จางปินปิน พระเอกซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

รวม 5 ผลงานของจางปินปิน (Zhang Binbin) พระเอกซีรีส์จีนสุดฮอต หล่อคมเข้ม มากความสามารถ

จางปินปิน (Zhang Binbin) พระเอกซีรีส์จีนสุดฮอตและกำลังมาแรงในขณะนี้ด้วยผลงานซีรีส์ยอดฮิตมากมายและไม่ใช่แค่บทบาทในซีรีส์ของจางปินปินที่ชวนให้แฟนๆ ซีรีส์ชื่นชอบและหลงหนักมาก

Home / Movie / รวม 5 ผลงานของจางปินปิน (Zhang Binbin) พระเอกซีรีส์จีนสุดฮอต หล่อคมเข้ม มากความสามารถ

จางปินปิน (Zhang Binbin) พระเอกซีรีส์จีนสุดฮอตและกำลังมาแรงในขณะนี้ด้วยผลงานซีรีส์ยอดฮิตมากมายและไม่ใช่แค่บทบาทในซีรีส์ของจางปินปินที่ชวนให้แฟนๆ ซีรีส์ชื่นชอบและหลงหนักมาก ในเรื่องของการเรียนก็ปังไม่แพ้กันค่ะเพราะจางปินปินสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้านการแสดงด้วยคะแนนสอบสูงสุดอันดับ 1 ทั้งเรียนเก่ง การแสดงยอดเยี่ยม แถมยังเป็นหนุ่มรักสัตว์ด้วยนะคะสาวๆ ไม่รักไม่หลงยังไงไหว วันนี้เราจึงนำ 5 ผลงานซีรีส์ของจางปินปินมาแนะนำทุกคน บอกเลยว่าสนุกทุกเรื่อง ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว

1. ซีรีส์จีนสตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน (Storm Eye)

สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน (Storm Eye) ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนสุดมัน เรื่องนี้จางปินปินมารับบทนำคู่กับหยางมี่ เรื่องราวของหม่าซั่ง (จางปินปิน) เจ้าหน้าหน่วยความมั่นคง ติดตามไล่ล่าสายลับผู้ก่อการร้ายข้ามชาติสำเร็จ แต่กลับไม่อาจสาวไปถึงตัวผู้บงการใหญ่ได้ ในสถานการณ์คับขันที่เสี่ยงต่อความปลอดภัยของประเทศชาติ หม่าซั่งได้รับคำสั่งให้ไปทำภารกิจต่อภายใต้ปฏิบัติการลับชื่อ “STORM EYE” เขาเดินทางไปทำภารกิจร่วมกับหัวหน้าหน่วยสอดแนมเมืองซวงชิง แต่เมื่อได้พบกัน หม่าซั่งก็พบว่าอีกฝ่ายคือ อันจิ้ง (หยางมี่) รักแรกของเขาที่จากไปโดยไม่ลาเมื่อสิบปีก่อน สำหรับเรื่องนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะทุกคนเพราะเป็นการมาพบกันของสองซุปตาร์ชื่อดัง เนื้อเรื่องเข้มข้น สนุก พระเอกและนางเอกเท่มากไม่ควรพลาดสักตอนเลยค่ะ และเรื่องนี้จางปินปินหล่อมากกกก ด้วยความที่ปกติเราจะค่อนข้างชินกับจางปินปินในลุคซีรีส์จีนย้อนยุค พอมาเจอแนวปัจจุบันเข้าไปบอกเลยหลงหนักมาก หล่อคมเข้มสุดๆ สามารถดูซีรีส์จีนสตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน (Storm Eye) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนสตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน

2. ซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan)

ครึ่งปีศาจซือเถิง
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • มาต่อกันที่ซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan) ซีรีส์สุดฮิตที่ถูกสร้างมาจากนิยายชื่อดัง นำแสดงโดยจางปินปินและจิ่งเถียน ต้องบอกก่อนเลยว่าครึ่งปีศาจซือเถิงเป็นซีรีส์ที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมากกกก สนุกตั้งแต่ฉบับนิยายซึ่งปังมาก เรื่อยมาจนถึงฉบับซีรีส์ก็สนุกมากๆ เคมีพระนางดีงาม เรตติ้งสูงตั้งแต่เริ่มออนแอร์ ซีจีสวยงามอลังการสมจริง เรื่องเริ่มต้นจากความซวยของชายหนุ่ม ฉินฟั่ง (จางปินปิน) ประสบอุบัติเหตุตกเหวใกล้ตาย แต่เลือดของเขากลับไปปลุกปีศาจสาวซือเถิง (จิ่งเถียน) คืนชีพขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ วิญญาณของทั้งคู่ผูกพันต้องอยู่ใกล้ไม่ห่าง ไม่เช่นนั้นรูปร่างของเขาจะเริ่มเน่ากลายเป็นศพ ฉินฟั่งจึงกลายเป็นทาสคอยดูแลรับใช้ปีศาจสาวอย่างไม่เต็มใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า เขาก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้อีก เรื่องนี้ปินปินหล่อเท่มากๆ ค่ะทุกคน ตีบทแตกสุด อินไปกับทุกบทบาทไม่หลงรักยังไงไหว สามารถดูซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง

3. ซีรีส์จีน I Will Never Let You Go

I Will Never Let You Go

  • มาต่อกันที่ซีรีส์ดังในปี 2019 อย่าง I Will Never Let You Go สำหรับเรื่องนี้จางปินปินรับบทพระเอกคู่กับนางเอกสาวชื่อดังหลินอีเฉิน หรือที่หลายๆ คนรู้จักเธอจากซีรีส์ไต้หวันสุดฮิตแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ซึ่งออกอากาศในปี 2005 เป็นอีกคู่ที่เคมีดีงามมากๆ ค่ะ จางปินปินหล่อมากซึ่งคราวนี้มาในลุคย้อนยุค เรื่องราวของ ฮวาปู๋ชี่ (หลินอีเฉิน) เธอคือเด็กสาวที่เดินทางเร่รอนมานาน จนกระทั่งเธอได้มาพบกับอัศวินชุดดำซึ่งสวมหน้ากาก เขาได้ช่วยชีวิตเธอไว้และสุดท้ายทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน แต่แท้จริงแล้วอัศวินชุดดำก็คือ เฉินอวี้ (จางปินปิน) เขาคือองค์รัชทายาทที่กำลังหนีจากการขึ้นครองราชย์ ความรักของทั้งคู่จึงเกิดอุปสรรคมากมายให้คนดูได้ตามลุ้น ซีรีส์เรื่องนี้สนุกครบทุกอารมณ์เลยค่ะ ทั้งดราม่า ฉากฟินๆ เรื่องราวความรักให้ได้ตามลุ้นทั้งเรื่อง แฟนๆ ซีรีส์ของจางปินปินต้องห้ามพลาดเรื่องนี้

4. ซีรีส์จีนเล่ห์รัก บัลลังก์เลือด (The King’s Woman)

The King’s Woman
  • The King’s Woman ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮิต ทั้งสนุก ดราม่าและเข้มข้นสุดๆ สำหรับเรื่องนี้จางปินปินต้องมารับบทนำคู่กับนางเอกสาวสวยชื่อดังอย่างตี๋ลี่เร่อปา เรื่องนี้สนุกครบรสมาก ทั้งลุ้นทั้งดราม่า บทบาทของจางปินปินในเรื่องนี้คือที่สุดจริงๆ ค่ะ The King’s Woman บอกเล่าเรื่องราวของ กงซุนลี่ หลานสาวของแม่ทัพกงซุนอวี่แห่งรัฐเว่ย เธอได้ฝึกฝนวิทยายุทธกับท่านปู่ตั้งแต่เด็กโดยมีศิษย์พี่อีกสองคน หานเซินและจิงเค่อซึ่งต่อมาจิงเค่อก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักของกงซุนลี่ กงซุนลี่ คือรักแรกพบของ อิ๋งเจิ้ง เพราะเธอเคยช่วยชีวิตไว้ ต่อมาอิ๋งเจิ้งได้เสนอยารักษาจิงเค่อซึ่งได้รับพิษจนบาดเจ็บสาหัสแต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือกงซุนลี่จะต้องเข้าวังและแต่งงานกับเขา

ตัวอย่างซีรีส์จีนเล่ห์รัก บัลลังก์เลือด

5. ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)

Eternal Love
Eternal Love
  • และสุดยอดซีรีส์จีนแห่งปีอย่าง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love) ซีรีส์ยอดฮิตแห่งปี 2017 เรียกได้ว่าเรตติ้งถล่มทลายมากๆ ค่ะ นำแสดงโดย หยางมี่, จ้าวโหย่วถิง, เกาเหว่ยกวง, ตี๋ลี่เร่อปา และจางปินปิน แม้ในเรื่องนี้จางปินปินซึ่งรับบทหลีจิ้งราชาปีศาจจะไม่สมหวังในความรัก แต่แฟนๆ ก็ชื่นชอบและเทใจให้กันอย่างเนืองแน่น แสดงดีมากทั้งรักและสงสารหลีจิ้งในเรื่องหนักมาก เป็นผลงานซีรีส์ดังที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ ป๋ายเฉี่ยน เธอคือเทพเซียนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง ป๋ายเฉี่ยนมีคู่หมั้นที่อายุน้อยราวรุ่นลูกรุ่นหลานอย่าง เยี่ยหัว เขาคือทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยลืมยอดรักในดวงใจ กระทั่งป๋ายเฉี่ยนกับเยี่ยหัวได้พบกัน เขากลับพบว่าป๋ายเฉียนมีหน้าตาที่เหมือนอดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง และนอกจากนี้ป๋ายเฉียนยังได้กลายเป็นแม่ของลูกชายเขาเหตุเพราะนางหน้าตาเหมือนกับซู่ซู่อดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง

ตัวอย่างซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

ขอบคุณแหล่งที่มาคลิปและข้อมูล : 9 MCOT Official , mydramalist , wikipedia