monomax ซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

Home / Movie / 5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย ที่ไม่ควรพลาด

1.Dance Of The Sky Empire บันทึกระบำสวรรค์

เริ่มด้วย 5 ธ.ค. ซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุค โรแมนติก-คอมเมดี้อย่าง “Dance Of The Sky Empire บันทึกระบำสวรรค์” ครบทั้ง 28 EP. นำแสดงโดย “สวี่ข่าย” และ “อู๋เจียอี๋” กับเรื่องราวความรัก ท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างเผ่ามนุษย์กับเผ่าคุนอู๋ ที่รอวันจะเกิดสงครามอีกครั้ง!

2.Ping Pong ศึกดวลเดือดเลือดปิงปอง

มาต่อวันที่ 7 ธ.ค. กับซีรีส์ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นละครที่เฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ของการก่อตั้งประเทศจีน “Ping Pong ศึกดวลเดือดเลือดปิงปอง” ของผู้กำกับ “เฉิงห่าว” กับเรื่องราวมิตรภาพลูกผู้ชายของสองหนุ่มที่นิสัยต่างกันสุดๆ แต่มีความฝันเดียวกันคือต้องการเป็นแชมป์ปิงปอง นำแสดงโดย “ไป๋จิงถิง” และ “สวี่เว่ยโจว”

3.Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1

เหล่าคอเกมเมอร์เห็นทีต้องไม่พลาดในวันที่ 15 ธ.ค. กับซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติก-คอมเมดี้ “Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1” กับเรื่องราวของหญิงสาวที่หลุดเข้าไปในโลกของเกมและต้องหารักแท้จากผู้ชายหน้าตาดีทั้ง 4 คนให้เจอถึงจะหลุดออกมาเกมไปได้ นำแสดงโดย “เจิ้งชิวหง”, “กงจวิ้น”, “ฟางอี้หลุน”, “อวี๋ข่ายหนิง” และ “หลี่หาว”

4. Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ

จากนั้นวันที่ 23 ธ.ค. เตรียมพบกับซีรีส์ “Dr. Cutie คุณหมอหน้าใส ป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” นำแสดงโดย “หวงจวิ้นเจี๋ย” และ “ซุนเชียน” ที่จะมาถ่ายทอดความน่ารักฟินๆ กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ปลอมตัวเป็นหมอหลวงชายเพื่อตามสืบความจริงเกี่ยวกับคนที่ฆ่าครอบครัวในจวนของแม่ทัพที่ได้ชื่อว่าปีศาจสงคราม!

5. My unicorn girl สะดุดรักยัยสาวนักฮอกกี้

ปิดท้ายวันที่ 29 ธ.ค. พบกับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “My unicorn girl สะดุดรักยัยสาวนักฮอกกี้” ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง โดยได้พระ-นางสุดฮอตอย่าง “เฉินเหยา” และ “ดาร์เรน เฉิน” มาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตาของหนุ่มสาวที่ต้องมาข้องเกี่ยวกันแบบฟินๆ ไม่น้อย!


เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


ห้ามพลาด! ซีรีส์แดนมังกรครบทุกรส 5 เรื่องประจำเดือนพฤศจิกายน รับชมผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท รับชมได้พร้อมกัน 3 คน วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

X