คริส หอวัง ครูเอลล่า ดัลเมเชียน101

คริส หอวัง แปลงโฉมเป็น ครูเอลล่า เหมือนจนแยกไม่ออก

คัดลอก URL แล้ว

สาวหมวยเปรี้ยวจี๊ดอย่าง คริส หอวัง กับการแปลงโฉมล่าสุดเป็น ครูเอลล่า ตัวละครในภาพยนตร์ครูเอลล่าที่เธอได้โชว์ผลงานในการเป็นผู้พากย์เสียงภาษาไทยในภาพยนตร์ งานนี้เลยได้เมคอัพอาร์ติสตัวแม่ของวงการอย่าง ยิมเมคอัพ ที่มาแปลงโฉมให้สาวคริสกลายเป็นครูเอลล่า เวอร์ชั่นไทยไปแบบเหมือนเป๊ะ มองเผินๆคือดูไม่ออกว่าใครเป็นใครเลยทีเดียว

ยิมเมคอัพ หรือ ยิม ปรัชพันธ์ ประยูรพันธ์ เป็นเมคอัพอาร์ติสที่เรียกได้ว่าผลงานอยู่ระดับแถวหน้าๆของวงการบันเทิงอีกคน เพราะเขาคือเบื้องหลังจากสวยของเหล่าดาราตัวแม่ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น แอฟ ทักษอร ไอซ์ อภิษฎา แพทริเซีย กู๊ด และอีกมากมาย

ครูเอลล่า เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมตลกอเมริกัน ที่อิงมาจากตัวละครชื่อ ครูเอลลา เดอ วิล ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องมาจากนิยาย 101 dalmatians ของ โดดี สมิธ ที่นำกลับมาสร้างโดยวอลต์ดิสนีย์สตูอิโอส์โมชั่นพิกเชอส์ โดยมีกำหนดออกฉายในบ้านเรา 24 มิถุนายนนี้ ซึ่งผู้ที่รับบท ครูเอลล่า ในภาพยนตร์ก็คือ เอมมา สโตน หญิงสาวที่หมกมุ่นอยู่กับขนสัตว์โดยเฉพาะขนของสุนัขพันธุ์ดัลเมเชียน

เอมมา สโตน ผู้รับบท ครูเอลล่า หญิงสาวที่หมกมุ่นอยู่กับขนสัตว์โดยเฉพาะขนของสุนัขพันธุ์ดัลเมเชียน
ครูเอลล่า ที่เราคุ้นตาในการ์ตูน 101 dalmatians


แท็ก: Movie , , ,
WRITER

RELATED

ศิลปิน-เซเลปดัง ร่วมชมรอบกาล่า พรีเมียร์ หนัง“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”

ศิลปิน-เซเลปดัง ร่วมชมรอบกาล่า พรีเมียร์ หนัง“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”

“One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” ภาพยนตร์ที่ดำเนินการสร้างโดย Jet Tone Films ของ “หว่องกาไว” และ Houseton ของผู้กำกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ”

ตั๊ก บงกช คืนจอในรอบ 8 ปี รวมพลัง คริส หอวัง นำทีมนักแสดงเปิดตัว WeTV ซีรีส์ไทย 13 เรื่อง

ตั๊ก บงกช คืนจอในรอบ 8 ปี รวมพลัง คริส หอวัง นำทีมนักแสดงเปิดตัว WeTV ซีรีส์ไทย 13 เรื่อง

เปิดตัวซีรีส์ไทย 13 เรื่อง นำทีมโดย ตั๊ก บงกช คืนจออีกครั้งในรอบ 8 ปี รวมพลังตัวแม่ คริส หอวัง และนักแสดงตัวท็อปอีกเพียบ

X