Squid Game นักแสดง Squid Game อินสตาแกรม

รวมIG นักแสดง Squid Game พุ่งทะลุล้านกันถ้วนหน้า บางคนเล่นแค่5วิ แต่ดังสนั่นโซเชียล!

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับใครที่ยังไม่สามารถมูฟออนจากเกมส์ปลาหมึก Squid Game ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกในขณะนี้ และยังส่งให้เหล่านักแสดงนำของซีรีส์พากันดังเป็นพลุแตกไม่แพ้กัน เพราะแต่ละคนนั้นเรียกได้ว่าแจ้งเกิดแบบเปรี้ยงไปทั่วโลกกันเลยทีเดียว ในขณะที่นักแสดงนำอย่าง ตัวละคร คังแซบยอก ผู้เล่นหมายเลข 067 ผู้หญิงตัวเอกของเรื่องที่เพิ่งมารับบทการแสดงเป็นเรื่องแรกในชีวิต ก็ทำให้เธอดังทะลุล้านบนอินสตาแกรมที่ตอนนี้กลายเป็นนักแสดงหญิงที่มียอดฟอลมากถึง 13.9 ล้านคน และกลายเป็นนักแสดงเกาหลีที่มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากที่สุดไปแล้วจ้า…มาแรงแซงทุกทางโค้งขนาดไหนคงไม่ต้องบรรยาย วันนี้เราเลยเอาใจสาวกเกมส์ปลาหมึก มัดรวบมาให้แล้วสำหรับ อินสตาแกรม นักแสดงนำทั้งหมดทุกคนให้ไปตามฟอลกันแบบจุกๆไปเลย

hoooooyeony

คังแซบยอก ผู้เล่นหมายเลข 067 หรือ HoYeon Jung ที่เพิ่งมารับงานแสดงเป็นครั้งแรก ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีอาชีพเป็นนางแบบชั้นแนวหน้าของเกาหลี แต่ตอนนี้ดังหนักมาก เพราะ IG เธอ มียอลฟอลเยอะที่สุดในเกาหลีไปแล้วแม่!!!

ตามไปฟอลกันได้ที่ hoooooyeony ผู้ติดตาม 15ล้านคน

from_jjlee

ซองกีฮุน ผู้เล่นหมายเลข 456 หรือ jung jae lee ที่เพิ่งจะเปิด IG แอคเค้าท์ของตัวเองอย่างเป็นทางการ และโพสต์รูปไปแค่ไม่กี่รูป แต่เหล่าสาวกตามไปฟอลกันเป็นล้านแล้วค่ะคู๊ณ คิดดู๊ววว่าของพี่เค้าแรงขนาดไหน

ตามไปฟอลกันที่ from_jjlee ผู้ติดตาม 1.9ล้านคน

haesoopark_official

ผู้เล่นหมายเลข 218 PARKHAESOO ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้เปิดแอคเค้าท์ของตัวเองอย่างเป็นทางการ แต่หลังจาก jung jae lee เปิดไอจีเรียบร้อยแล้ว PARKHAESOO ก็ได้เปิดไอจีตามมาติดๆ แถมยังโพสต์ว่า ผม พัคแฮซู มาแล้วค๊าบบบ

haesoopark_official ผู้ติดตาม 1.1ล้านคน

kimjooryoung

Kim Joo Ryoung ผู้เล่นหมายเลข 212 ที่รับบทเป็นคุณป้ามหาภัย นักแสดงที่เป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องก็แจ้งเกิดไม่แพ้นักแสดงนำคนอื่นๆเช่นกัน เพราะจากเดิมบนไอจีที่มียอดฟอลหลักหมื่นต้นๆ แต่หลังจากภาพยนตร์เผยแพร่ไปแล้วก็ทะลุล้านไปเล๊ยย

kimjooryoung ผู้ติดตาม 1.5ล้านคน

wi__wi__wi

Wi Ha Jun คุณตำรวจที่ต้องแฝงตัวมาเป็นทีมงานในเกมส์เพื่อมาตามหาพี่ชายที่หายสาบสูญ ก็กลายเป็นขวัญใจสายLGBT ทั่วโลกไปแบบใสใส และกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ยอดฟอลบนไอจีถล่มทลายไม่แพ้ใครเลยแม่!!

wi__wi__wi ผู้ติดตาม 6.1ล้านคน

sangipaiya

Anupam Tripathi ผู้เล่นหมายเลข 199 ผู้น่าสงสารที่ทำเอาเหล่าคนโซเชียลเทคะแนนความเห็นใจแถมยังไปช่วยกันตามหาของที่หายไปให้เขากันถ้วนหน้า ก็ได้ใจสาวๆไปไม่น้อยหน้าใคร เพราะยอดฟอลถล่มและเทะจนเจ้าตัวยังต้องเอามือทาบอกกันเลยทีเดียว

sangipaiya ผู้ติดตาม 2.5ล้านคน

leeyoum262

Lee Yoo-mi หรือ ผู้เล่นหมายเลข 240 น้องหมวยผู้น่าสงสารที่แม้จะมีบทไม่มากแต่ก็เรียกคะแนนความสงสารไปเต็มๆ แถมบวกกับความน่ารักตะมุตะมิ ที่ใครที่ได้ตามไปส่องไอจีแล้วจะหลงรักเธอมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก

leeyoum262 ผู้ติดตาม 5ล้านคน

heosungtae

heo sung tae ผู้รับบท หมายเลข 101 ในหนังเป็นนักเลงสุดโหด แต่ตัวจริงพี่เค้าคือทาสแมว เหมียวหง่าวตัวจริงเสียงจริงค่ะคู๊ณ ไม่เชื่อตามไปส่องไอจีกันเลย

heosungtae ผู้ติดตาม 1.3ล้านคน

right_jun_

พีคในพีคคงต้องยกให้คนนี้ สำหรับพ่อหนุ่มผู้คุมเกมส์ Lee Jung-Jun ที่เปิดเผยหน้าตาที่แท้จริงหลังจากเปิดหน้ากากออก และมีซีนอยู่ประมาณ 5วินาที แต่กลายเป็นที่สนใจของชาวคณะแฟนคลับปลาหมึกเกมส์ และกลายเป็นไวรัลสามีคนใหม่ไปเฉ๊ยยย

right_jun_ ผู้ติดตาม 648,652 คน

ohyoung_so

คนสุดท้าย คุณตาผู้เล่นหมายเลข 001 Oh Young Soo ก็ยังกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตให้ตามไปเสาะหาอยากทำความรู้จักว่าเขาคือใคร ผ่านงานแสดงอะไรมาบ้าง เพราะอยากไปติดตามกันอีก เรียกได้ว่าแม้จะสูงวัยแต่ก็ไม่ได้ตกกระแสความดังไปกับนักแสดงคนอื่นๆเลย

ohyoung_so ผู้ติดตาม 34,781 คน


แท็ก: Movie , , ,
WRITER

RELATED

ไม่อยากเป็น โกโกวา แต่อยากอินเทรนด์สไตล์ Shirt Under Dress ตามมาดูเทคนิคแมตช์ชุดสุดเวิร์ค

ไม่อยากเป็น โกโกวา แต่อยากอินเทรนด์สไตล์ Shirt Under Dress ตามมาดูเทคนิคแมตช์ชุดสุดเวิร์ค

วันนี้เลยจะชวนสาวๆ ตามไปดูแฟชั่นชุดโกโกวา ในชีวิตจริงที่เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมกันมานานแล้ว โดยที่จริงแล้วเทรนด์ของการสวมเสื้อเชิ้ตไว้ใต้ชุดเดรส หรือที่เรียกว่า Shirt Under Dress

ทำความรู้จัก จองโฮยอน จากนางแบบ Louis Vuitton สู่นางเอก Squid Game

ทำความรู้จัก จองโฮยอน จากนางแบบ Louis Vuitton สู่นางเอก Squid Game

จองโฮยอน Jung Hoyeon นางแบบสาวหน้าเก๋ หญิงสาวผู้ได้รับบทนำในซีรีส์ที่กำลังฮิตไปทั่วโลกอย่าง Squid Game ที่กำลังโด่งดังมากๆในขณะนี้ กลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

Angelina Jolie เปิดอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ ยอดฟอล 5ล้านในวันเดียว

Angelina Jolie เปิดอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ ยอดฟอล 5ล้านในวันเดียว

หลังจากที่ Angelina Jolie ตัดสินใจเปิดใช้งานบัญ โดยโพสต์แรกที่นักแสดงสาวได้โพสต์ เป็นภาพจดหมายที่เขียนด้วยรายมือของเด็กสาวชาวอัฟกานิสถานที่ส่งถึงเธอ

ญดา นริลญา ถูกมือดีแฮกไอจี วอนติดตามช่องทางใหม่ yadarilya

ญดา นริลญา ถูกมือดีแฮกไอจี วอนติดตามช่องทางใหม่ yadarilya

ถูกมือดีแฮกอินสตาแกรม ซึ่งมียอดติดตามไม่น้อยกว่าหนึ่งแสนคน สำหรับสาวหน้าใส ญดา นริลญา นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret) ค่าย MONO ORIGINALS (โมโน…

บอกสาวโซเชียล ลงไอจีช่วงเวลาไหน เรียกยอดไลก์พุ่งกระจายมากที่สุด!!

บอกสาวโซเชียล ลงไอจีช่วงเวลาไหน เรียกยอดไลก์พุ่งกระจายมากที่สุด!!

เป็นเรื่องปกติเอามากๆ ที่เวลาเราไปไหน ก็อดไม่ได้ที่จะถ่ายรูป และพร้อมอัปลงโซเชียลได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะในอินสตาแกรม คลังเก็บรูปที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีแอคเคาท์ แต่สาวๆ รู้ไหมว่า ของแบบนี้มันมีทริคเรียกยอดไลก์แบบถล่มทลาย ขอเพียงแค่สาวๆ รู้ ช่วงเวลาลงไอจี ที่เหมาะสม เท่านั้นเอง… ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการลงรูปในไอจี…

หนุ่มชวนคนตั้งคำถาม วิถีเซเลบริตี้ ในโซเชียลเชื่อได้จริงหรือ?

หนุ่มชวนคนตั้งคำถาม วิถีเซเลบริตี้ ในโซเชียลเชื่อได้จริงหรือ?

หากคุณเคยติดตามชีวิตของบรรดาเซเลปคนดังบนอินสตาแกรม คุณคงจะได้สัมผัสถึงชีวิตที่หรูหราของพวกเขาเหล่านั้น และใฝ่ฝันว่าอยากจะมีชีวิตไฮโซแบบนั้นบ้าง พอรู้ตัวอีกทีก็ถูกภาพและเรื่องราวๆ ต่างในโซเชียลมอมเมาความจริงและความคิดของคุณไปเสียแล้ว วิถีเซเลบริตี้ ในโซเชียลเชื่อได้จริงหรือ? และถ้าหากคุณได้ติดตาม ไบรอน เดนตัน (Byron Denton) วีล็อกเกอร์วัย 19 ปี…

เตือนสติ 5 สิ่งที่คู่รักไม่จำเป็นต้องโพสต์ บนโซเชียลก็ได้

เตือนสติ 5 สิ่งที่คู่รักไม่จำเป็นต้องโพสต์ บนโซเชียลก็ได้

ยุคโซเชียลครองโลกอย่างนี้ เรามักจะอัปเดตเรื่องราวชีวิตกันผ่านสื่อออนไลน์จนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ค หรืออินสตาแกรม ซึ่งก็ต้องรวมไปถึงเรื่องราวความรักของตัวเองและแฟนด้วย สมัยนี้อย่าเรียกว่าอวดแฟนเลยเรียกว่ารีวิวจะเหมาะกว่า ซึ่งความจริงก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไรหรอกนะ แต่บางเรื่องก็ต้องระวังกันหน่อย เรามาเช็คกันดีกว่า ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ที่ต้องระวังเกี่ยวกับโพสต์เรื่องความรัก 1. แคปหน้าจอโชว์หวาน แชทส่วนตัวก็ควรเก็บไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัว บางครั้งเข้าใจว่าแฟนคุณอาจจะมุ้งมิ้งน่ารัก…

วิธีการตั้งค่า Instagram ให้เป็นส่วนตัวและปลอดภัยมากขึ้น

วิธีการตั้งค่า Instagram ให้เป็นส่วนตัวและปลอดภัยมากขึ้น

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Instagram ที่เป็นโซเซียลมีเดียอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ซึ่งแอพนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ไม่ว่าจะไปไหน เจออะไร หรือเจอสิ่งที่สวยงาม เป็นต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแชะภาพไว้อวดกันบนแอพทั้งนั้น แน่นอนว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแอพพลิเคชั่น Instagram สามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ และมีความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับผู้ที่ใช้ iOS วันนี้…

สาว16ชาวมาเลเซีย ‘กระโดดตึกตาย’ ทำตามผลโหวตใน ‘อินสตาแกรม’

สาว16ชาวมาเลเซีย ‘กระโดดตึกตาย’ ทำตามผลโหวตใน ‘อินสตาแกรม’

วันที่ 15 พ.ค. 2562 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายไอดิล โบลฮัสซัน หัวหน้าตำรวจในรัฐซาราวัก ทางตะวันออกของมาเลเซีย เปิดเผยว่า เด็กสาววัย 16 ปี จากเมืองกูชิงรัฐซาราวักได้ทำแบบสอบถามในอินสตาแกรมด้วยคำถามที่ว่า “คำถามสำคัญมาก…

X