รีวิวซีรีส์จีน แนะนำซีรีส์จีน

แนะนำ 5 ซีรีส์จีนแนวเทพเซียน สนุกครบรส ซาบซึ้งไปกับความรักของพระนาง

คัดลอก URL แล้ว

ช่วงนี้ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคกำลังมาแรงและเป็นที่นิยมมากๆ แถมยังมีหลากหลายแนวให้เราได้เลือกชมอย่างเช่น แนวกำลังภายใน แนวเทพเซียน ต่อสู้ปล่อยพลังอลังการสุดๆ รวมไปถึงเรื่องของการแต่งกายเสื้อผ้าหน้าผมก็เป็นอะไรที่จัดเต็มจริงๆ สวยมากๆ เลยค่ะ วันนี้เราเลยนำซีรีส์จีนแนวเทพเซียนมาแนะนำเพื่อนๆ ที่ชอบซีรีส์จีนแนวนี้ ซึ่งแต่ละเรื่องก็เป็นเรื่องที่เราดูแล้วชอบมากๆ เช่นกัน โดยเฉพาะความรักของพระนางที่เรารู้สึกว่านำเสนอได้ประทับใจมากๆ จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

1. ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

  • สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ ป๋ายเฉี่ยน เธอคือเทพเซียนที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง ป๋ายเฉี่ยนมีคู่หมั้นที่อายุน้อยราวรุ่นลูกรุ่นหลานอย่าง เยี่ยหัว เขาคือทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยลืมยอดรักในดวงใจ กระทั่งป๋ายเฉี่ยนกับเยี่ยหัวได้พบกัน เขากลับพบว่าป๋ายเฉียนมีหน้าตาที่เหมือนอดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง และนอกจากนี้ป๋ายเฉียนยังได้กลายเป็นแม่ของลูกชายเขาเหตุเพราะนางหน้าตาเหมือนกับซู่ซู่อดีตภรรยาของเขาทุกอย่าง ซีรีส์เรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ ดังมากๆ เรตติ้งถล่มทลายยอดวิวสูงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้วคนก็ยังตามดูซ้ำอยู่เรื่อยๆ เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก สนุกครบรสทั้งดราม่า ต่อสู้ ฉากฟินๆ เนื้อเรื่องดึงให้คนดูติดทุกตอน ถ้าใครที่ชอบนิยายจีนแนวเทพเซียนต่อสู้กัน บุกแดนสวรรค์ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้

ตัวอย่างซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

2. ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)
สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

  • สานต่อเรื่องราวความรักจากซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สู่ซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย เรื่องราวความรักระหว่างมหาเทพตงหัวแห่งแดนสวรรค์ และ ไป๋เฟิ่งจิ่ว จิ้งจอกแดงเก้าหางแห่งชิงชิว ที่ถูกสัตว์ตนหนึ่งทำร้ายและมหาเทพตงหัวผ่านมาเจอพอดีจึงช่วยเหลือไว้ได้ทัน ไป๋เฟิ่งจิ่วจึงตั้งมั่นที่จะติดตามมหาเทพเพื่อตอบแทนบุญคุณ จากการตั้งมั่นที่จะตอบแทนบุณคุณก็ได้แปรเปลี่ยนเป็นความรักแต่มหาเทพตงหัวที่อยู่มานานจนหลงลืมความรู้สึกนี้ไปแล้ว ทั้งคู่ต้องผ่านเรื่องราวมากมายและพบเจออุปสรรคกว่าจะสมหวังในรัก เชื่อว่าใครที่ดูป่าท้อสิบหลี่จะต้องมาสานต่อที่เรื่องนี้แน่นอน

ตัวอย่างซีรีส์จีนสามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

3. ซีรีส์จีนมธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love)

มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love)
มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

  • มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง จิ่นมี่ บุตรสาวของเทพธิดาแดนบุปผา ซึ่งก่อนตายแม่ของจิ่นมี่ได้ใช้พลังปกป้องลูกน้อยเพราะไม่อยากให้เป็นเหมือนตัวเอง กระทั่งจิ่นมี่ได้พบกับ เฟิ่งหวง เขาคือวิหคเพลิงแห่งสวรรค์ จิ่นมี่ได้ช่วยเหลือเฟิ่งหวงไว้ และหวังให้เขาตอบแทนบุญคุณด้วยการพานางไปบนสวรรค์ เรื่องราวความรักและความแค้นจึงเริ่มต้นขึ้น สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวเทพเซียนที่ทำเอาคนดูดราม่าน้ำตาแตก แต่โดยรวมคือชอบมากเนื้อเรื่องสนุก ฉากสวย เครื่องแต่งกายสวยมากๆ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เราประทับใจมากๆ ด้วยค่ะ และนอกจากนี้ซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังมียอดการรับชมมากกว่าหมื่นล้านบอกเลยว่าควรค่าแก่การดูสุดๆ

ตัวอย่างซีรีส์จีนมธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง

4. ซีรีส์จีนตำนานรักเหนือภพ (The Journey of Flower)

ตำนานรักเหนือภพ (The Journey of Flower)
ตำนานรักเหนือภพ

  • ตำนานรักเหนือภพ ซีรีส์รักดราม่าแนวเทพเซียนบอกเล่าเรื่องราวของ ฮวาเชียนกู่ เด็กหญิงซึ่งมีความแปลกแตกต่างจากคนอื่นเพราะเลือดของตนดึงดูดภูตผีปีศาจให้เข้าหาจนกระทั่งสูญเสียบิดา นั่นจึงทำให้เธอต้องมีส่วนเข้าไปพัวพันกับศึกสงครามแย่งชิงของวิเศษกับปีศาจในดินแดนมนุษย์ กระทั่งได้พบกับ ไป๋จื่อฮว่า เขาคือบุรุษผู้อยู่เหนือหกภพภูมิ สงบ เยือกเย็น เจ้าของอาศรมสิ้นรัก ผู้ซึ่งอยู่เหนือโลกีย์ทั้งปวง เขาซึ่งไม่เคยรับศิษย์คนไหนมาก่อนแต่กลับรับฮวาเชียนกู่เป็นศิษย์เพียงคนเดียว เรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างลูกศิษย์กับอาจารย์จึงเกิดขึ้น สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็คือที่สุดแห่งความประทับใจ ครบทุกอารมณ์ การันตีความดราม่าน้ำตาแตก เสียน้ำตาหนักมากแต่ซีรีส์ก็สนุกมากๆ ค่ะ เพลงประกอบเพราะทุกเพลงด้วย

5. ซีรีส์จีนรักนิรันดร์ ราชันมังกร (Miss The Dragon)

รักนิรันดร์ ราชันมังกร (Miss The Dragon)
รักนิรันดร์ ราชันมังกร

  • รักนิรันดร์ ราชันมังกร ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่องราวความรักของราชันมังกรกับหญิงสาวคนหนึ่ง หลิวอิ๋ง นางคือสาวใช้ของคุณหนูเซี่ยโหวเสวี่ย หลิวอิ๋งบังเอิญไปช่วยงูขาวตัวหนึ่งไว้โดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วงูขาวตัวนี้คือมังกรปักษารูปงามที่บำเพ็ญตบะมาถึงพันปี นามว่า อวี้ฉือหลงเหยียน คุณหนูของหลิวอิ๋งโดนทำร้ายและเพื่อตอบแทนนาง อวี้ฉือหลงเหยียนจึงรับปากช่วยเหลือเซี่ยโหวเสวี่ยจากความตายและได้แลกกับเงื่อนไขว่าต้องคุ้มครองนางถึงสามชาติ มังกรหนุ่มทำตามสัญญาพร้อมกับปกป้องหลิวอิ๋งไปถึงสามชาติ ล่วงเลยมาจนถึงชาติที่สี่ หลิวอิ๋งเกิดใหม่เป็น ‘กู้ชิงเยียน’ และได้รับรู้การมีอยู่ของอวี้ฉือหลงเหยียน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เพิ่งออนแอร์ไม่นานแต่สนุกมากๆ พระนางงานดีที่สุด CG สวย ฉากสวย เนื้อเรื่องชวนลุ้นตลอด ดูซีรีส์เรื่องนี้กริ๊ดพระเอกหนักมา

ตัวอย่างซีรีส์จีนรักนิรันดร์ ราชันมังกร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : baike.baiduwetv, mydramalist 


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

“สวี่เว่ยโจว-เฉียวซิน” เคมีความจิ้นสุดฟิน ในซีรีส์จีนสุดฮอต My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป

“สวี่เว่ยโจว-เฉียวซิน” เคมีความจิ้นสุดฟิน ในซีรีส์จีนสุดฮอต My Girlfriend ป่วนหัวใจยัยต้องคำสาป

ไม่ควรพลาดชม! ซีรีส์จีนสุดฮอต My Girlfriend จากนิยายขายดีของ เว่ยเสี่ยวเป่า ติดอันดับท็อปเทนจากเว็บไซต์ Vinkage (เว็บไซต์จัดอันดับของจีน) ในวันแรกที่ออกอากาศ

รวมลิสต์ ซีรีส์จีนน่าดู จาก MONOMAX ครบทุกรสชาติ สนุก โรแมนติก เศร้า ตลก ไว้ดูวันหยุดยาว

รวมลิสต์ ซีรีส์จีนน่าดู จาก MONOMAX ครบทุกรสชาติ สนุก โรแมนติก เศร้า ตลก ไว้ดูวันหยุดยาว

รวมลิสต์ ซีรีส์จีน น่าดูจาก MONOMAX เต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยกับ 4 ซีรีส์ครบทุกรสชาติสนุก โรแมนติก เศร้า ตลก!

แนะนำ 6 ผลงานซีรีส์ของ ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกสาวสวยจากแดนมังกร

แนะนำ 6 ผลงานซีรีส์ของ ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกสาวสวยจากแดนมังกร

เชื่อว่านาทีนี้แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักนางเอกสาวสวยจากแดนมังกร ตี๋ลี่เร่อปา (Dilireba) หรือ ดิลราบา ดิลมูรัต เธอคือนางเอกสาวสวยเชื้อสายอุยกูร์ที่มีผลงานซีรีส์จีนโด่งดังหลายเรื่องมากๆ อาทิ ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You are my glory)..

รีวิวซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

รีวิวซีรีส์จีนคุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero)

คุณคือป้อมปราการของฉัน (You Are My Hero) ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของนักเขียน มู่ชิงอวี่ (Mu Qing Yu) เรื่องราวความรักของ..

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก ละมุนหัวใจ เขินจนหยุดยิ้มไม่ได้

แนะนำ 10 ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก ละมุนหัวใจ เขินจนหยุดยิ้มไม่ได้

วันนี้ขอเอาใจแฟนๆ ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติกใครที่ชื่นชอบซีรีส์จีนที่มีเนื้อหาละมุนหัวใจ ดูเพลิน ชวนเขินชวนยิ้มมาทางนี้เลยจ้า..

ส่องแฟชั่นชุดสวยในซีรีส์ของ จิ่งเถียน นางเอกดังจากแดนมังกร

ส่องแฟชั่นชุดสวยในซีรีส์ของ จิ่งเถียน นางเอกดังจากแดนมังกร

วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องแฟชั่นชุดสวยๆ ในซีรีส์ของ จิ่งเถียน (Jing Tian) นางเอกสาวสวยจากแดนมังกร..

5 นักแสดงตัวท็อป King of Blaze season 2 ซีรีส์ย้อนยุค แอ็คชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี

5 นักแสดงตัวท็อป King of Blaze season 2 ซีรีส์ย้อนยุค แอ็คชั่น-ไซไฟ-แฟนตาซี

เปลี่ยนไปมั้ย? เมื่อเหล่า 5 เทพจากซีรีส์ “King of Blaze season 1 ได้กลับชาติมาเกิดในยุคศตวรรษที่ 21 กับบทบาทหนุ่มหล่อ-สาวสวยในภาคต่อ King of Blaze season 2

10 นางเอกจีนสวยงามในชุดย้อนยุค สะกดทุกสายตา

10 นางเอกจีนสวยงามในชุดย้อนยุค สะกดทุกสายตา

เรียกได้ว่าในช่วงนี้ซีรีส์จีนกำลังมาแรงมากๆ โดยเฉพาะซีรีส์จีนแนวย้อนยุค นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่สนุกชวนลุ้น ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคยังโดดเด่นในเรื่องของชุดเครื่องแต่งกาย..

5 นางเอกจีนหน้าหวาน ในคาแรคเตอร์ดุดันสายสตรอง รับบท “แม่ทัพ-นักฆ่า-ทหาร”

5 นางเอกจีนหน้าหวาน ในคาแรคเตอร์ดุดันสายสตรอง รับบท “แม่ทัพ-นักฆ่า-ทหาร”

ขอนำเสนอเหล่านางเอกชื่อดังจากซีรีส์แดนมังกรที่หน้าหวานบาดใจ แต่รับบทบาทดุดัน “แม่ทัพ-นักฆ่า-ทหาร” จะมีใครบ้างนั้นไปชมกันได้เล๊ยย!