จางปินปิน พระเอกซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

รวม 5 ผลงานของจางปินปิน (Zhang Binbin) พระเอกซีรีส์จีนสุดฮอต หล่อคมเข้ม มากความสามารถ

คัดลอก URL แล้ว

จางปินปิน (Zhang Binbin) พระเอกซีรีส์จีนสุดฮอตและกำลังมาแรงในขณะนี้ด้วยผลงานซีรีส์ยอดฮิตมากมายและไม่ใช่แค่บทบาทในซีรีส์ของจางปินปินที่ชวนให้แฟนๆ ซีรีส์ชื่นชอบและหลงหนักมาก ในเรื่องของการเรียนก็ปังไม่แพ้กันค่ะเพราะจางปินปินสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้านการแสดงด้วยคะแนนสอบสูงสุดอันดับ 1 ทั้งเรียนเก่ง การแสดงยอดเยี่ยม แถมยังเป็นหนุ่มรักสัตว์ด้วยนะคะสาวๆ ไม่รักไม่หลงยังไงไหว วันนี้เราจึงนำ 5 ผลงานซีรีส์ของจางปินปินมาแนะนำทุกคน บอกเลยว่าสนุกทุกเรื่อง ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว

1. ซีรีส์จีนสตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน (Storm Eye)

สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน (Storm Eye) ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนสุดมัน เรื่องนี้จางปินปินมารับบทนำคู่กับหยางมี่ เรื่องราวของหม่าซั่ง (จางปินปิน) เจ้าหน้าหน่วยความมั่นคง ติดตามไล่ล่าสายลับผู้ก่อการร้ายข้ามชาติสำเร็จ แต่กลับไม่อาจสาวไปถึงตัวผู้บงการใหญ่ได้ ในสถานการณ์คับขันที่เสี่ยงต่อความปลอดภัยของประเทศชาติ หม่าซั่งได้รับคำสั่งให้ไปทำภารกิจต่อภายใต้ปฏิบัติการลับชื่อ “STORM EYE” เขาเดินทางไปทำภารกิจร่วมกับหัวหน้าหน่วยสอดแนมเมืองซวงชิง แต่เมื่อได้พบกัน หม่าซั่งก็พบว่าอีกฝ่ายคือ อันจิ้ง (หยางมี่) รักแรกของเขาที่จากไปโดยไม่ลาเมื่อสิบปีก่อน สำหรับเรื่องนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะทุกคนเพราะเป็นการมาพบกันของสองซุปตาร์ชื่อดัง เนื้อเรื่องเข้มข้น สนุก พระเอกและนางเอกเท่มากไม่ควรพลาดสักตอนเลยค่ะ และเรื่องนี้จางปินปินหล่อมากกกก ด้วยความที่ปกติเราจะค่อนข้างชินกับจางปินปินในลุคซีรีส์จีนย้อนยุค พอมาเจอแนวปัจจุบันเข้าไปบอกเลยหลงหนักมาก หล่อคมเข้มสุดๆ สามารถดูซีรีส์จีนสตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน (Storm Eye) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนสตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน

2. ซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan)

ครึ่งปีศาจซือเถิง
พิเศษวันละ 10 บาท กด *4825621 โทรออก หรือ สมัครได้ที่นี่ https://bit.ly/2VNLlyY
  • มาต่อกันที่ซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan) ซีรีส์สุดฮิตที่ถูกสร้างมาจากนิยายชื่อดัง นำแสดงโดยจางปินปินและจิ่งเถียน ต้องบอกก่อนเลยว่าครึ่งปีศาจซือเถิงเป็นซีรีส์ที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมากกกก สนุกตั้งแต่ฉบับนิยายซึ่งปังมาก เรื่อยมาจนถึงฉบับซีรีส์ก็สนุกมากๆ เคมีพระนางดีงาม เรตติ้งสูงตั้งแต่เริ่มออนแอร์ ซีจีสวยงามอลังการสมจริง เรื่องเริ่มต้นจากความซวยของชายหนุ่ม ฉินฟั่ง (จางปินปิน) ประสบอุบัติเหตุตกเหวใกล้ตาย แต่เลือดของเขากลับไปปลุกปีศาจสาวซือเถิง (จิ่งเถียน) คืนชีพขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ วิญญาณของทั้งคู่ผูกพันต้องอยู่ใกล้ไม่ห่าง ไม่เช่นนั้นรูปร่างของเขาจะเริ่มเน่ากลายเป็นศพ ฉินฟั่งจึงกลายเป็นทาสคอยดูแลรับใช้ปีศาจสาวอย่างไม่เต็มใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า เขาก็ไม่อาจละสายตาจากเธอได้อีก เรื่องนี้ปินปินหล่อเท่มากๆ ค่ะทุกคน ตีบทแตกสุด อินไปกับทุกบทบาทไม่หลงรักยังไงไหว สามารถดูซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง (Rattan) แบบเต็มๆ ได้ที่ monomax ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์จีนครึ่งปีศาจซือเถิง

3. ซีรีส์จีน I Will Never Let You Go

I Will Never Let You Go

  • มาต่อกันที่ซีรีส์ดังในปี 2019 อย่าง I Will Never Let You Go สำหรับเรื่องนี้จางปินปินรับบทพระเอกคู่กับนางเอกสาวชื่อดังหลินอีเฉิน หรือที่หลายๆ คนรู้จักเธอจากซีรีส์ไต้หวันสุดฮิตแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ซึ่งออกอากาศในปี 2005 เป็นอีกคู่ที่เคมีดีงามมากๆ ค่ะ จางปินปินหล่อมากซึ่งคราวนี้มาในลุคย้อนยุค เรื่องราวของ ฮวาปู๋ชี่ (หลินอีเฉิน) เธอคือเด็กสาวที่เดินทางเร่รอนมานาน จนกระทั่งเธอได้มาพบกับอัศวินชุดดำซึ่งสวมหน้ากาก เขาได้ช่วยชีวิตเธอไว้และสุดท้ายทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน แต่แท้จริงแล้วอัศวินชุดดำก็คือ เฉินอวี้ (จางปินปิน) เขาคือองค์รัชทายาทที่กำลังหนีจากการขึ้นครองราชย์ ความรักของทั้งคู่จึงเกิดอุปสรรคมากมายให้คนดูได้ตามลุ้น ซีรีส์เรื่องนี้สนุกครบทุกอารมณ์เลยค่ะ ทั้งดราม่า ฉากฟินๆ เรื่องราวความรักให้ได้ตามลุ้นทั้งเรื่อง แฟนๆ ซีรีส์ของจางปินปินต้องห้ามพลาดเรื่องนี้

4. ซีรีส์จีนเล่ห์รัก บัลลังก์เลือด (The King’s Woman)

The King’s Woman
  • The King’s Woman ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮิต ทั้งสนุก ดราม่าและเข้มข้นสุดๆ สำหรับเรื่องนี้จางปินปินต้องมารับบทนำคู่กับนางเอกสาวสวยชื่อดังอย่างตี๋ลี่เร่อปา เรื่องนี้สนุกครบรสมาก ทั้งลุ้นทั้งดราม่า บทบาทของจางปินปินในเรื่องนี้คือที่สุดจริงๆ ค่ะ The King’s Woman บอกเล่าเรื่องราวของ กงซุนลี่ หลานสาวของแม่ทัพกงซุนอวี่แห่งรัฐเว่ย เธอได้ฝึกฝนวิทยายุทธกับท่านปู่ตั้งแต่เด็กโดยมีศิษย์พี่อีกสองคน หานเซินและจิงเค่อซึ่งต่อมาจิงเค่อก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักของกงซุนลี่ กงซุนลี่ คือรักแรกพบของ อิ๋งเจิ้ง เพราะเธอเคยช่วยชีวิตไว้ ต่อมาอิ๋งเจิ้งได้เสนอยารักษาจิงเค่อซึ่งได้รับพิษจนบาดเจ็บสาหัสแต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือกงซุนลี่จะต้องเข้าวังและแต่งงานกับเขา

ตัวอย่างซีรีส์จีนเล่ห์รัก บัลลังก์เลือด

5. ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)

Eternal Love
Eternal Love
  • และสุดยอดซีรีส์จีนแห่งปีอย่าง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love) ซีรีส์ยอดฮิตแห่งปี 2017 เรียกได้ว่าเรตติ้งถล่มทลายมากๆ ค่ะ นำแสดงโดย หยางมี่, จ้าวโหย่วถิง, เกาเหว่ยกวง, ตี๋ลี่เร่อปา และจางปินปิน แม้ในเรื่องนี้จางปินปินซึ่งรับบทหลีจิ้งราชาปีศาจจะไม่สมหวังในความรัก แต่แฟนๆ ก็ชื่นชอบและเทใจให้กันอย่างเนืองแน่น แสดงดีมากทั้งรักและสงสารหลีจิ้งในเรื่องหนักมาก เป็นผลงานซีรีส์ดังที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ ป๋ายเฉี่ยน เธอคือเทพเซียนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง ป๋ายเฉี่ยนมีคู่หมั้นที่อายุน้อยราวรุ่นลูกรุ่นหลานอย่าง เยี่ยหัว เขาคือทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยลืมยอดรักในดวงใจ กระทั่งป๋ายเฉี่ยนกับเยี่ยหัวได้พบกัน เขากลับพบว่าป๋ายเฉียนมีหน้าตาที่เหมือนอดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง และนอกจากนี้ป๋ายเฉียนยังได้กลายเป็นแม่ของลูกชายเขาเหตุเพราะนางหน้าตาเหมือนกับซู่ซู่อดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง

ตัวอย่างซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

ขอบคุณแหล่งที่มาคลิปและข้อมูล : 9 MCOT Official , mydramalist , wikipedia


แท็ก: Movie , , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

ทำความรู้จัก “กงจวิ้น” หล่อฮอตมาแรง พระเอกซีรีส์ เผลอใจรักคุณสามี Begin Again

ทำความรู้จัก “กงจวิ้น” หล่อฮอตมาแรง พระเอกซีรีส์ เผลอใจรักคุณสามี Begin Again

ทำความรู็จัก พระเอกสุดฮอตของแดนมังกร “กงจวิ้น” หรือ "ไซม่อน" หล่อ มีความสามารถ ฮอตสุดๆ

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

X