๆ สุดอบอุ่นของครอบครัวเกาหลีนี้จะทำให้คุณและคนทั้งบ้านหัวเราะและซึ้งไปตามๆกัน ร่วมย้อนเวลากลับไปยังยุค 1980 และสำรวจชีวิตของห้าครอบครัวกับวัยรุ่นอีกห้าคนที่อยู่อาศัยอยู่ในชุมชนเล็กๆของโซล

8.Father Christmas is Back (คุณพ่อคริสต์มาสมาแล้ว)

สี่พี่น้องไม้เบื่อไม้เมาต้องเข้าคอร์สครอบครัวกลมเกลียวหลักสูตรเร่งรัด เมื่อคุณพ่อที่หายหน้าไปนานกลับมาฉลองคริสต์มาสด้วยกันที่คฤหาสน์หรูประจำตระกูล

9.Robin Robin (โรบิน หนูน้อยติดปีก)

เมื่อไข่ใบหนึ่งบังเอิญหล่นลงไปในถังขยะ โรบิ้นที่ฟักออกมาจากไข่ใบนั้นจึงถูกเลี้ยงดูโดยครอบครัวหนูที่อบอุ่น โรบิ้นเติบโตมาโดยเชื่อว่าตัวเองเป็นหนูมาตลอด แต่ยิ่งโตขึ้น ก็ยิ่งเห็นได้ชัดว่าเธอไม่เหมือนครอบครัวเลย เธอจึงออกไปทำภารกิจพิสูจน์ว่าตัวเองก็เป็นหนูที่ดีได้ แต่สุดท้ายกลับได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นอะไรกันแน่


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


สารคดี: ดูได้ ดูดีช่วงเทศกาลวันหยุด

10.Blown Away Christmas (เป่าแก้วสร้างศิลป์ คริสต์มาส)

รายการเป่าแก้วสร้างศิลป์ ที่ดำเนินรายการโดยบ็อบบี้ เบิร์ค จาก Queer Eye พร้อมเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับการแข่งขันในช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง เมื่อ 5 ผู้เข้าแข่งขันคนโปรดของแฟนๆ กลับมาร่วมแข่งขันกันอีกครั้งด้วยโจทย์สุดท้าทายในธีมคริสต์มาส เพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นสุดยอดนักเป่าแก้วในเทศกาลปลายปีนี้ และเพราะเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ผู้คนมอบของขวัญให้แก่กัน ผู้ชนะจึงไม่เพียงได้รับรางวัลเงินสด 10,000 ดอลลาร์เท่านั้น แต่รายการจะสมทบทุนบริจาคเงินเพิ่มอีก 10,000 ดอลลาร์ให้กับองค์กรการกุศลที่ผู้ชนะเลือกด้วย

11.Korean Pork Belly Rhapsody (มหากาพย์หมูสามชั้น)

จะมีอะไรไปดีกว่าหมูสามชั้นร้อนๆรับลมหนาวสักถ้วย มาดูสารคดีที่เปิดจดหมายรักถึงหมูสามชั้น เมนูโปรดที่ครองใจชาวเกาหลีทุกเพศทุกวัย และร่วมสำรวจประวัติความเป็นมาตลอดจนกรรมวิธีสร้างสรรค์อาหารชั้นเลิศจากวัตถุดิบระดับตำนานชนิดนี้ไปพร้อมๆกัน


แท็ก: Movie , , , , ,
WRITER

RELATED

อย่าหาทำ! 8 วิธีเอาตัวรอดในหนัง ถ้าทำตามในชีวิตจริงอาจจะไม่รอด

อย่าหาทำ! 8 วิธีเอาตัวรอดในหนัง ถ้าทำตามในชีวิตจริงอาจจะไม่รอด

ชวนสำรวจ วิธีเอาตัวรอดในหนัง ที่มักจะเจอกันบ่อยๆ แต่ถ้าหากจะทำตามในชีวิตจริงอาจจะเสี่ยงเกินไป

แจกลิสต์ชมซีรีส์และภาพยนตร์นานาชาติแบบครบรสต้อนรับปีใหม่ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

แจกลิสต์ชมซีรีส์และภาพยนตร์นานาชาติแบบครบรสต้อนรับปีใหม่ บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

หยุดยาวนี้จะไม่คำว่าเหงา เพราะ iQiyi (อ้ายฉีอี้) แจกลิสต์ภาพยนตร์และซีรีส์นานาชาติให้ได้ชมกันแบบจุใจ พร้อมซีรีส์ใหม่แกะกล่อง จากสุดยอดนักแสดงชายขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย ตอกย้ำความเป็น“บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย” เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง “A Year-End Medley” เรื่องราวความรัก ความอบอุ่น…

3 ประเด็นน่าสนใจ ทะเลสงัด (The Silent Sea) ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ที่จะพาคุณเดินทางสู่ดวงจันทร์

3 ประเด็นน่าสนใจ ทะเลสงัด (The Silent Sea) ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ที่จะพาคุณเดินทางสู่ดวงจันทร์

ทะเลสงัด (The Silent Sea) ซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ที่จะพาคุณเดินทางสู่ดวงจันทร์ นำแสดงโดย กงยู แบดูนา

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน : ความทรงจำของรักแรกสู่การกลับมาพบกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน : ความทรงจำของรักแรกสู่การกลับมาพบกันที่ทำให้หัวใจเต้นรัวอีกครั้ง

Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอเมดี้ ในสถานการณ์แสนซับซ้อนเมื่ออดีตคู่รักต้องกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบริบทที่เปลี่ยนไป

อีดงอุก วีฮาจุน ฮันจีอึน ชาฮักยอน นำทีมเปิดตัวซีรีส์เกาหลี Bad and Crazy

อีดงอุก วีฮาจุน ฮันจีอึน ชาฮักยอน นำทีมเปิดตัวซีรีส์เกาหลี Bad and Crazy

4 นักแสดงนำ อีดงอุก วีฮาจุน ฮันจีอึน ชาฮักยอน เปิดตัวซีรีส์เกาหลี Bad and Crazy เล่าความประทับใจตัวละครและการถ่ายทำ

สัมผัสบรรยากาศ หมู่บ้านซานตาคลอส ที่เมือง ROVANIEMI ฟินแลนด์ สวยดั่งเทพนิยาย

สัมผัสบรรยากาศ หมู่บ้านซานตาคลอส ที่เมือง ROVANIEMI ฟินแลนด์ สวยดั่งเทพนิยาย

เดินทางไปตามหาความทรงจำในวัยเด็ก พร้อมสัมผัสบรรยากาศใน หมู่บ้านซานตาคลอส ที่เมือง ROVANIEMI ฟินแลนด์

7 เรื่องเกี่ยวกับ กำเนิดซานตาคลอส ความเชื่อตำนานลุงซานต้า วันคริสต์มาส

7 เรื่องเกี่ยวกับ กำเนิดซานตาคลอส ความเชื่อตำนานลุงซานต้า วันคริสต์มาส

ประวัติ ซานต้า หรือ ลุงซานต้า ถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของวันคริสมาสต์ ที่ถูกกำหนดขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี

ภาพยนตร์ฝรั่งเศส 5 เรื่องสุดโปรด ของผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ”

ภาพยนตร์ฝรั่งเศส 5 เรื่องสุดโปรด ของผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ”

มาดูกันว่า บาส-นัฐวุฒิ ผู้กำกับฝีมือดีระดับแถวหน้าของไทย จะแนะนำภาพยนตร์ฝรั่งเศส 5 เรื่องสุดโปรด จากช่อง MONOMAX เรื่องอะไรบ้าง

5 นักแสดงชายเกาหลี ในบทบาทคุณหมอ อบอุ่น ละมุนใจ

5 นักแสดงชายเกาหลี ในบทบาทคุณหมอ อบอุ่น ละมุนใจ

แนะนำซีรีส์เกี่ยวกับวงการหมอ ที่มีนักแสดงชายเกาหลีสุดฮอตแสดงนำ มัดรวมมาให้ทั้งหมด 5 หมอจาก 4 ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตผ่านทาง MONOMAX

X