รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก ละมุนหัวใจ เขินจนหยุดยิ้มไม่ได้

คัดลอก URL แล้ว

วันนี้ขอเอาใจแฟนๆ ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกใครที่ชื่นชอบซีรีส์จีนที่มีเนื้อหาละมุนหัวใจ ดูเพลิน ชวนเขินชวนยิ้มมาทางนี้เลยจ้า ต้องบอกก่อนเลยว่าวงการซีรีส์จีนนั้นเข้าแล้วออกยากจริงๆ เรื่องนี้ยังดูไม่จบเรื่องใหม่ก็มาอีกแล้วแถมน่าดูไม่แพ้กันจนเลือกไม่ถูกเลย ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องไหนตรงใจเพื่อนๆ บ้างเผื่อเก็บไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเปิดดูเวลาว่างๆ ค่ะ

1. ซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

คุณคือป้อมปราการของฉัน
You Are My Hero
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero) จะบอกเล่าเรื่องราวของหมีข่า (หม่าซือฉุน) สาวนักศึกษาแพทย์ถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกัน แต่มีนายตำรวจหน่วย SWAT มาช่วยเธอไว้ทันเวลา หมีข่าตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็นแต่ไม่อาจรู้ได้ว่าตัวจริงของเขาคือใคร ผ่านไป 2 ปี ภาพเขายังติดอยู่ในใจเธอเสมอ ในขณะที่หมีข่ากลายเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาล เธอต้องเข้าร่วมการฝึกปฏิบัติการกู้ชีพฉุกเฉินในค่ายของหน่วยตำรวจ และได้เผชิญหน้ากับผู้กองสิงเค่อเหล่ย (ไป๋จิงถิง) ตำรวจหนุ่มหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษ แม้จะเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ต้องพบกับบททดสอบมากมาย ในยามที่เกิดเหตุภัยพิบัติร้ายแรง หมีข่าและสิงเค่อเหล่ยต่างร่วมมือกันในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมแพทย์เพื่อช่วยเหลือปกป้องชีวิตผู้คน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าอยากแนะนำให้ดูจริงๆ ค่ะ นอกเหนือจากความรักระหว่างพระนางที่เราต้องมาตามลุ้นกันแล้วเราจะได้เห็นการทำงานของผู้กองสิงซึ่งเป็นตำรวจ และหมีข่าที่เป็นแพทย์ ความรักที่เกิดขึ้นแต่ต่างคนต่างก็มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบด้วย ความสัมพันธ์ที่อบอุ่น โมเม้นน่ารักๆ เนื้อเรื่องจะเข้มข้นและชวนติดตามขึ้นเรื่อยๆ และที่สำคัญบอกตรงนี้เลยว่าผู้กองสิงเท่มากๆ ค่ะ สามารถรับชมแบบเต็มเรื่องได้ที่ >> monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

2. ซีรีส์จีนรักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgettable Love)

รักนี้ไม่ลืมเลือน
Unforgettable Love
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • รักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgettable Love) เมื่อ 5 ปีก่อน เฮ่อเฉียวเยี่ยน (เว่ยเจ๋อหมิง) ประธานแห่งเฮ่อซื่อกรุ๊ปได้รับตัว เฮ่อเหวยเฟย หรือ เสี่ยวเป่า (ซุนซือเฉิง) หลานชายตัวน้อยมาดูแลแทนพ่อแม่ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งเรื่องราวเลวร้ายก็ส่งผลให้ เสี่ยวเป่า ไม่ยอมพูดกับใครแม้แต่กับประธานเฮ่อเองก็ตาม จนทั้งคู่ได้พบกับจิตแพทย์เด็ก ฉินอี่เยว่ (หูอี้เสวียน) แม้ประธานเฮ่อจะไม่ถูกชะตา แต่เสี่ยวเป่ากลับชอบใจหมอหญิงคนนี้เป็นพิเศษ สุดท้ายหมอฉินจะสามารถทำให้จิตใจของเด็กน้อยกลับมาดีเหมือนเดิมได้หรือไม่ และความสัมพันธ์กับประธานเฮ่อจะเป็นเช่นไรต้องติดตาม สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ชอบมากๆ และติดงอมแงมเลยค่ะ ซีรีส์สนุกครบรสดูเพลิน แถมยังมีความน่ารักของหนูน้อยเสี่ยวเป่ามาให้คนดูยิ้มแก้มแตกอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งในเรื่องยังสอดแทรกแง่คิดดีๆ ไว้ด้วย เป็นอีกซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจที่ไม่ควรพลาดในการรับชม สามารถรับชมแบบเต็มเรื่องได้ที่ >> monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนรักนี้ไม่ลืมเลือน

3. ซีรีส์จีนดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory)

ดุจดวงดาวเกียรติยศ
You Are My Glory
  • ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) จะบอกเล่าเรื่องราวของ เฉียวจิงจิง (ตี๋ลี่เร่อปา) เธอคือดาราสาวสวยและเป็นถึงซูเปอร์สตาร์สาวมืออาชีพ แต่ในอดีตเธอกลับผิดหวังในเรื่องของความรักเพราะเพื่อนสมัยเรียนที่เธอแอบชอบ อวี๋ถู (หยางหยาง) เขากลับไม่ได้ชอบเธอ วันเวลาผ่านไปเป็นสิบปีเธอก็ไม่เคยลืมเขาเลย ซึ่งปัจจุบันอวี๋ถูทำงานในหน่วยงานด้านการบินและอวกาศแห่งชาติ ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในโลกออนไลน์จากการเล่มเกมส์ King of Glory ซึ่งอวี๋ถูก็ไม่รู้ว่าคนที่ตนกำลังเล่นเกมส์อยู่ด้วยนั้นคือเฉียวจิงจิง นอกจากนี้อวี๋ถูก็ได้กลายมาเป็นโค้ชสอนเฉียวจิงจิงเล่นเกมส์ด้วย ต้องบอกเลยว่าเคมีพระนางดีงามมากๆๆๆ ฟินที่สุด เขินที่สุด เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นอีกครั้ง รวมไปถึงซีรีส์ยังสอดแทรกแง่คิดในเรื่องของความรักและการทำงานได้ดีมาก สิ่งที่เราชอบมากๆ เลยก็คือชุด ฉาก ทุกอย่างสวยงามประทับใจมากๆ หยางหยางหล่อมากๆ ตี๋ลี่เร่อปาก็สวยมากๆ เลยค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนดุจดวงดาวเกียรติยศ

4. ซีรีส์จีนสะดุดรักมิสเตอร์หลิง (Please Feel at Ease Mr.Ling)

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง
Please Feel at Ease Mr.Ling
  • สะดุดรักมิสเตอร์หลิง (Please Feel at Ease Mr.Ling) เรื่องราวของ กู้อันซิน (จ้าวลู่ซือ) เธอทำงานเป็นพนักงานส่งของซึ่งบังเอิญได้มาพบกับ หลิงเยว่ (หลิวเท่อ) เขาคือทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งประสบอุบัติเหตุ เธอพบเขาระหว่างกลับบ้านและได้ขับรถชนเขาโดยไม่ได้ตั้งใจจากนั้นเธอจึงรีบพาเขาส่งโรงพยาบาล หลิงเยว่แกล้งทำเป็นความจำเสื่อมด้วยเหตุผลบางอย่างและขอให้กู้อันซินรับผิดชอบจนกว่าอาการจะดีขึ้น เรื่องราวความรักความผูกพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้นเพราะต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้เคมีพระนางดีงามอีกแล้วค่ะทุกคน คือดูไปยิ้มไป มีแต่คำว่าเขินและน่ารักเต็มหัวไปหมด (คนเขียนชื่นชอบจ้าวลู่ซือมากๆ^^) เรื่องราวมีปมปัญหาให้ลุ้น แต่โดยรวมคือสนุกครบรสมาก

ตัวอย่างซีรีส์จีนสะดุดรักมิสเตอร์หลิง

5. ซีรีส์จีนนายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid)

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก
Go Go Squid
  • นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid) จะบอกเล่าเรื่องราวของถงเหนียน (หยางจื่อ) สาวน้อยน่ารักสดใสแถมยังฉลาดมากๆ เธอได้พบกับ หานซางเหยียน (หลี่เซี่ยน) เขาคือหัวหน้าทีมอีสปอร์ตถงเหนียนตกหลุมรักหานซางเหยียนตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน ในขณะที่หานซางเหยียนก็มีความฝันและความมุ่งมั่นที่จะพาให้ทีมติดอันดับประเทศโดยมีถงเหนียนคอยให้กำลังใจและคอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ นายเย็นชากับยัยปลาหมึก เป็นซีรีส์ที่กระแสดีและดังมากๆๆๆ เรื่องนี้พระเอกมีนิสัยที่เย็นชามากๆ แต่ด้วยความที่นางเอกเป็นคนน่ารักสดใสและชอบพระเอกมากๆ เธอก็ค่อยๆ เข้ามามีผลต่อหัวใจของเขามากขึ้น แต่ความรักก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไปไหนจะเรื่องที่ครอบครัวนางเอกไม่ค่อยชอบพระเอกด้วยหน้าที่การงานและอายุที่ต่างกัน ก็ต้องมาช่วยลุ้นเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่าจะลงเอยยังไง บอกเลยว่าสนุกครบรสมากๆ

6. ซีรีส์จีนสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก (A Little Thing Called First Love)

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก
A Little Thing Called First Love
  • มาต่อกันที่ซีรีส์จีน A Little Thing Called First Love หรือซีรีส์สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารักฉบับเวอร์ชันจีน เรื่องราวของ เซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว (จ้าวจินม่าย) เธอคือเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่แอบชอบรุ่นพี่สุดหล่อเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของโรงเรียนเลย เหลียงโย่วเหนียน (ไลควานลิน) เขาเก่งทั้งในเรื่องของการเรียน ดนตรีและกีฬา เธอจึงตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้านเพื่อเขาทั้งในเรื่องของการเรียน ดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้น่ารักและอบอุ่นหัวใจมากๆ ฟินมาก เขินสุดๆ เอ็นดูความพยายามในทุกๆ เรื่องของเซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว เพราะความรักเป็นแรงผลักดันทำให้เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อเขา ในขณะที่พระเอกก็น่ารักมากๆ เลย ดูแล้วก็ลุ้นตามทั้งเรื่องว่าจะสารภาพรักกันตอนไหน เป็นอีกเรื่องที่ประทับใจมากๆ เลยค่ะ

7. ซีรีส์จีนนับแต่นั้น… ฉันรักเธอ (A Love So Beautiful)

A Love So Beautiful
นับแต่นั้น… ฉันรักเธอ
  • นับแต่นั้น… ฉันรักเธอ (A Love So Beautiful) เรื่องราวของ เฉินเสี่ยวซี (เสิ่นเยว่) เธอแอบชอบ เจียงเฉิน (หูอี้เทียน) หนุ่มหล่อแถมยังเรียนเก่งมากๆ เธอแอบชอบเขามาตั้งแต่เด็กๆ ทั้งคู่อยู่บ้านใกล้กันและเรียนที่เดียวกัน เฉินเสี่ยวซีเป็นสาวน้อยสดใส น่ารัก ตรงไปตรงมา เธออยากอยู่ใกล้และอยากเล่นกับเจียงเฉินแต่ก็มักจะโดนเขาทำเย็นชาและรำคาญใส่อยู่เรื่อยๆ แต่เพราะความไม่ย่อท้อและตื๊อเก่งของเฉินเสี่ยวซี จากความรำคาญก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเอ็นดู เริ่มมีใจและกลายเป็นความรักในที่สุด สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เราจะได้ตามดูพัฒนาการความรักของทั้งคู่ตั้งแต่สมัยเรียน เข้ามหาลัย จนถึงวัยทำงานเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นรักแท้ก็ย่อมมีอุปสรรคเป็นธรรมดาต้องมาตามลุ้นกันว่าเรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยยังไง แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก เขินจนหยุดยิ้มไม่ได้เลย เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ในดวงใจของเราเลยค่ะ

8. ซีรีส์จีนคุณสามีที่รัก (Begin Again)

คุณสามีที่รัก
Begin Again
  • คุณสามีที่รัก (Begin Again) เรื่องราวความรักระหว่าง ลู่ฟางหนิง (โจวอวี่ถง) ประธานสาวสุดสวย เก่ง มั่นใจในตัวเอง เธอถูกพ่อบีบบังคับให้แต่งงาน ลู่ฟางหนิงจึงตัดสินใจเลือกศัลยแพทย์หนุ่มหลิงรุ่ย (กงจวิ้น) ผู้มีนิสัยอ่อนโยนแถมยังหล่อมากๆ มาแต่งงานด้วย ทั้งคู่ทำสัญญาแต่งงานกันเป็นเวลาหนึ่งปี หลังจากแต่งงานกันความความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อยๆ พัฒนา แต่ก็มีอุปสรรคบางอย่างเกิดขึ้นต้องมาตามลุ้นไปกับความรักของพวกเขาว่าจะลงเอยยังไง บอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินๆๆๆ หวานน้ำตาลเรียกพี่ไปเลยค่ะ ส่วนตัวชอบนิสัยนางเอกเพราะเป็นคนตรงๆ เจอพระเอกปุ๊บชอบก็แสดงออกว่าชอบไปเลยไม่มาเขินอาย ไม่ต้องรอให้พระเอกมาจีบก่อน ส่วนพระเอกก็น่ารักไม่แพ้กันเป็นคุณหมอผู้อ่อนโยนแต่บทจะแสดงความรักก็คือคนดูเขินตายไปเลย กงจวิ้นหล่อมากกกกกก

ตัวอย่างซีรีส์จีนคุณสามีที่รัก

9. ซีรีส์จีนรักยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile)

รักยิ้มของเธอ
Falling Into Your Smile
  • รักยิ้มของเธอ (Falling Into Your Smile) เป็นซีรีส์แนวอีสปอร์ตเรื่องราวของ ถงเหยา (เฉิงเซียว) เธอมีความสามารถในการเล่นเกม ถงเหยาได้เซ็นสัญญากับทีม ZGDX และใช้ความสามารถของเธอพิสูจน์ว่าผู้หญิงก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ดี เธอต้องเจอกับความกดดันและอุปสรรคมากมายแต่เธอก็สู้จนผ่านมันไปได้ นอกจากนี้ถงเหยาก็ยังพัฒนาความสัมพันธ์กับกัปตันลู่ซือเฉิง (สวีข่าย) ด้วย ต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ไหนจะเรื่องแฟนเก่าของถงเหยา และพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ระดับประเทศได้ไหม รักยิ้มของเธอเป็นซีรีส์ที่สนุกครบรส ดูเพลิน ซีรีส์ภาพสวยมากกก ใครที่ชอบเล่นเกมน่าจะชอบเรื่องนี้แต่ถ้าไม่ได้เล่นเกมก็ดูได้ไม่งงแน่นอน ในส่วนของความฟินและเขินนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เอะอะจูบๆ เขินไม่ไหว พระเอกคลั่งรักสุด เคมีพระนางดีงามมากๆ สวีข่ายหล่อและเข้ากับบทบาทมากๆ ส่วนเฉิงเซียวก็น่ารักมากๆ เลยค่ะ (ชอบเฉิงเซียวมากๆ เลย^^)

ตัวอย่างซีรีส์จีนรักยิ้มของเธอ

10. ซีรีส์จีนครึ่งทางรัก (Love Is Sweet)

ครึ่งทางรัก
Love Is Sweet
  • และเรื่องสุดท้ายกับซีรีส์จีนครึ่งทางรัก (Love Is Sweet) เรื่องราวความรักของ หยวนซ่วย (หลัวอวิ๋นซี) และ เจียงจวิน (ไป๋ลู่) ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเด็กและกลับมาพบกันอีกครั้งในโลกธุรกิจ หยวนซ่วยคือนักลงทุนมือทอง ส่วนเจียงจวินคือมือใหม่ที่บังเอิญมาเจอกับเขาในการสัมภาษณ์งาน หยวนซ่วยในวัยเด็กเป็นจอมขี้แกล้งพอโตมาก็กลายเป็นเจ้านายปากร้าย เจ้าเล่ห์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างย่อมมีเหตุผล มาเอาใจช่วยไปกับความรักของทั้งคู่ที่จะค่อยๆ เติบโตขึ้นอีกครั้ง บอกเลยว่าเรื่องนี้หวานมากกกกอีกแล้ว ฟินมากกก พระเอกปากร้ายแต่จริงๆ แล้วอบอุ่นมากและคอยช่วยเหลือนางเอกอยู่เสมอ บอกเลยว่าดูเพลิน หยุดยิ้มไม่ได้ โลกทั้งใบจะเป็นสีชมพูแน่นอน และที่สำคัญพระเอกคือหล่อมาก มองมุมไหนก็หล่อ ทำอะไรก็ดูดี ซีรีส์ว่าเขินแล้วมองหน้าพระเอกนี่เขินหนักเลยค่ะ ยอมใจเลย

ตัวอย่างซีรีส์จีนครึ่งทางรัก

ขอขอบคุณแหล่งที่มาข้อมูล รูปภาพและคลิปจาก : movie.trueid.net, weibo 一不小心捡到爱, YOUKU, WeTV Thailand, mydramalist, wetv, iQIYI Thailand


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X