รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

รีวิวซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady) เรื่องรักวุ่นๆ ของฮูหยินจอมป่วนกับแม่ทัพเย็นชา

คัดลอก URL แล้ว

หากใครที่ชื่นชอบซีรีส์จีนย้อนยุคแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่านิดๆ ดูแล้วยิ้มตาม สนุกครบรส เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady) นำแสดงโดย อู๋ซีเจ๋อ และ ทังหมิ่น สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวความรักของ ฮูหยินจอมแก่นกับแม่ทัพเย็นชา แม่ทัพผู้มีฉายาว่า ‘แม่ทัพปีศาจ’ ฟังแล้วฉายานี้ดูน่ากลัวแต่เนื้อแท้แล้วพระเอกเป็นคนที่จิตใจดีและอบอุ่นมากๆ แต่เพราะหน้าที่การงานก็เลยต้องเคร่งขรึมนิดนึง แต่บทพ่อจะมีความรักขึ้นมาคือดีมากกก อบอุ่นที่สุด ฟินมาก ละมุนมากกก

กด ดูซีรีส์ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น เต็มเรื่องทุกตอน

กด ดาวน์โหลดแอป MONOMAX

ตัวอย่างซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น

เรื่องย่อซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady)

ประเภทซีรีส์ : โรแมนติก, คอมเมดี้

ฮ่องเต้มีราชโองการให้คุณหนูจวนอ๋องรุ่ย เข้าพิธีแต่งงานกับฉู่ซิวหมิง (อู๋ซีเจ๋อ) ผู้มีฉายาแม่ทัพปีศาจ โดยมีเป้าหมายใช้นางเป็นสายสืบจับตาตระกูลฉู่ เสินจิ่น (ทังหมิ่น) คุณหนูสามจึงต้องจากลาบ้านไปเป็นฮูหยินจวนแม่ทัพ ชีวิตแต่งงานของฮูหยินจอมแก่นและแม่ทัพจอมเย็นชาจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความวุ่นวาย แต่หลังผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งคู่ก็เริ่มตกหลุมรักและร่วมมือกันวางแผนปกป้องความสงบสุขของแผ่นดิน

ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น
ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady) “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

เรื่องราววุ่นๆ ได้เริ่มต้นขึ้นเพราะฮ่องเต้มีราชโองการให้คุณหนูจวนอ๋องรุ่ยเข้าพิธีแต่งงานกับแม่ทัพฉู่ซิวหมิง ซึ่งเดิมทีคนที่ต้องแต่งงานก็คือคุณหนูรองแต่เป็นเพราะคุณหนูรองของบ้านดันกลัวแม่ทัพปีศาจเพราะคิดว่าแม่ทัพเป็นคนโหดร้ายสมฉายา เจ้าตัวก็เลยโบ้ยไปให้คุณหนูสามเสินจิ่นเป็นคนแต่งงานแทนโดยเอาเหตุผลเรื่องเวลาเกิดมาเป็นข้ออ้าง คุณหนูสามก็เลยยอมแต่งงานด้วยความที่นางเป็นลูกอนุและสงสารท่านแม่ไม่อยากให้ใครมารังแกท่านแม่อีกก็เลยยอมจากบ้านมาเป็นฮูหยินของท่านแม่ทัพ

ฮูหยินท่านแม่ทัพ “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

แต่ระหว่างที่ขบวนเจ้าสาวกำลังเดินทางก็ดันถูกซุ่มโจมตีโชคดีที่แม่ทัพฉู่ซิวหมิงมาช่วยไว้ได้ทันแต่เขาก็ทิ้งฮูหยินไว้กลางทางไม่ยอมรับกลับจวนไปด้วย ส่วนฮูหยินก็ไม่ยอมแพ้ในเมื่อแต่งมาแล้วก็ต้องกลับไปหาท่านแม่ทัพให้ได้ และก็เพราะเหตุการณ์โดนโจมตีนี่เองที่ทำให้ฉู่ซิวหมิงยิ่งระแวงว่าคุณหนูสามจะเป็นสายสืบที่ถูกส่งมาก็เลยยิ่งจับตาเฝ้าดูอยู่ไม่ห่าง แรกๆ ทั้งคู่ก็ยังไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไหร่ ฉู่ซิวหมิงก็คอยเฝ้ามองและตามสืบอยู่ตลอดว่าคุณหนูสามมาด้วยแผนการอะไรหรือเปล่า จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นและทำให้เขาได้รู้ความจริงว่าคุณหนูสามไม่ใช่สายลับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เลยค่อยๆ พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่คุณหนูสามเองก็เป็นคนตรงๆ ฉลาดและไม่ได้คิดปิดบังอะไรรู้สึกยังไงก็บอกออกไปแบบนั้นนางก็เลยบอกชอบท่านแม่ทัพซะเลย ส่วนแม่ทัพฉู่ซิวหมิงที่มีบุคลิกเย็นชาและชีวิตมีแต่งานกับงาน รบๆๆๆ ก็ตั้งตัวไม่ติดแต่สิ่งที่เขากลัวมากที่สุดก็คือกลัวทำให้ฮูหยินเสียใจ ท่านแม่ทัพก็เลยตัดสินใจเขียนใบหย่า ในขณะที่ฮูหยินก็ไม่ยอม ตัดสินใจฉีกใบหย่าทิ้ง และตามตื๊อๆๆๆ ท่านแม่ทัพหลบหน้านางก็ปลอมตัวเป็นทหารเข้าไปในกองทัพเพื่อตามติดชีวิตสามีตัวเอง

แม่ทัพฉู่ซิวหมิง ฮูหยินท่านแม่ทัพ

ความรู้สึกหลังจากที่ดูซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น น่ารักมากๆ ดำเนินเรื่องเร็ว เคมีพระนางดีมากเลยทุกคน ดำเนินเรื่องสนุกและไม่น่าเบื่อ นอกจากความรักของท่านแม่ทัพและฮูหยินที่เราต้องมาช่วยกันตามลุ้นแล้ว ก็ยังมีเรื่องราวมากมายให้ต้องตามลุ้นทุกตอนทั้งเรื่องที่ฮ่องเต้ระแวงพระเอก การแย่งชิงบัลลังก์ เรียกได้ว่ามาครบมากทำให้ซีรีส์ไม่น่าเบื่อเรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แต่โดยรวมก็คือชอบความสัมพันธ์ของพระนางซึ่งก็คือเคมีดีมาก ฟินมากดูแล้วเขินตาม พระเอกหล่อ นางเอกสวยมองเพลิน และด้วยความที่บทพระเอกจะเป็นคนเย็นชา ไม่โรแมนติก นิ่งๆ แล้วก็ไม่สนใจสตรีแต่พอมาเจอกับฮูหยินที่มีนิสัยซนๆ แก่นๆ ไม่เรียบร้อย สร้างเรื่องให้ปวดหัวเก่ง ก็เลยทำให้คู่นี้น่าเอ็นดูมากเพราะท่านแม่ทัพก็ต้องหาวิธีมารับมือกับฮูหยินของตัวเอง จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวตั้งแต่มีฮูหยินเข้ามาในชีวิต (ก็คือรักนั่นแหละแต่ปากแข็ง) ซึ่งจริงๆ แล้วท่านแม่ทัพเป็นคนอบอุ่นค่ะ คลั่งรักเก่ง (แต่ไม่รู้ตัว) ปากไม่ตรงกับใจ ดูแลฮูหยินดีมาก แต่ที่พยายามสร้างชื่อเสียงให้ดูน่ากลัวก็เพราะหน้าที่การงาน ต้องการข่มศัตรูด้วย

ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady)

เนื้อเรื่องสนุก เข้มข้น เคมีพระนางดีงาม ฟินมากกกก เรื่องนี้พระเอกนางเอกเก่งและฉลาดมาก พระเอกเก่งต่อสู้ ส่วนนางเอกแม้จะแก่นๆ ซนๆ แต่ก็ฉลาดไหวพริบดี ฉากหวานเยอะคือฟินมากเวลาพระเอกกับนางเอกอยู่ด้วยกันแล้วน่ารัก พระเอกรักนางเอกมาก ตามใจ ดูแลดี ขนาดหย่าขาดแล้วก็ยังดูแลดีมาก ฮ่าๆๆ ส่วนตัวชอบฉากตอนที่นางเอกปลอมตัวเป็นทหารแล้วมาหาพระเอกในกองทัพแล้วชีวิตในกองทัพก็คือลำบากไม่ได้สะดวกสบายเหมือนอยู่ในจวน ท่านแม่ทัพขนาดปากบอกไม่เกี่ยวข้องกันแล้วแยกกันอยู่ก็ยังสั่งให้ลูกน้องคอยดูแลและช่วยเหลือฮูหยิน ส่วนตัวเองก็คอยเฝ้ามองฮูหยินตลอดเพราะกลัวจะเกิดอันตราย ทั้งเอ็นดูและขำมาก ซึ่งนอกจากฉากน่ารักๆ ของพระนางแล้ว เรื่องราวก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ มีเรื่องให้ลุ้นอยู่ตลอดสนุกครบรสเลย

โดยรวมซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่นเป็นซีรีส์ที่ดูสบายๆ ดราม่านิดหน่อย แต่โดยรวมสนุก แม่ทัพปีศาจกับฮูหยินน่ารักมากๆ พระเอกคลั่งรักเก่ง รับประกันความหวาน ฟินๆ เขินๆ กันไป นอกจากนี้ก็ยังต้องมาลุ้นกันอีกว่าสุดท้ายแล้วคู่นี้จะลงเอยกันยังไงเพราะเรื่องราววุ่นๆ ก็ยังรอให้แก้ไขอยู่ สามารถดูซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

รีวิวซีรีส์จีนสุดฟิน ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น General’s Lady “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

แนะนำนักแสดงนำซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady)

เสินจิ่น รับบทโดย ทังหมิ่น “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

คุณหนูสามของจวนอ๋องรุ่ย เป็นสาวน้อยผู้ซุกซนและเอาแต่ใจ แม้จะเป็นคุณหนูแต่ก็โดนดูถูกสารพัดเพราะมารดานางเป็นแค่บ่าวรับใช้ ได้รับราชโองการจากฮ่องเต้ ให้สมรสกับ ฉู่ซิวหมิง หย่งหนิงโป๋ แม่ทัพปีศาจที่ทางราชสำนักต่างหวาดเกรง แม้จะถูกจับคลุมถุงชนแต่นางก็หลงรักสามีตั้งแต่แรกพบ นางใช้ความพยายามและไหวพริบพิชิตใจสามีได้สำเร็จ

ฉู่ซิวหมิง รับบทโดย อู๋ซีเจ๋อ “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

ทั่วราชอาณาจักรรู้จักเขาในนามแม่ทัพปีศาจ ร่ำลือไปทั่วว่าฆ่าคนได้ไม่กระพริบตา เขามีอำนาจคุมกำลังทางการทหารที่เขตชายแดน เมื่อได้มาพบกับ เสินจิ่น จากหย่งหนิงโป๋ผู้แสนเย็นชาก็เปลี่ยนไป เขาเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อปกป้องฮูหยิน

โร่วโร่ว รับบทโดย หลูเจีย

สาวใช้คนสนิทของคุณหนูเสินจิ่น  เป็นคนตรงไปตรงมา สนุกสนานร่าเริงแต่จริงๆ แล้วก็ผ่านประสบการณ์ชีวิตที่ยากลำบากมาไม่น้อยเหมือนกัน

ฉู่ซิวหย่วน รับบทโดย เฉาจวิ้นเสียง

รองแม่ทัพผู้เป็นมือขวาคนสนิทของฉู่ซิวหมิง มีต้นกำเนิดไม่ธรรมดา ได้รับคำสั่งจากท่านแม่ทัพให้คอยสอดแนมดูว่าฮูหยินสมรู้ร่วมคิดกับเผ่าอินทรีหรือไม่ หรือเป็นสายลับราชสำนัก เวลาต่อมาก็รู้สึกแอบปลื้มชื่นชมฮูหยินเสินจิ่น

“สามารถชมได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง ง่ายเพียงวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก (ยกเลิกได้ทุกเมื่อ) ราคานี้พิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ทุกวัน เวลา 09.00-22.00 น.”


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X