รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

ชวนดูซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง (My Girl) เรื่องรักสุดป่วนของสาวสองบุคลิกกับบอสหนุ่มจอมงก

คัดลอก URL แล้ว

อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ แฟนซีรีส์จีนได้ดูคือเรื่องนี้เลยค่ะ เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง (My Girl) ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ สามารถรับชมได้ทาง monomax ค่ะ My Girl บอกเล่าเรื่องราวของสาวสองบุคลิกกับบอสหนุ่มจอมขี้งก นำแสดงโดย ลี่เจียฉี และ จ้าวอี้ชิน ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกและน่ารักมากๆ ค่ะ เป็นเรื่องสาวของหญิงสาวคนนึงที่เป็นโรคสองบุคลิกโดยปกติเธอจะเป็นคนขี้อายค่ะ เป็นสาวหวานตัวเล็กน่ารักๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เธอเครียดเธอก็จะกลายเป็นสวยสวยสุดมั่นสวย เริด เชิดขึ้นมาทันที ส่วนพระเอกที่ว่าขี้งกนั้นต้องเรียกว่างกตัวพ่อเลยค่ะคู้ณณณ ประมาณว่ามีรถหรูขับแต่พ่อคุณก็ยอมโหนรถเมย์ไปทำงาน คิดทุกบาททุกสตางค์ที่ใช้บางทีก็งกจนคนดูอย่างเราต้องกุมขมับอ่ะเอาจริง แต่ทุกอย่างล้วนมีที่มาที่ไปจ้าไม่ใช่จู่ๆ พระเอกของเราจะงกไม่มีเหตุผลนะแต่เหตุผลที่แท้จริงคืออะไรต้องไปดูค่าา

กด ดูซีรีส์เผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง เต็มเรื่องทุกตอน

กด ดาวน์โหลดแอป MONOMAX

ตัวอย่างซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง

เรื่องย่อซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง (My Girl)

ประเภทซีรีส์ : โรแมนติก, คอมเมดี้

เมิ่งหุย (ลี่เจียฉี) สาวหวานขี้อายเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในวัยเด็ก ทำให้มีแผลเป็นน่ากลัวบนใบหน้า เมื่อโตขึ้นเธอจึงสนใจเรื่อง เครื่องสำอางและกลายเป็นช่างแต่งหน้าผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ แต่แผลเป็นในใจของเมิ่งหุยยังไม่อาจหาเครื่องสำอางชนิดไหนมาปกปิดได้ เธอป่วยเป็นโรคเครียดและมีอาการของโรคหลายบุคลิก เมิ่งหุยมีโอกาสได้มาร่วมงานกับ เสิ่นอี้ (จ้าวอี้ชิน) ซีอีโอเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางแอลเอส แต่ดันเกิดเรื่องราววุ่นวายจนทำให้บุคลิกที่สองของเมิ่งหุยเผยตัวออกมา แถมยังมโนว่าเสิ่นอี้ตกหลุมรักเธอ จนทำให้ผู้คนเข้าใจผิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน เสิ่นอี้ยอมสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่มเพราะหวังผลประโยชน์บางอย่าง โดยไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว พวกเขาสองคนเคยมีเรื่องราวในอดีตที่เกี่ยวข้องกัน

ลุคสาวน้อยแสนหวาน น่าปกป้อง
ลุคสาวสวยมั่นใจ เริด เชิดเท่านั้น

รีวิวซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง (My Girl) น่ารักมากๆ เลยค่ะทุกคน สนุกครบรสและซีรีส์น่ารักมากๆ มีความฟิน น่ารักกุ๊กกิ๊กแล้วก็สอดแทรกแง่คิดได้อย่างกลมกล่อมท่ามกลางปมในใจของเหล่าตัวละคร ทุกอย่างในเรื่องมีที่มาที่ไปและมีเหตุผล พระเอกของเรื่องนี้เปิดบริษัทเกี่ยวกับเครื่องสำอางและกำลังอยู่ในช่วงคิดค้นสูตรครีมรองพื้นที่สามารถปกปิดรอยแผลเป็นได้ ถึงขนาดว่าต้องเสียเงินเท่าไหร่ก็ไม่เกี่ยงขอแค่พนักงานในบริษัทสามารถคิดค้นสูตรขึ้นมาได้นั่นก็เป็นเพราะพระเอกเคยมีปมในวัยเด็กทำให้หญิงสาวคนหนึ่งมีรอยแผลบนใบหน้า เขาจึงรู้สึกผิดและอยากจะชดเชยสิ่งที่เคยทำไว้ ส่วนนางเอกของเรื่องด้วยความที่เดิมทีเธอเป็นสาวน้อยขี้อาย เธอป่วยเป็นโรคเครียดและมีอาการของโรคหลายบุคลิก เมื่อใดที่มีเรื่องเครียดเข้ามากระทบจิตใจอีกหนึ่งบุคลิกของเธอก็จะโผล่มาทันทีเลยค่ะ กลายเป็นสาวสวยสุดมั่นใจ เริดๆ เชิดๆ พร้อมเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ นอกจากนี้เธอก็ยังมีเพื่อนสนิทซึ่งเป็นจิตแพทย์คอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาอยู่เสมอ แล้วพอพระเอกกับนางเอกมาเจอกันปุบก็มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พระเอกต้องคอยรับมือกับโรคหลายบุคลิกของนางเอก ไหนจะเรื่องราวในอดีตของทั้งคู่ที่เกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ ปมในใจต่างๆ ที่รอวันคลี่คลาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวม ซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง ก็สนุกมากๆ ฉากน่ารักเยอะ เขินๆ ฟินๆ นางเอกตัวเล็กน่ารักตะมุตะมิมาก พระเอกเป็นพ่อบุญทุ่ม พอได้รักแล้วก็เปย์เก่งมว๊ากกกกก เราเจอคนคลั่งรักอยู่ตรงนี้แล้วหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แนะนำให้ดูจริงๆ

ซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง

แนะนำนักแสดงนำซีรีส์จีนเผลอหัวใจรักยัยจอมยุ่ง (My Girl)

  • ฝานจื้อซิน (Fan Zhi Xin) รับบท สุยอัน
  • จ่าวอี้ฉิน (Zhao Yiqin) รับบท เสิ่นอี้
  • ซู เซอหลิน (Su Ze Lin) รับบท เจียงเจียง
  • ผูเถา (Putao) รับบท อาเต๋า
  • หลี่เจียฉี (Li Jia Qi) รับบท เมิ่งหุย
  • เหอเหมยเฉวียน (He Mei Quan) รับบท เว่ยเหล่ย
เมิ่งหุย รับบทโดย ลี่เจียฉี

สาวน้อยขี้อายผู้ป่วยเป็นโรคทางใจ เวลาเครียดเมื่อไหร่นิสัยจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เพราะอุบัติเหตุร้ายแรงในวัยเด็กทำให้เธอมีแผลน่ากลัวบนใบหน้า เมื่อโตขึ้นเธอจึงสนใจเรื่องเครื่องสำอางและกลายเป็นช่างแต่งหน้าผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์

เสิ่นอี้ รับบทโดย จ้าวอี้ชิน

เจ้าของบริษัทเครื่องสำอางแอลเอส ซีอีโอหนุ่มที่ขี้เหนียวที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาได้มาเจอสาวน้อยคนหนึ่งที่มีครีมรองพื้นปกปิดรอยแผลเป็นได้สมบูรณ์แบบ เลยคิดจะขโมยสูตรลับนี้มาใช้ แต่กลายเป็นว่าสาวน้อยคนนี้เข้ามาทำให้หัวใจของเขาปั่นป่วนแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สุยอั้น รับบทโดย ฝานจื้อซิน

หมอศัลยกรรมตกแต่งที่มีชื่อเสียง และเป็นเพื่อนสนิทกับเสิ่นอี้ เขามักจะเป็นคนเตรียมชุดสูท เสื้อผ้า ของใช้ที่จำเป็นจัดไว้ให้เสิ่นอี้อยู่เสมอ คิดว่าความงามและความอัปลักษณ์ขึ้นอยู่ที่จิตใจไม่ใช่รูปร่างภายนอก

เว่ยเหลย รับบทโดย เหอเหม่ยเซวียน

ดาราสาวสวย เพื่อความงามแล้วไม่ว่าจะให้อดข้าว ใช้มีดหมอหรือเจ็บตัวขนาดไหนเธอก็ทำได้ จากเดิมที่เธอเคยเกลียดเมิ่งหุยตั้งแต่แรกเห็น หลังผ่านเรื่องราวต่างๆ ทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนรักกัน และเธอไม่ยอมให้ใครมารังแกเมิ่งหุยเด็ดขาด

อาถาว รับบทโดย ผูเถา

เพื่อนและจิตแพทย์ที่คอยดูแลเมิ่งหุยมาตลอด เธอรู้ว่าโรคเครียดและโรคหลายบุคลิกที่เมิ่งหุยเป็นไม่สามารถใช้ยาอะไรมารักษาได้ แต่ต้องแก้ไขที่ต้นตอของหัวใจ

เจี่ยงเจียง รับบทโดย ซู่เจ๋อหลิน

เลขาประจำตัวของเสิ่นอี้ พนักงานหนุ่มน้อยตัวเล็กๆ ที่ทุ่มเททำงานมาโดยตลอด เขาได้รับการวินิจฉัยจากหมอถาวว่าเป็นโรคชอบบริการคนอื่น


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X