รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวเทพเซียน สนุกครบรส ซาบซึ้งไปกับความรักของพระนาง

คัดลอก URL แล้ว

ช่วงนี้ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคกำลังมาแรงและเป็นที่นิยมมากๆ แถมยังมีหลากหลายแนวให้เราได้เลือกชมอย่างเช่น แนวกำลังภายใน แนวเทพเซียน ต่อสู้ปล่อยพลังอลังการสุดๆ รวมไปถึงเรื่องของการแต่งกายเสื้อผ้าหน้าผมก็เป็นอะไรที่จัดเต็มจริงๆ สวยมากๆ เลยค่ะ วันนี้เราเลยนำซีรีส์จีนแนวเทพเซียนมาแนะนำเพื่อนๆ ที่ชอบซีรีส์จีนแนวนี้ ซึ่งแต่ละเรื่องก็เป็นเรื่องที่เราดูแล้วชอบมากๆ เช่นกัน โดยเฉพาะความรักของพระนางที่เรารู้สึกว่านำเสนอได้ประทับใจมากๆ จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

  • สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ ป๋ายเฉี่ยน เธอคือเทพเซียนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง ป๋ายเฉี่ยนมีคู่หมั้นที่อายุน้อยราวรุ่นลูกรุ่นหลานอย่าง เยี่ยหัว เขาคือทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยลืมยอดรักในดวงใจ กระทั่งป๋ายเฉี่ยนกับเยี่ยหัวได้พบกัน เขากลับพบว่าป๋ายเฉียนมีหน้าตาที่เหมือนอดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง และนอกจากนี้ป๋ายเฉียนยังได้กลายเป็นแม่ของลูกชายเขาเหตุเพราะนางหน้าตาเหมือนกับซู่ซู่อดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง ซีรีส์เรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ ดังมากๆ เรตติ้งถล่มทลายยอดวิวสูงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้วคนก็ยังตามดูซ้ำอยู่เรื่อยๆ เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก สนุกครบรสทั้งดราม่า ต่อสู้ ฉากฟินๆ เนื้อเรื่องดึงให้คนดูติดทุกตอน ถ้าใครที่ชอบนิยายจีนแนวเทพเซียนต่อสู้กัน บุกแดนสวรรค์ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้

ตัวอย่างซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

2. ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)
สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

  • สานต่อเรื่องราวความรักจากซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สู่ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย เรื่องราวความรักระหว่างมหาเทพตงหัวแห่งแดนสวรรค์ และ ไป๋เฟิ่งจิ่ว จิ้งจอกแดงเก้าหางแห่งชิงชิว ที่ถูกสัตว์ตนหนึ่งทำร้ายและมหาเทพตงหัวผ่านมาเจอพอดีจึงช่วยเหลือไว้ได้ทัน ไป๋เฟิ่งจิ่วจึงตั้งมั่นที่จะติดตามมหาเทพเพื่อตอบแทนบุญคุณ จากการตั้งมั่นที่จะตอบแทนบุณคุณก็ได้แปรเปลี่ยนเป็นความรักแต่มหาเทพตงหัวที่อยู่มานานจนหลงลืมความรู้สึกนี้ไปแล้ว ทั้งคู่ต้องผ่านเรื่องราวมากมายและพบเจออุปสรรคกว่าจะสมหวังในรัก เชื่อว่าใครที่ดูป่าท้อสิบหลี่จะต้องมาสานต่อที่เรื่องนี้แน่นอน

ตัวอย่างซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

3. ซีรีส์จีนมธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love)

มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love)
มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

  • มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง จิ่นมี่ บุตรสาวของเทพธิดาแดนบุปผา ซึ่งก่อนตายแม่ของจิ่นมี่ได้ใช้พลังปกป้องลูกน้อยเพราะไม่อยากให้เป็นเหมือนตัวเอง กระทั่งจิ่นมี่ได้พบกับ เฟิ่งหวง เขาคือวิหคเพลิงแห่งสวรรค์ จิ่นมี่ได้ช่วยเหลือเฟิ่งหวงไว้ และหวังให้เขาตอบแทนบุญคุณด้วยการพานางไปบนสวรรค์ เรื่องราวความรักและความแค้นจึงเริ่มต้นขึ้น สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวเทพเซียนที่ทำเอาคนดูดราม่าน้ำตาแตก แต่โดยรวมคือชอบมากเนื้อเรื่องสนุก ฉากสวย เครื่องแต่งกายสวยมากๆ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เราประทับใจมากๆ ด้วยค่ะ และนอกจากนี้ซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังมียอดการรับชมมากกว่าหมื่นล้านบอกเลยว่าควรค่าแก่การดูสุดๆ

ตัวอย่างซีรีส์จีนมธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

4. ซีรีส์จีนตำนานรักเหนือภพ (The Journey of Flower)

ตำนานรักเหนือภพ (The Journey of Flower)
ตำนานรักเหนือภพ

  • ตำนานรักเหนือภพ ซีรีส์รักดราม่าแนวเทพเซียนบอกเล่าเรื่องราวของ ฮวาเชียนกู่ เด็กหญิงซึ่งมีความแปลกแตกต่างจากคนอื่นเพราะเลือดของตนดึงดูดภูตผีปีศาจให้เข้าหาจนกระทั่งสูญเสียบิดา นั่นจึงทำให้เธอต้องมีส่วนเข้าไปพัวพันกับศึกสงครามแย่งชิงของวิเศษกับปีศาจในดินแดนมนุษย์ กระทั่งได้พบกับ ไป๋จื่อฮว่า เขาคือบุรุษผู้อยู่เหนือหกภพภูมิ สงบ เยือกเย็น เจ้าของอาศรมสิ้นรัก ผู้ซึ่งอยู่เหนือโลกีย์ทั้งปวง เขาซึ่งไม่เคยรับศิษย์คนไหนมาก่อนแต่กลับรับฮวาเชียนกู่เป็นศิษย์เพียงคนเดียว เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างลูกศิษย์กับอาจารย์จึงเกิดขึ้น สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือที่สุดแห่งความประทับใจ ครบทุกอารมณ์ การันตีความดราม่าน้ำตาแตก เสียน้ำตาหนักมากแต่ซีรีส์ก็สนุกมากๆ ค่ะ เพลงประกอบเพราะทุกเพลงด้วย

5. ซีรีส์จีนรักนิรันดร์ ราชันมังกร (Miss The Dragon)

รักนิรันดร์ ราชันมังกร (Miss The Dragon)
รักนิรันดร์ ราชันมังกร

  • รักนิรันดร์ ราชันมังกร ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องราวความรักของราชันมังกรกับหญิงสาวคนหนึ่ง หลิวอิ๋ง นางคือสาวใช้ของคุณหนูเซี่ยโหวเสวี่ย หลิวอิ๋งบังเอิญไปช่วยงูขาวตัวหนึ่งไว้โดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วงูขาวตัวนี้คือมังกรปักษารูปงามที่บำเพ็ญตบะมาถึงพันปี นามว่า อวี้ฉือหลงเหยียน คุณหนูของหลิวอิ๋งโดนทำร้ายและเพื่อตอบแทนนาง อวี้ฉือหลงเหยียนจึงรับปากช่วยเหลือเซี่ยโหวเสวี่ยจากความตายและได้แลกกับเงื่อนไขว่าต้องคุ้มครองนางถึงสามชาติ มังกรหนุ่มทำตามสัญญาพร้อมกับปกป้องหลิวอิ๋งไปถึงสามชาติ ล่วงเลยมาจนถึงชาติที่สี่ หลิวอิ๋งเกิดใหม่เป็น ‘กู้ชิงเยียน’ และได้รับรู้การมีอยู่ของอวี้ฉือหลงเหยียน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เพิ่งออนแอร์ไม่นานแต่สนุกมากๆ พระนางงานดีที่สุด CG สวย ฉากสวย เนื้อเรื่องชวนลุ้นตลอด ดูซีรีส์เรื่องนี้กริ๊ดพระเอกหนักมา

ตัวอย่างซีรีส์จีนรักนิรันดร์ ราชันมังกร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : baike.baiduwetv, mydramalist 


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคสุดฮา น่ารักทั้งเรื่อง

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรีส์จีนย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2020 สำหรับเรื่องนี้กระแสดี เรตติ้งปัง และสนุกมากๆ นำแสดงโดย..

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่เติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์

สำหรับซีรีส์จีน Go Ahead หรือชื่อไทยว่า ถักทอรักที่ปลายฝัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนที่ได้รับความนิยมมากๆ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ออกอากาศในปี 2020 นำแสดงโดย..

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

ซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนาน “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ชมแบบเต็ม 41 ตอนรวด

เหล่าคอนิยาย “กิมย้ง” ต้องไม่พลาด เมื่อ “MONOMAX” นำซีรีส์สุดฮิตชื่อดังในตำนานเรื่อง “มังกรหยก 2 ตำนานศึกเทพอินทรี” ลงจอให้ชม 41 ตอนรวด

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนย้อนยุคนางเอกปลอมเป็นชาย สนุกครบรส มีเรื่องไหนบ้างมาดูกัน

วันนี้แอบหยิบซีรีส์จีนสนุกครบรสมาแนะนำแฟนๆ ซีรีส์จีน ซึ่งแนวเรื่องที่จะมาแนะนำต่อไปนี้จะเป็นซีรีส์จีนที่นางเอกปลอมเป็นชายค่ะ บางเรื่องอาจจะไม่ได้ปลอมตัวทั้งเรื่องแต่มีเหตุการณ์และความจำเป็นให้ต้อง..

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

5 ซีรีส์จีนสุดฮิต มีพากย์ไทย นอนดูกันยาวๆ ยันสิ้นปี

เอาใจคอซีรีส์จีนนำเสนอ 5 ซีรีส์ดังแดนมังกรประจำเดือนธันวาคม มาให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันได้เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวคุณหมอ สนุกครบรส ได้สาระและแง่คิดดีๆ

ช่วงนี้เรียกได้ว่าซีรีส์จีนนั้นมาแรงมากๆ หลากหลายแนวเหลือเกินหลงเข้ามาดูแล้วขอบอกเลยว่ามีหาทางออกไม่เจอบ้างล่ะ..

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

“เจิงซุ่นซี” ชวนออกเดินทางลุ้นระทึก! ในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย

สนุกไปกับการลุ้นไขปริศนาในซีรีส์ Ultimate Note ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ยกกองถ่ายทำไกลถึงแคว้นสิบสองปันนา

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

ส่องลุคเท่ๆ ของ ไป๋จิงถิง หรือ ผู้กองสิงเค่อเหล่ย พระเอกขวัญใจสาวๆ จากซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน

กำลังมาแรงและกลายเป็นขวัญใจสาวๆ ไปแล้วค่ะสำหรับ ไป๋จิงถิง (Bai Jing Ting) พระเอกหนุ่มหล่อจากแดนมังกรจากบทบาท ผู้กองสิงเค่อเหล่ย ในซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน..

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

แนะนำ 5 ผลงานซีรีส์ของ จวีจิ้งอี นางเอกซีรีส์จีนกรุ่นรักกลิ่นบุปผา

จวีจิ้งอี หรือ เสี่ยวจวี เธอคือนักร้องและนักแสดงสาวสวยจากแดนมังกร เรียกได้ว่าเป็นนางเอกจีนที่ฮอตและกำลังมาแรงมากๆ เลยค่ะ..

X