General's Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น คำสาปรักชายาผมขาว ฉางอันสิบสองชั่วยาม ตำนานรักนางพญางูขาว ปลุกสวรรค์สยบปฐพี รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนสนุกๆ เนื้อเรื่องเข้มข้น หลากหลายแนวจาก MONOMAX

คัดลอก URL แล้ว

เชื่อว่าช่วงนี้แฟนๆ ซีรีส์จีนน่าจะกำลังมองหาซีรีส์สนุกๆ คลายเครียดดูในเวลาว่างๆ ซึ่งอันที่จริงแล้วซีรีส์จีนสนุกๆ นั้นมีเยอะมากค่ะทุกคน เยอะจนเลือกดูไม่ถูกเลย วันนี้เราเลยเลือกซีรีส์จีนหลากหลายแนวมาฝากทุกคนไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกดราม่า แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซี ขอบอกเลยว่าสนุกทุกเรื่อง เราขนมาแนะนำให้หมด ถ้างั้นอย่ารอช้าชอบแนวไหนไปดูกันเลยจ้า

1. ซีรีส์จีนปลุกสวรรค์สยบปฐพี (Legend of Awakening)

ซีรีส์จีนปลุกสวรรค์สยบปฐพี “พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
รายการ ดูค่ะsis รีวิวซีรีส์จีน
  • ปลุกสวรรค์สยบปฐพี ในโลกของการฝึกยุทธ วิชาพลังวิญญาณทั้งหกถือกำเนิดขึ้น ได้แก่ พลังมองเห็น พลังได้ยิน พลังตัวเบา พลังรับกลิ่น พละกำลัง และพลังจิต ร่ำลือกันว่าผู้ที่มีทั้งหกพลังวิญญาณร้อยปีจะถือกำเนิดมาเพียงหนึ่งคน และจะถูกขนานนามว่า “ผู้ตื่นรู้” ขณะเดียวกันในยุคที่ใต้หล้าไร้ความสงบสุข ลู่ผิง (เฉินเฟยอวี่) และน้องสาวนาม ซูถัง (เติ้งเอินซี) ได้รับการช่วยเหลือจากจอมโจรปริศนาให้หนีออกจากสำนักซานไห่ ทั้งคู่หลบมาซ่อนตัวและเข้าเรียนที่สำนักจายเฟิง โดยที่ลู่ผิงถูกตราหน้าว่าเป็นคนไร้ประโยชน์เพราะเขาไร้ซึ่งพลังวรยุทธ์ แต่ความเป็นจริงลู่ผิงคือผู้ตื่นรู้ เพียงแต่ถูกโซ่ตรวนวิญญาณผนึกพลังที่แท้จริงเอาไว้ ในขณะออกทำภารกิจเขาก็ได้พบกับ ฉินซาง (เฉิงเซียว) คุณหนูตระกูลขุนนางที่ปลอมตัวมาสืบเรื่องของสำนักซานไห่ เธอจ้างให้โม่หลิน (อวี๋อีเจี๋ย) แฝงตัวเข้าไปในสำนักเพื่อที่จะจับตัวลู่ผิง แต่หลังจากผ่านศึกต่อสู้ด้วยกันมาหลายครั้งพวกเขาก็กลายเป็นสหายร่วมเป็นร่วมตาย สำหรับซีรีส์เรื่องแรกนี้เป็นซีรีส์แนวผจญภัยที่แนะนำให้ดูจริงๆ ค่ะ ปลุกสวรรค์สยบปฐพี สร้างมาจากนิยายขายดีจากแดนมังกรของนักเขียนนามปากกา ‘หูเตี๋ยหลาน’ เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามทั้งเรื่อง ในเรื่องฉากสวย ชุดสวย ดำเนินเรื่องสนุก หากใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวผจญภัยทำภารกิจแนะนำเรื่องนี้เลย สามารถรับชมซีรีส์จีนปลุกสวรรค์สยบปฐพีแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนปลุกสวรรค์สยบปฐพี

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

เซต REMAX หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น TWS-3

หูฟังบลูทูธ REMAX แบรนด์สัญชาติอเมริกา เชื่อมต่อแบบไร้สาย ดีไซน์ทันสมัย มีให้เลือก 4 สี น้ำหนักเบา เสียงคมชัด คุณภาพระบบ Stereo ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 2 ชั่วโมง ใช้งานสะดวก เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในทุกกิจกรรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 2,898 บาท แถมฟรี ลำโพง BLUETOOTH REMAX (รุ่น RB-M11)


2. ซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan)

ซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง
  • ครึ่งปีศาจซือเถิง อีกหนึ่งซีรีส์ดังและสนุกมากๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด เรื่องเริ่มต้นจากความซวยของชายหนุ่ม ฉินฟั่ง (จางปินปิน) ประสบอุบัติเหตุตกเหวใกล้ตาย แต่เลือดของเขากลับไปปลุกปีศาจสาวซือเถิง (จิ่งเถียน) คืนชีพขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ วิญญาณของทั้งคู่ผูกพันต้องอยู่ใกล้ไม่ห่าง ไม่เช่นนั้นรูปร่างของเขาจะเริ่มเน่ากลายเป็นศพ ฉินฟั่งจึงกลายเป็นทาสคอยดูแลรับใช้ปีศาจสาวอย่างไม่เต็มใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า เขาก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้อีก สำหรับครึ่งปีศาจซือเถิงเป็นซีรีส์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังขวัญใจแฟนๆ จางปินปินและจิ่งเถียน อีกหนึ่งซีรีส์ที่ควรค่าแก่การดูที่สุด เรื่องนี้ฉากสวยและ CG ปังมากๆ เคมีพระนางดีงาม เนื้อเรื่องสนุกดำเนินเรื่องได้ชวนติดตามในทุกๆ อีพี เรื่องนี้สนุกครบทุกอารมณ์จริงๆ ค่ะ ส่วนตัวเราชอบเรื่องนี้มากๆ สามารถรับชมซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิงแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

3. ซีรีส์จีนแค้นรักโลหิตผลาญใจ (Bloody Romance)

ซีรีส์จีนแค้นรักโลหิตผลาญใจ
  • แค้นรักโลหิตผลาญใจ ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกดราม่าเรื่องราวของซูชีเสวี่ย (หลี่อี้ถง) หญิงสาวผู้มีโชคชะตาแสนอาภัพ ถูกพ่อขายให้กับหอนางโลม แต่ในคืนนั้นเธอได้รับความช่วยเหลือจากมือสังหารหญิงลึกลับ และได้ตัดสินใจออกเดินทางไปยังเมืองกุ่ยฮั่ว เมืองลับแลของเหล่ามือสังหารหญิงผู้เก่งกาจ ซูชีเสวี่ยได้ชีวิตใหม่และเปลี่ยนชื่อเป็น หว่านเม่ย โดยเธอได้เลือกให้ ฉางอัน (ชวีฉู่เซียว) ชายหนุ่มรับใช้มาเป็นองครักษ์เงาประจำตัว ทั้งคู่ฝึกซ้อมวรยุทธ์ออกทำภารกิจร่วมกันไม่เคยห่างจนความรู้สึกได้เริ่มพัฒนา แม้ว่าความรักจะเป็นเรื่องต้องห้ามในเมืองนี้ก็ตาม แต่แล้ววันหนึ่งในขณะออกทำภารกิจ หว่านเม่ยได้พลาดท่าในขณะต่อสู้และร่วงตกลงจากหน้าต่าง โดยสิ่งสุดท้ายที่เห็นคือภาพของฉางอันเป็นคนลงมือหักหลังตนเอง หว่านเม่ยถูกจับไปทารุณแสนสาหัส จนก่อเกิดเป็นความแค้นเผาผลาญใจที่ชั่วชีวิตนี้ก็ไม่อาจอภัยได้! มาต่อกันที่ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าเรื่องนี้กันบ้าง หากใครที่ชื่นชอบซีรีส์ที่มีฉากต่อสู้ด้วย โรแมนติกด้วย ดราม่าบีบหัวใจด้วย แนะนำเรื่องนี้เลยแค้นรักโลหิตผลาญใจ ครบรสมาก ส่วนตัวชอบเรื่องนี้มากค่ะ บทพระเอกพูดน้อยแต่มีเสน่ห์มากๆ ซีนดราม่าก็จะเป็นฉากที่นางเอกเข้าใจพระเอกผิด (เราร้องไห้ตามเลยจ้า) โดยรวมเนื้อเรื่องมีความกลมกล่อมและสนุก บางฉากแอบโหด เรื่องราวเข้มข้นมาก สามารถรับชมซีรีส์จีนแค้นรักโลหิตผลาญใจแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนแค้นรักโลหิตผลาญใจ

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

4. ซีรีส์จีนสัประยุทธ์ทะลุฟ้า (Fights Break Sphere)

ซีรีส์จีนสัประยุทธ์ทะลุฟ้า
  • สัประยุทธ์ทะลุฟ้า ซีรีส์แอ็คชั่นผจญภัย บอกเล่าเรื่องราวในโลกที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นคือผู้อยู่รอด เซียวเหยียน (อู๋เหล่ย) ต้องสูญเสียทุกอย่างไปจนหมดสิ้น เมื่อครอบครัวของเขาถูกใส่ร้ายป้ายสีจนมารดาต้องฆ่าตัวตาย เซียวเหยียนต้องทนอยู่กับคำดูถูกเสียดสี จนวันหนึ่งเขาบังเอิญไปปลดผนึกพลังของแหวนแห่งวิญญาณ ทำให้เขาได้พบกับวิญญาณอาจารย์ปู่ (เฉินฉู่เหอ) ที่ถูกจองจำไว้ในแหวน เซียวเหยียนจึงเริ่มต้นฝึกฝนวรยุทธ์กับอาจารย์ปู่และออกเดินทางเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงให้กับครอบครัว สัประยุทธ์ทะลุฟ้า ซีรีส์แนวผจญภัยที่มีเนื้อเรื่องและการดำเนินเรื่องสนุกและชวนติดตามทั้งเรื่อง เป็นแนวแฟนตาซีต่อสู้ ฉากสวย ปมเรื่องน่าติดตาม ตัวละครมีเสน่ห์ แฟนๆ ซีรีส์แนวผจญภัยไม่ควรพลาดค่ะ สามารถรับชมซีรีส์จีนสัประยุทธ์ทะลุฟ้าแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนสัประยุทธ์ทะลุฟ้า

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

5. ซีรีส์จีนราชันอัคคี ปี 1 (The King of Blaze S.01)

ซีรีส์จีนราชันอัคคี
  • พันปีก่อน ณ แดนเทพ กลุ่มดาวฤกษ์สมบูรณ์ในจักรวาล ได้เกิดสงครามครั้งใหญ่ขึ้นเมื่อ มหาเทพเทียนเหิง แห่งเผ่าปีกต้องการครอบครองดาราจักรทั้งหมด ทำให้ ซั่งซวน (หวงโย่วหมิง) ประมุขแห่งเทพ ได้ค้นหาอีก 6 เทพมาช่วยกันปกป้องความสงบสุข ได้แก่ เทพอัคคี จ้งเทียน (เฉินป๋อหลิน) เทพสายฟ้า ห้าวเย่ (จางอี้เจี๋ย) เทพวารี ฮว่าเชิง (ล่ายอวี่เหมิง) เทพไม้ โยเหอ (ตู้จวิ้นเจ๋อ) เทพขุนเขา ตี้หยุน (ซุนเส้าหลง) และเทพวายุ เชียนเม่ย (จิ่งเถียน) แต่สุดท้ายเหล่าเทพกลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ เทพเชียนเม่ยต้องเสียสละชีวิต แดนเทพถึงคราล่มสลาย ซั่งซวนจึงส่งเทพอัคคีผู้เป็นความหวังเดียวมายังโลกเพื่อเสาะหาขุมพลังใหม่ในการกอบกู้แดนเทพ จนได้พบซือถูเฟิ่งเจี้ยน เจ้าหน้าที่กรมโหราศาสตร์ ผู้มีหน้าตาคล้ายเชียนเม่ยที่เขาหลงรักมาตลอด หลังจากทั้งคู่ได้พบกันเรื่องราวการผจญภัย มิตรภาพ และความรักที่ผ่านกาลเวลามาหลายภพจึงได้เริ่มต้นขึ้น แฟนๆ ของเฉินป๋อหลินและจิ่งเถียนห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ ราชันอัคคี สนุกมากๆ อยากแนะนำ เป็นเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าเทพ ภาพสวย CG ดีงามมาก แล้วคือเรื่องนี้จิ่งเถียนสวยมากๆ ค่ะ สามารถรับชมซีรีส์จีนราชันอัคคี ปี 1 แบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนราชันอัคคี ปี 1

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

6. ซีรีส์จีนบันทึกรักสิบสองปีศาจ (Twelve Legends)

ซีรีส์จีนบันทึกรักสิบสองปีศาจ
  • บันทึกรักสิบสองปีศาจ เรื่องราวของจินซิ่งเจียน (แจสเปอร์หลิว) หนุ่มเย็นชาผู้มีภูมิหลังลึกลับ ในโลกมนุษย์เขาคือเจ้าของร้านแกลเลอรีฮั่วเซวี่ยไจ๋ที่โด่งดังไปทั่วเซี่ยงไฮ้ แต่ในโลกวิญญาณเขาคือเจ้าแห่งปีศาจที่ภูตผีทุกตนต่างหวาดกลัว มีอายุนานนับพันปีใช้ชีวิตเพื่อรอคอยหญิงที่ตนเองรัก ทุกวันจินซิ่งเจียนจะเก็บรวบรวมปราณปีศาจ นำไปปลดผนึกวิญญาณปีศาจสาวเย่หมิง (กู่ลี่นาจา) ให้นางคืนชีพขึ้นมา แต่เมื่อเย่หมิงฟื้นขึ้นมาเธอกลับลืมอดีตไปหมดสิ้น นึกออกเพียงชื่อของอดีตคนรัก อวี้เส้าไป๋ (หลิวช่าง) เย่หมิงพยายามค้นหาความจริงจนได้รู้ว่าอวี้เส่าไป๋ถูกจินซิ่งเจียนฆ่าตายไปแล้ว เธอจึงมุ่งกลับมาแก้แค้นให้อดีตชายคนรัก สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ การดำเนินเรื่องสนุกครบรสน่าติดตาม ฉากและชุดสวยงาม พระเอกเย็นชาแต่รักมั่นคงมาก ปมปริศนาในเรื่องน่าติดตามและทำให้อยากรู้จนต้องดูต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ทุกอีพี ส่วนตัวเราชอบแจสเปอร์หลิวมากๆ ค่ะเพราะชื่นชอบการแสดงของเขาอยู่แล้ว ส่วนกู่ลี่นาจาในเรื่องนี้สวยมากๆ ด้วย สามารถรับชมซีรีส์จีนบันทึกรักสิบสองปีศาจแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนบันทึกรักสิบสองปีศาจ

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

7. ซีรีส์จีนคำสาปรัก ชายาผมขาว (Princess Silver)

ซีรีส์จีนคำสาปรัก ชายาผมขาว
  • คำสาปรัก ชายาผมขาว เรื่องราวขององค์หญิงหรงเล่อ (จางเสวี่ยอิ๋ง) ผู้สูญสิ้นความทรงจำในอดีต ได้ปลอมตัวเป็นเจ้าของโรงน้ำชาจันทร์ฉายภายใต้ชื่อ หม่านเยา เพื่อภารกิจลับตามหาตำราภูผาชลธี ตำราล้ำค่าของตระกูลฉิน จนได้พบกับองค์ชายจงเจิ้งอู๋โยว (หลี่จื้อถิง) องค์ชายกลับตกหลุมรักหม่านเยาโดยไม่รู้ว่าที่แท้เธอคือองค์หญิงที่เคยปฎิเสธไม่ยอมแต่งงานด้วย และกว่าจะรู้ความจริงทุกอย่างก็สายไปแล้ว เมื่อฮ่องเต้หรงฉี (หลัวหยุนซี) มีบัญชาให้องค์หญิงหรงเล่อเข้าพิธีแต่งงานกับ แม่ทัพฟู่โฉวแห่งเป่ยหลิน (จิงเชา) องค์หญิงหรงเล่อเจ็บปวดที่ได้รู้ว่าความรักของนางถูกใช้เป็นเครื่องมือ บาดแผลความเศร้าสร้างแรงสะเทือนใจทำให้เส้นผมของนางเปลี่ยนไปเป็นสีขาว สำหรับซีรีส์จีนคำสาปรัก ชายาผมขาวดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง Bai Fa Wang Fei หรือชื่อภาษาไทยว่า ชายาไร้ใจ ผลงานของนักเขียนโม่เหยียนซาง ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าสถิติยอดวิวคนดูสูงกว่า 2 พันล้านวิว แนะนำเลยค่ะว่าต้องดูจริงๆ เพราะสนุกมากกกก เนื้อเรื่องเข้มข้น ทั้งบทบู๊แอคชั่น ดราม่าน้ำตาแตก ความรักสุดซึ้ง เลือกทีมไม่ถูกเลยแหละเอาจริงๆ พระเอกพระรองพี่ชายดีงามที่สุด และทำไมนางเอกถึงมีผมสีขาวต้องไปหาคำตอบในซีรีส์กันค่ะ สามารถรับชมซีรีส์จีนคำสาปรัก ชายาผมขาวแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนคำสาปรัก ชายาผมขาว

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

8. ซีรีส์จีนฉางอันสิบสองชั่วยาม (The Longest Day in Chang’an)

ซีรีส์จีนฉางอันสิบสองชั่วยาม
  • ฉางอันสิบสองชั่วยาม ในช่วงเทศกาลโคมไฟซั่งหยวน ที่จะมีชาวบ้านนับพันมาเฉลิมฉลอง หลี่ปี้ (อี้หยางเชียนซี) ผู้บัญชาการหน่วยจิ้งอันซือที่ทำหน้าที่รักษาความสงบของเมืองฉางอันกลับทำงานพลาด ปล่อยให้ผู้ก่อการร้ายพลหมาป่าแทรกซึมเข้ามาในเมือง จึงกลายเป็นหน้าที่ของจางเสี่ยวจิ้ง (เหลยเจียอิน) นักโทษเดนตายที่รู้ทุกซอกทุกมุมของฉางอัน มารับหน้าที่ตามล่าผู้ก่อการร้ายที่หมายจะระเบิดเมืองนี้ให้ราบเป็นหน้ากลอง ทั้งสองต้องร่วมกันตามล่าผู้ร้ายให้ได้ภายใน 12 ชั่วยามหรือก่อนที่งานเทศกาลจะเริ่มขึ้น!! อีกหนึ่งซีรีส์แนวแอ็คชั่นผจญภัยที่ห้ามพลาดและแนะนำให้ดูมากๆ ค่ะ ทั้งสนุก เนื้อเรื่องเข้มข้น ฉากต่อสู้เยอะมาก ฉากในเรื่องสวย โปรดักชั่นดีงามซึ่งในเรื่องนี้ทีมงานใช้เวลาถึง 7 เดือนในการสร้างทิวทัศน์ท้องถนนของเมืองฉางอัน แนะนำว่าต้องดูค่ะดีงามมาก สามารถรับชมซีรีส์จีนฉางอันสิบสองชั่วยามแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนฉางอันสิบสองชั่วยาม

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

9. ซีรีส์จีนตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake)

ซีรีส์จีนตำนานรักนางพญางูขาว
  • ตำนานรักนางพญางูขาว เรื่องราวของปีศาจงูขาวที่บำเพ็ญเพียรจนสำเร็จ นางจำแลงกลายร่างเป็นหญิงงามเดินทางท่องเที่ยวบนโลกมนุษย์จนได้พบรักกับชายหนุ่มที่ชื่อฮั่นเหวิน แต่มารกับมนุษย์ไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ ไม่นานนักความรักของทั้งคู่ก็ถูกขัดขวาง ตำนานรักนางพญางูขาว ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าชื่อดังเรื่องราวความรักต้องห้ามของบัณฑิตหนุ่มกับปีศาจงูขาวซีรีส์สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าถูกนำมาสร้างกี่ครั้งก็ได้รับความนิยมเสมอ ซีรีส์สนุก ฉากสวย เครื่องแต่งกายสวยงาม อีกหนึ่งซีรีส์รักละมุนละไมอบอวลในความรู้สึกที่ไม่ควรพลาดค่ะ สามารถรับชมซีรีส์จีนตำนานรักนางพญางูขาวแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนตำนานรักนางพญางูขาว

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

10. ซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น (General’s Lady)

ซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น

ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น เพราะฮ่องเต้มีราชโองการให้คุณหนูจวนอ๋องรุ่ย เข้าพิธีแต่งงานกับฉู่ซิวหมิง (อู๋ซีเจ๋อ) ผู้มีฉายาแม่ทัพปีศาจ โดยมีเป้าหมายใช้นางเป็นสายสืบจับตาตระกูลฉู่ เสินจิ่น (ทังหมิ่น) คุณหนูสามจึงต้องจากลาบ้านไปเป็นฮูหยินจวนแม่ทัพ ชีวิตแต่งงานของฮูหยินจอมแก่นและแม่ทัพจอมเย็นชาจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความวุ่นวาย แต่หลังผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งคู่ก็เริ่มตกหลุมรักและร่วมมือกันวางแผนปกป้องความสงบสุขของแผ่นดิน อีกเรื่องที่อยากแนะนำคือเรื่องนี้เลยค่ะ ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น ซีรีส์สนุกแล้วก็ตลก มีความฮาตั้งแต่อีพีแรกๆ เลย นางเอกน่ารัก สดใส เพ้อๆ ชอบคิดเองเออเอง ส่วนพระเอกก็เป็นแม่ทัพเย็นชาภายนอกเย็นชาแต่ความจริงเป็นคนที่อบอุ่นมากๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราวก็มีปมปริศนาชวนลุ้น สนุกครบทุกอารมณ์ สามารถรับชมซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่นแบบเต็มๆ เรื่องได้ที่ monomax

ตัวอย่างซีรีส์จีนป่วนรักฮูหยินจอมแก่น

“พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY

แท็ก: Movie , , , , , , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X