รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

รีวิวซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

คัดลอก URL แล้ว

คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero) ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของนักเขียน มู่ชิงอวี่ (Mu Qing Yu) เรื่องราวความรักของนายตำรวจสุดเท่กับคุณหมอสาวแสนสวย จิตใจดี นำแสดงโดย หม่าซือฉุน และ ไป๋จิงถิง ต้องบอกก่อนเลยว่าคุณคือป้อมปราการของฉันเป็นซีรีส์จีนที่เราชื่นชอบและประทับใจมากๆ เลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแค่บอกเล่าเรื่องราวความรักของนายตำรวจและคุณหมอเท่านั้น แต่ยังนำเสนอในเรื่องอาชีพของพระเอกนางเอก ภารกิจที่ได้รับ ความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือผู้ป่วย ช่วยเหลือคน เป็นซีรีส์ที่ดีต่อใจและอบอุ่นมากๆ หากใครกำลังมองหาซีรีส์แนวการแพทย์ที่ให้ความรู้และแง่คิด รวมไปถึงการทำงานของตำรวจและภารกิจต่างๆ ที่ต้องช่วยเหลือคน อยากแนะนำให้ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

คุณคือป้อมปราการของฉัน
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

เรื่องย่อซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

ประเภทซีรีส์ : โรแมนติก

หมีข่า (หม่าซือฉุน) สาวนักศึกษาแพทย์ถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่มีนายตำรวจหน่วย SWAT มาช่วยเธอไว้ทันเวลา หมีข่าตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็นแต่ไม่อาจรู้ได้ว่าตัวจริงของเขาคือใคร ผ่านไป 2 ปี ภาพเขายังติดอยู่ในใจเธอเสมอ ในขณะที่หมีข่ากลายเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาล เธอต้องเข้าร่วมการฝึกปฏิบัติการกู้ชีพฉุกเฉินในค่ายของหน่วยตำรวจ และได้เผชิญหน้ากับผู้กองสิงเค่อเหล่ย (ไป๋จิงถิง) ตำรวจหนุ่มหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษ แม้จะเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ต้องพบกับบททดสอบมากมาย ในยามที่เกิดเหตุภัยพิบัติร้ายแรง หมีข่าและสิงเค่อเหล่ยต่างร่วมมือกันในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมแพทย์เพื่อช่วยเหลือปกป้องชีวิตผู้คน

คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

เรื่องราวเริ่มต้นที่ร้านขายเครื่องประดับแห่งหนึ่งในวันนั้น หมีข่า (หม่าซือฉุน) บังเอิญตกอยู่ในเหตุการณ์โจรปล้นร้านเครื่องประดับและเธอก็ถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกันใช้มีดจี้คอ ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เธอได้ถูกช่วยเหลือโดยนายตำรวจหน่วย SWAT คนหนึ่ง เธอไม่รู้ว่าเขาคือใครเพราะนายตำรวจคนนั้นปิดใบหน้าไว้ขณะปฏิบัติภารกิจจึงเห็นเพียงแค่ดวงตา แต่ถึงอย่างนั้นหมีข่าก็รู้สึกประทับใจและได้แต่เก็บผู้ช่วยชีวิตไว้ในความทรงจำ จนกระทั่งสองปีผ่านไปวันเวลาก็พาให้เขาและเธอได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หมีข่าต้องเข้าร่วมการฝึกปฏิบัติการกู้ชีพฉุกเฉินในค่ายของหน่วยตำรวจและได้พบกับ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย (ไป๋จิงถิง) ตำรวจหนุ่มหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษซึ่งได้ฉายาว่าเป็นหัวหน้าครูฝึกสุดโหด ยึดมั่นกฎระเบียบ แข็งแกร่งและเป็นที่ไว้วางใจของลูกน้อง ทันทีที่ทั้งคู่ได้พบกันผู้กองสิงเค่อเหล่ยจำหมีข่าได้แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าตนเองคือใครเพราะในวันนั้นหมีข่าแอบออกจากค่ายเพื่อที่จะได้พบกับหมอเส้าอวี่หาน หมีข่ากลับค่ายผิดเวลาจึงถูกลงโทษและได้รู้ว่าผู้ชายที่ตนเจอและให้ความช่วยเหลือพาตนเองไปส่งที่โรงพยาบาลคือผู้กองสิงเค่อเหล่ย

ผู้กองสิงเค่อเหล่ย รับบทโดย ไป๋จิงถิง

ระหว่างที่อยู่ในช่วงการฝึกปฏิบัติการกู้ชีพฉุกเฉินในค่ายซึ่งต้องเข้าร่วมบททดสอบมากมาย หมี่ข่ามักจะอยู่ในสายตาของผู้กองสิงเค่อเหล่ยเสมอไม่ว่าจะทำอะไร เมื่ออยู่ในค่ายผู้กองสิงเค่อเหล่ยจะเย็นชา โหด จริงจังกับการงานและการฝึกเพื่อให้แพทย์ทุกคนได้ความรู้และมีระเบียบวินัยในการฝึก แต่หลังจากการฝึกจบลงและต้องแยกจากผู้กองสิงเค่อเหล่ยก็เริ่มรู้ใจตัวเองว่าเขานั้นมีความรู้สึกดีๆ ให้กับหมีข่าเขาจึงพยายามที่จะสานต่อความรู้สึกนี้โดยการไปพบเธอที่โรงพยาบาลบ่อยๆ ในขณะที่หมีข่าก็ยังไม่รู้ใจตัวเองเช่นกันเพราะในหัวใจของเธอยังคงชื่นชอบนายตำรวจที่ช่วยชีวิตเมื่อสองปีก่อนโดยที่เธอยังไม่รู้ความจริงว่านายตำรวจคนดังกล่าวก็คือผู้กองสิงเค่อเหล่ย

หมีข่า รับบทโดย หม่าซือฉุน

ความรู้สึกหลังจากที่ดูซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมากๆ เนื้อเรื่องสนุกและค่อยๆ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ตอนจะมีเหตุการณ์ของพระนางและคู่รองมาให้เรายิ้มอยู่เสมอ อีกทั้งยังสนุกครบรสและมีฉากเรียกเสียงหัวเราะอยู่เรื่อยๆ ใครจะคิดว่าผู้กองสิงที่แสนเย็นชา เคร่งขรึม งานมาที่หนึ่งบทพ่อคุณจะมีความรักขึ้นมาก็มุ้งมิ้งจนลืมภาพผู้กองสุดโหดไปเลย เดิมทีนั้นหมีข่าไม่ผ่านการฝึกปฏิบัติการกู้ชีพฉุกเฉินและไม่ได้ใบรับรองเพราะเธอไม่ผ่านบททดสอบโรยตัวจากที่สูง แต่เพราะเหตุการณ์ที่เธอและผู้กองสิงได้ช่วยชีวิตคนที่กำลังประสบอุบัติเหตุบริเวณหน้าผาเขาจึงช่วยให้เธอผ่านการฝึกและตัดสินใจนำใบรับรองไปให้เธอเองที่โรงพยาบาล นี่คือเหตุการณ์น่ารักๆ ช่วงแรกๆ ที่ผู้กองสิงเดินหน้าจีบหมีข่า แต่เป็นเพราะผู้กองสิงไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่องการจีบสาวแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงเรียกรอยยิ้มคนดูอย่างเราได้เรื่อยๆ อาทิ เหตุการณ์ที่ผู้กองสิงแอบตามและไปดักรอหมีข่าที่หอแต่เจ้าตัวก็โกหกว่าบังเอิญผ่านมาบ้าง กลับทางนี้พอดีบ้าง ท่าทางพูดคุยที่ขาดความมั่นใจในตัวเองขณะอยู่ต่อหน้าหมีข่า และอีกหลายๆ เรื่องหลายๆ เหตุการณ์ที่ผู้กองสิงทำเพื่อหมีข่าและคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ ต้องบอกเลยว่าน่ารักและเขินแทนหมีข่าเลยใครจะคิดว่าผู้กองสิงสุดโหดจะคลั่งรักได้ขนาดนี้ สมชื่อเรื่องจริงๆ ค่ะ คุณคือป้อมปราการของฉัน

ซู่เหวินโป รับบทโดย เฉินเฮ่า
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
หร่วนชิงเซี่ย รับบทโดย เจียงเพ่ยเหยา

ซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพหมอและตำรวจหน่วย SWAT กับภารกิจเสี่ยงอันตรายต่างๆ ความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือคน เบื้องหลังการทำงานของผู้กองสิง รวมไปถึงเบื้องหลังการทำงานของหมีข่า การรักษาผู้ป่วย ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ก็จะนำเสนอเหตุการณ์หลายๆ เคสที่หมอหมีข่าและผู้กองสิงต้องเจอทำให้เราได้ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขา และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีภาระหน้าที่การงานที่หนักแต่เราก็จะได้เห็นความสัมพันธ์ของผู้กองสิงและหมีข่าที่ค่อยๆ พัฒนา ค่อยๆ เป็นไปเหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆ เติบโต พวกเขาเป็นกำลังใจให้กันและคอยช่วยเหลือกันอยู่เสมอ เป็นคู่รักที่เราประทับใจมากๆ ค่ะ

คุณคือป้อมปราการของฉัน

และนอกจากคู่หลักแล้วในเรื่องก็ยังมีคู่รองให้เราได้ร่วมเชียร์ไปอีก พูดง่ายๆ เลยก็คือทั้งลุ้นและเอาใจช่วยทุกคู่เลยว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยยังไง คู่รองคือคู่ของเพื่อนนางเอก หร่วนชิงเซี่ย นักข่าวสาวแสนสวย โลกสดใส มั่นใจในตัวเอง กับ ซู่เหวินโป รองหัวหน้าฝึกหน่วยจู่โจม ลูกน้องมือขวาคนสำคัญของผู้กองสิงเค่อเหล่ยชายหนุ่มแสนซื่อเป็นท่อนไม้ เก่งทุกอย่างแต่ไม่ใช่กับเรื่องความรัก เราจะได้เห็นหร่วนชิงเซี่ยเดินหน้าจีบพ่อหนุ่มแสนซื่ออย่างซู่เหวินโป เป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆ เอาใจช่วยทั้งเรื่องเลย ส่วนอีกคู่ก็คือคู่ของหมอเส้าอวี่หานและสิงเค่อเหยา พี่สาวของผู้กองสิง บอกเลยว่าลุ้นทุกคู่จริงๆ ค่ะ เป็นความรักที่ไม่ได้ราบรื่น มีอุปสรรคและบททดสอบที่คนดูต้องเอาใจช่วย บวกรวมไปกับเรื่องราวของหน้าที่การงานที่จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ภารกิจช่วยเหลือคน ภาระหน้าที่การงานต้องรับผิดชอบอย่างเต็มกำลัง ส่วนเรื่องของหัวใจก็ต้องเดินหน้าไปด้วย แนะนำว่าต้องดูจริงๆ ค่ะ สนุกครบรสมาก

You Are My Hero
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกที่มีเนื้อหาละมุนหัวใจ อบอุ่นหัวใจ ความรักที่ค่อยๆ พัฒนา และให้แง่คิดความรู้เกี่ยวกับสายอาชีพ ขอแนะนำซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero) บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ดีมาก พระนางเข้าใจกันเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยเป็นค่อยไป และที่สำคัญผู้กองสิงเค่อเหล่ยหล่อ เก่ง และเท่มากๆ เลยค่ะ สามารถรับชมคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero) แบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ >> monomax

แนะนำนักแสดงนำซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

ผู้กองสิงเค่อเหล่ย รับบทโดย ไป๋จิงถิง

สิงเค่อเหล่ย เมื่อสวมเครื่องแบบเขาคือหนุ่มหล่อเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษหน่วย SWAT เป็นหัวหน้าที่อายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ของหน่วยจู่โจม ได้ฉายาว่าเป็นหัวหน้าครูฝึกสุดโหด ยึดมั่นกฎระเบียบ แข็งแกร่งและเป็นที่ไว้วางใจของลูกน้อง ในอดีตเขาได้ลงพื้นที่ปฎิบัติภารกิจลับเสี่ยงอันตราย และก็ได้ตกหลุมรักสาวน้อยคนหนึ่งตั้งแต่แรกเห็น

หมีข่า รับบทโดย หม่าซือฉุน

ศัลยแพทย์สาวผู้มุ่งมั่นในการรักษาผู้ป่วย มีความมุ่งมั่นตั้งใจเต็มเปี่ยมไปด้วยจรรยาบรรณจิตวิญญาณของหมอ เธอเคยตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ก็มีตำรวจหนุ่มลึกลับคนหนึ่งช่วยเธอไว้ หมีข่าตกหลุมรักเขามาตลอดโดยที่ไม่รู้ว่าตัวจริงของเขาคือใคร

หร่วนชิงเซี่ย รับบทโดย เจียงเพ่ยเหยา

นักข่าวเพื่อนสาวของหมีข่า เป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี สาวมั่นหัวสมัยใหม่ชอบวิ่งไล่ตามความรัก ไม่กลัวที่จะต้องเป็นฝ่ายเข้าไปจีบผู้ชายก่อน

ซู่เหวินโป รับบทโดย เฉินเฮ่า

รองหัวหน้าฝึกหน่วยจู่โจม ลูกน้องมือขวาคนสำคัญของผู้กองสิงเค่อเหล่ย เขาเป็นคนพูดน้อยแต่ใช้การกระทำพิสูจน์คำพูด ทุ่มเทให้การทำงานเพื่อประเทศชาติ ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรักมาก่อน

สิงเค่อเหยา รับบทโดย จางเหยา

พี่สาวของผู้กองสิง นิสัยตรงๆ มีหลักการ ภายนอกดูดุแต่ใจดี เคยรู้จักกับหมอเส้าอวี่หานในอดีต และโชคชะตาทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

เส้าอวี่หาน รับบทโดย หวังหยาง

คุณหมอศัลยกรรมผู้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักกันดีในวงการแพทย์ เป็นอาจารย์ที่หมีข่ารักและให้ความเคารพ เดิมทีเขาและสิงเค่อเหยาเคยเป็นคนรักกัน แต่มีเรื่องราวเข้าใจผิดจนต้องแยกจากกันไป

สามารถชมได้ที่ www.monomax.me (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง ง่ายเพียงวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก (ยกเลิกได้ทุกเมื่อ) ราคานี้พิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น. รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : mydramalist


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X