ซีรีส์เกาหลี แนะนำซีรีส์เกาหลี

แนะนำซีรีส์เกาหลีน่าดูปี 2021 มีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

คัดลอก URL แล้ว

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่กันมาสักพักแล้วและแน่นอนว่าในปี 2021 มีซีรีส์เกาหลีมากมายเตรียมออนแอร์ให้แฟนๆ ซีรีส์อย่างเราได้รับชมหลากหลายแนวเหลือเกินไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวกฎหมายสุดฮิต การแพทย์ผ่าตัดใช้ความคิด ย้อนยุคข้ามเวลาชวนลุ้น แฟนตาซีและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งเรื่องที่เตรียมออนแอร์และอีกหลายเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสักเรื่องจริงๆ วันนี้เราจึงรวบรวมซีรีส์เกาหลีน่าดูในปี 2021 มาฝากเพื่อนๆ อีกครั้งเผื่อเก็บเป็นลิสต์และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการรับชม จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

1. ซีรีส์เกาหลี Doom at Your Service

Doom at Your Service

 • ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีเรื่องราวของ ทักดงคยอง (พัคโบยอง) เธอคือบรรณาธิการของบริษัทนิยายออนไลน์ แต่จู่ๆ มยอลมัง (ซออินกุก) เขาคือผู้ส่งสารจากพระเจ้าผู้ซึ่งทำลายทุกอย่าง ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นในชีวิตธรรมดาๆ ของเธอ ทั้งสองคนได้ทำสัญญา 100 วันร่วมกัน ด้วยเหตุผลบางอย่าง ออนแอร์ตอนแรก 10 พ.ค. ทางช่อง tvN และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:00 [ตามเวลาเกาหลี]

2. ซีรีส์เกาหลี Youth of May

Youth of May

 • Youth of May ซีรีส์เกาหลีที่ดำเนินเรื่องในปี 1980 เรื่องราวความรักของนักศึกษาแพทย์ ฮวางฮีแท (อีโดฮยอน) นักศึกษาแพทย์ที่เข้าเรียนด้วยคะแนนระดับท็อป ดูเหมือนเขาจะเป็นคนง่ายๆ และดื้อรั้นแต่เขาก็มีจิตใจที่ไม่ยอมแพ้ และพยาบาลคิมมยองฮี (โกมินชี) เธอเป็นคนน่ารักและยืนหยัดต่อสู้กับสิ่งที่ไม่ยุติธรรม ความรักของพวกเขาถูกลิขิตด้วยโชคชะตา ออนแอร์ตอนแรก 3 พ.ค. ทางช่อง KBS2 และจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:30 (2 episodes back-to-back)

3. ซีรีส์เกาหลี Bossam: Steal the Fate

Bossam: Steal the Fate

 • เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่หาเลี้ยงชีพโดยการลักพาตัวแม่หม้าย Bossam ประเพณีในสมัยโชซอนซึ่งเป็นการลักพาตัวแม่หม้ายไปแต่งงาน ซึ่งประเพณีนี้นั่นเองที่เปลี่ยนชะตาชีวิตของ บาอู (จองอิลอู) และ ซูคยอง (ควอนยูริ) บาอูลักพาตัวผิดคน เขาได้ไปลักพาตัวเจ้าหญิงซูคยองซึ่งเป็นแม่หม้าย ออนแอร์ตอนแรก 1 พ.ค. ทางช่อง MBN และจะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21:40 [ตามเวลาเกาหลี]

4. ซีรีส์เกาหลี My Roommate Is A Gumiho

My Roommate Is A Gumiho

 • เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางรูปหล่อที่มีชีวิตอยู่มานานเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ชินอูยอ (จางกียง) จิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี หล่อเหลาและฉลาด เขาได้รวบรวมพลังไว้ในลูกแก้วซึ่งในไม่ช้านี้เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์ ในขณะที่ อีดัม (ฮเยริ) เธอเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอเผลอกลืนลูกแก้วของชินอูยอเข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งลูกแก้วนี้จะสามารถอยู่ในตัวของมนุษย์ได้ไม่เกิน 1 ปี หลังจากนั้นลูกแก้วก็จะแตกสลายและทำให้อีดัมเสียชีวิตส่วนชินอูยอก็จะสูญเสียโอกาสในการเป็นมนุษย์ พวกเขาทั้งสองจึงต้องอาศัยอยู่ร่วมกันจนกว่าจะหาทางแก้ไขปัญหาได้ ออนแอร์ตอนแรก 26 พ.ค. ทางช่อง tvN และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:30 [ตามเวลาเกาหลี]

5. ซีรีส์เกาหลี Dark Hole

Dark Hole

 • Dark Hole บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้รอดชีวิตที่จะต้องต่อสู้ให้มีชีวิตรอดจากมนุษย์กลายพันธุ์ซึ่งเกิดจากการที่มนุษย์หายใจเอาควันดำลึกลับเข้าไป ออนแอร์ตอนแรก 30 เม.ย. ทางช่อง tvN & OCN และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22:50 [ตามเวลาเกาหลี]

6. ซีรีส์เกาหลี Undercover

Undercover

 • เรื่องราวของ ฮันจองฮยอน (จีจินฮี) ตัวแทนของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (เกาหลีใต้) ซึ่งปกปิดตัวตนมานานกับ ชเวยอนซู (คิมฮยอนจู) ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนของหน่วยงานเพื่อความยุติธรรม พวกเขาต้องร่วมกันเปิดเผยความจริงและต่อสู้กับกองกำลังขนาดใหญ่ ออนแอร์ตอนแรก 23 เม.ย. ทางช่อง jTBC และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 23:00 [ตามเวลาเกาหลี]

7. ซีรีส์เกาหลี Great Real Estate

Great Real Estate

 • เรื่องราวของ ฮงจีอา (จางนารา) เธอเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Daebak Real Estate นอกจากนี้เธอก็ยังเป็นหมอผีด้วยซึ่งฮงจีอาได้รับพลังนี้มาจากแม่ของเธอ ฮงจีอาคอยปราบผีที่สิงอยู่ตามที่พักอาศัย โออินบอม (จองยงฮวา) เขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ปราบผีเพื่อหารายได้ ทั้งสองคนต้องร่วมมือกันไขความลับเบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่ฮงจีอา ออนแอร์ตอนแรก 14 เม.ย. ทางช่อง KBS2 และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:30 (2 episodes back-to-back)

8. ซีรีส์เกาหลี Law School

Law School

 • ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถาบันสอนกฎหมายชั้นนำของประเทศเกาหลี เรื่องราวของอาจารย์และนักศึกษาที่ต้องเจอกับคดีที่ไม่ปกติ ออนแอร์ตอนแรก 14 เม.ย. ทางช่อง jTBC และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:00 [ตามเวลาเกาหลี]

9. ซีรีส์เกาหลี Taxi Driver

Taxi Driver

 • เรื่องราวของ คิมโดกี (อีเจฮุน) เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนนายเรือของเกาหลี แม่ของคิมโดกีถูกฆาตกรรมตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็ก ปัจจุบันเขาทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งบริษัทแห่งนี้ให้บริการแก้แค้นให้กับลูกค้าที่ตกเป็นเหยื่อของคนไม่ดี ออนแอร์ตอนแรก 9 เม.ย. ทางช่อง SBS และจะออนแอร์ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22:00 [ตามเวลาเกาหลี]

10. ซีรีส์เกาหลี Oh! Master

Oh! Master

 • ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องราวของ ฮันบีซู (อีมินกิ) เขาคือนักเขียนบทละครแนวระทึกขวัญ กับ โอจูอิน (นานะ) เธอคือนักแสดงหญิงยอดนิยมและแสดงแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่โอจูอินไม่เก่งในเรื่องของความสัมพันธ์ที่โรแมนติกจึงทำให้ไม่สามารถออกเดทได้ เรื่องราวความรักระหว่างทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น ออนแอร์ตอนแรก 24 มี.ค. ทางช่อง MBC และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:30 (2 episodes back-to-back)

11. ซีรีส์เกาหลี Navillera

Navillera

 • ชิมด็อกชุล (พัคอินฮวัน) บุรุษไปรษณีย์วัย 70 ปีที่เกษียณแล้ว เขาตัดสินใจที่จะไล่ตามความฝันที่มีมาตลอดชีวิตนั่นก็คือการเรียนบัลเล่ต์ และเขาก็ได้พบกับ อีแชรก (ซงคัง) นักบัลเล่ต์วัย 23 ปี แม่ของเขาเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตด้วยโรคร้ายเมื่อเขายังเด็ก อีแชรกกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินและคิดที่จะหยุดความฝันการเป็นนักบัลเล่ต์ไว้ แต่เมื่อเขาได้พบกับชิมด็อกชุลความคิดของเขาก็เปลี่ยนไป ออนแอร์ตอนแรก 22 มี.ค. ทางช่อง tvN

12. ซีรีส์เกาหลี Love Alarm (Season 2)

Love Alarm (Season 2)

 • เรื่องราวเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น ซึ่งหากว่ามีคนชอบคุณอยู่ในระยะ 10 เมตร แอปพลิเคชั่นจะทำการแจ้งเตือน แอปจะแสดงจำนวนคนที่ชอบคุณแต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคนที่ชอบคุณ ในซีซั่น 2 นี้จะเป็นการกลับมาสานต่อเรื่องราวความรักสามเส้าของ คิมโจโจ (คิมโซฮยอน), ฮวังซอนโอ (ซงคัง) และ อีฮเยยอง (จองการัม) ซึ่งเติบโตขึ้นในขณะที่คิมโจโจก็ยังคงซ่อนความรู้สึกของตัวเองไว้ บทสรุปความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ทาง Netflix

13. ซีรีส์เกาหลี Mouse

Mouse

 • เรื่องราวของ จองบารึม (อีซึงกิ) เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ซื่อสัตย์ แน่วแน่ ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อต้องเผชิญหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้เขาและ โกโมจิ (อีจีฮุน) ได้ค้นพบความจริงเบื้องหลังพฤติกรรมเหล่านี้ ออนแอร์ตอนแรก 3 มี.ค. ทางช่อง tvN และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:30 [ตามเวลาเกาหลี]

14. ซีรีส์เกาหลี Vincenzo

Vincenzo

 • เรื่องราวของ Vincenzo Cassano (ซงจุงกิ) เขาคือทนายมาเฟียจากอิตาลี เนื่องจากเกิดความขัดแย้งระหว่างกลุ่มมาเฟียเขาจึงเดินทางกลับมายังเกาหลี และได้พบกับ ฮงชายอง (จอนยอบิน) เธอคือทนายความสาวที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะชนะคดี ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันต่อสู้และกำจัดคนร้าย ติดตามได้ทาง Netflix

15. ซีรีส์เกาหลี Times

Times

 • เรื่องราวของ อีจินอู (อีซอจิน) และ ซอจองอิน (อีจูยอง) ทั้งคู่เป็นผู้สื่อข่าวที่มีชีวิตอยู่ในปี 2015 และในปี 2020 วันหนึ่งพวกเขาค้นพบว่าสามารถติดต่อกันได้ทางโทรศัพท์ ทั้งคู่จึงเริ่มทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันการฆาตกรรมพ่อของอีจินอูซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี

16. ซีรีส์เกาหลี The Penthouse

The Penthouse

 • ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงซึ่งมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายในการเข้าสู่สังคมชั้นสูงด้วยการเข้ามาอยู่ในเพนต์เฮาส์ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่มั่งมีที่สุดของโซล ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดของความสำเร็จในสายตาของพวกเธอ นอกจากนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องตัวเอง ซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งหมด 2 ซีซั่น

17. ซีรีส์เกาหลี Beyond Evil

Beyond Evil

 • ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนายตำรวจสองคน อีดงชิก (ชินฮาคยุน) และ ฮันจูวอน (ยอจินกู) ที่ตามจับฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่คล้ายกับคดีที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน

18. ซีรีส์เกาหลี Hello? It’s Me!

Hello? It’s Me!

 • เรื่องราวของ บันฮานี (ชเวคังฮี) เธอคือสาวโสดซึ่งเป็นพนักงานชั่วคราวในที่ทำงานซึ่งทำให้เธอกังวลว่าอาจถูกไล่ออก เธอมีนิสัยสบายๆ และขี้อาย เมื่อพิจารณาถึงสถานะปัจจุบันเธอไม่ต้องการเป็นโสด กระทั่งวันหนึ่งบันฮานีในวัย 17 ปีได้มาหาบันฮานีในวัย 37 ปี ตัวเธอในอดีตเป็นคนสดใสและมองโลกในแง่ดีซึ่งแตกต่างจากตอนนี้

19. ซีรีส์เกาหลี Sisyphus: The Myth

Sisyphus: The Myth

 • เรื่องราวของ ฮันแทซุล (โจซึงอู) วิศวกรอัจฉริยะที่พยายามเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการตายของพี่ชาย และ คังซอแฮ (พัคชินฮเย) เธอคือหญิงสาวที่มาจากอนาคตเพื่อช่วยเหลือเขา ติดตามได้ทาง Netflix

20. ซีรีส์เกาหลี River Where the Moon Rises

River Where the Moon Rises

 • เรื่องราวความรักระหว่างเจ้าหญิงพยองกังและอนดัลซึ่งเป็นตัวละครในนิทานพื้นบ้านโกคูรยอสุดคลาสสิก เจ้าหญิงพยองกัง (คิมโซฮยอน) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานและใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้นำหญิงคนแรกของอาณาจักรโกคูรยอ เธอใช้ความรู้สึกของ อนดัล (นาอึนอู) ชายหนุ่มผู้แสนดี เพื่อให้เธอบรรลุเป้าหมาย

21. ซีรีส์เกาหลี L.U.C.A.: The Beginning

L.U.C.A.: The Beginning

 • เรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลที่เกิดมาในโลกลึกลับแห่งพันธุศาสตร์และถูกผลักดันให้อยู่ในสังคมเพียงลำพัง จีโอ (คิมแรวอน) ชายหนุ่มผู้เงียบขรึม เขามีความแข็งแกร่งซึ่งแตกต่างจากคนทั่วไป จีโอต้องทำงานเพื่อค้นหาคำตอบสำหรับคำถามมากมายที่อยู่รอบตัวเขาเอง กูรึม (อีดาฮี) ถูกย้ายจากหน่วยสืบสวนอาชญากรรมในขณะที่สืบสวนการทุจริตของเจ้าหน้าที่ระดับสูง เธอเป็นคนที่แน่วแน่หากคิดที่จะทำอะไรก็จะไม่มีใครมาเปลี่ยนความคิดของเธอได้ พ่อแม่ของกูรึมหายตัวไปตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก เธอจึงไล่ตามหาความจริงเกี่ยวกับเบื้องหลังการหายตัวไปของพ่อแม่

22. ซีรีส์เกาหลี She Would Never Know

She Would Never Know

 • เรื่องราวความรักโรแมนติกที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ยุนซองอา (วอนจินอา) เธอทำงานเป็นนักการตลาดให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง เธอสนุกกับงานที่ทำและมีความฝันที่จะมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ในขณะเดียวกัน แชฮยอนซึง (โรอุน) ทำงานร่วมกับยุนซองอาในฐานะนักการตลาด เขาชื่นชอบยุนซองอาและพยายามที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับเธอ แต่ยุนซองอาไม่ชอบเดทกับชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่า ติดตามได้ทาง iQIYI

23. ซีรีส์เกาหลี So I Married the Anti-Fan

So I Married the Anti-Fan

 • เรื่องราวของท็อปสตาร์หนุ่ม ฮูจุน (ชเวแทจุน) กับนักข่าวสาว อีกึนยอง (ซูยอง) เธอเป็นแอนตี้แฟนของฮูจุน ทั้งคู่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันเรื่องราวความรักโรแมนติกจึงเกิดขึ้น ติดตามได้ทาง iQIYI

24. ซีรีส์เกาหลี Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2

 • เรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์พยาบาลและผู้ป่วยในโรงพยาบาล สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของแพทย์เพื่อนซี้ทั้ง 5 คน ซึ่งพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทแก๊งเดียวกันมาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นนักศึกษาแพทย์ จนเวลาล่วงเลยผ่านไปพวกเขาก็ได้ทำงานอยู่ที่เดียวกันและยังคงเป็นแก๊งคุณหมอเพื่อนสนิทกันเหมือนเดิม ออนแอร์ตอนแรก 17 มิ.ย. ทางช่อง tvN และจะออนแอร์ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21:00 [ตามเวลาเกาหลี]

25. ซีรีส์เกาหลี Dear M

Dear M

 • เรื่องราวของนักศึกษา 4 คนที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกันรวมไปถึงการตามหา “M” เขาคือบุคคลลึกลับที่เขียนเรื่องราวลงบนบอร์ดออนไลน์ของเว็บไซต์มหาวิทยาลัย มาจูอา (พัคฮเยซู) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาบริหารธุรกิจ เธอมีจิตใจที่อบอุ่นและมีบุคลิกที่สดใส เธอไม่เคยมีแฟนมาก่อนและไม่สนใจที่จะไล่ตามความฝันหรือความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ชามินโฮ (แจฮยอน) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เขามีพรสวรรค์ในการพัฒนาแอปที่มีแนวคิดสร้างสรรค์ และเขาก็ยังเป็นเพื่อนกับมาจูอามา 12 ปี ซอจีมิน (โนจองอี) นักศึกษาในภาควิชาเศรษฐศาสตร์ และเธอยังเป็นสมาชิกของทีมเชียร์ด้วย พัคฮานึล (แบฮยอนซอง) นักศึกษาในแผนกบริหารธุรกิจ เขาเป็นทูตกิตติมศักดิ์ของมหาวิทยาลัย ออนแอร์ปี 2021 ทางช่อง KBS2

26. ซีรีส์เกาหลี Monthly House

Monthly House

 • นายองวอน (จองโซมิน) บรรณาธิการนิตยสาร Monthly House เธอทำงานมา 10 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในบ้านเช่ารายเดือน นายองวอนดูแลบ้านเช่าหลังนี้ราวกับว่าเป็นบ้านของเธอเอง บ้านของนายองวอนสะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกและอารมณ์ของเธอ ยูจาซอง (คิมจีซอก) CEO ของนิตยสาร Monthly House สำหรับเขาแล้วบ้านเป็นเพียงช่องทางในการเพิ่มทรัพย์สินและเป็นที่หลับนอน ยูจาซองเติบโตมาอย่างยากจนและเขาคิดว่าหนทางเดียวที่จะร่ำรวยได้ก็คือการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในขณะที่ทำงานในไซต์ก่อสร้างเขาเริ่มศึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยตัวเองในตอนกลางคืน ซึ่งทำให้ในตอนนี้เขามีฐานะร่ำรวยและยังมีชื่อเสียงในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน กระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับนายองวอน ออนแอร์ตอนแรก 16 มิ.ย. ทางช่อง jTBC และจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21:00 [ตามเวลาเกาหลี]

27. ซีรีส์เกาหลี I Know But

I Know But

 • เรื่องราวของ พัคแจออน (ซงคัง) นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกศิลปะ เขานิสัยดีและร่าเริง แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ค่อยสนใจใครและไม่ต้องการมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติก พัคแจออนตกหลุมรัก ยูนาบี (ฮันโซฮี) และเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป ยูนาบีเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับเขา เธอเคยอกหักจากรักครั้งแรกเพราะถูกนอกใจ หลังจากนั้นเธอก็ไม่เชื่อในความรักอีก ออนแอร์ตอนแรก 19 มิ.ย. ทางช่อง jTBC และจะออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 23:00 [ตามเวลาเกาหลี]

28. ซีรีส์เกาหลี Seaside Village Chachacha

Seaside Village Chachacha

 • เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านริมทะเลกงจิน ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) เธอเป็นหมอฟัน และต้องเผชิญกับอุปสรรคบางอย่างชีวิตของเธอจึงเปลี่ยนไป ยุนฮเยจินย้ายไปที่หมู่บ้านริมทะเลกงจินและได้พบกับ ฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) เขาเป็นชายหนุ่มที่หล่อและฉลาด เขาตกงานอย่างเป็นทางการแต่ก็ดูเหมือนเขาจะยุ่งอยู่เสมอเพราะหากมีใครต้องการความช่วยเหลือเขาก็จะเป็นคนแรกที่ปรากฏตัวและให้ความช่วยเหลือคนเหล่านั้น ออนแอร์ครึ่งปีหลัง 2021 ทางช่อง tvN

29. ซีรีส์เกาหลี The Red Sleeve Cuff

The Red Sleeve Cuff

 • เรื่องราวความรักระหว่างพระเจ้าจองโจและพระสนมเอกอึยบิน ออนแอร์ครึ่งปีหลัง 2021 ทางช่อง MBC

30. ซีรีส์เกาหลี When Flowers Bloom, I Think of the Moon

When Flowers Bloom, I Think of the Moon

 • เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปลายสมัยโชซอนซึ่งมีการออกกฎหมายห้ามดื่มแอลกอฮอล์อย่างเข้มงวด นัมยอง (ยูซึงโฮ) ผู้ตรวจการหนุ่มหน้าตาดีและมีหลักการ นัมยองเดินทางมาที่ฮันยางเขาจากบ้านเกิดมาเพื่อค้นหาความสำเร็จ คังโรซอ (ฮเยริ) เป็นลูกสาวของตระกูลขุนนางที่ยากจน เธอต้องหาเลี้ยงคนในครอบครัว ทำงานหนักเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ เธอเริ่มต้มเหล้าในช่วงที่มีการห้ามดื่มแอลกอฮอล์อย่างเข้มงวด ออนแอร์ครึ่งปีหลัง 2021 ทางช่อง KBS2

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : SBSKBSMBC, tvN, jTBC, OCN


แท็ก: Movie , ,
WRITER

RELATED

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

รีวิวซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน สนุกครบรสและฮามาก

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับซีรีส์ Business Proposal นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกอากาศทาง netflix มาแรงมากจน..

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ครบรสที่อบอุ่นหัวใจมากๆ

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแห่งปี 2019 ที่ชื่นชอบและอยากพูดถึงมากๆ When the Camellia Blooms วันที่ดอกไม้เบ่งบาน ซีรีส์ดีงามที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเรื่องแต่ยังแฝงไปด้วย..

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

แนะนำ 17 หนัง-ซีรีส์ ในเดือนเมษายน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

เนื้อหาแนะนำซีรีส์ และภาพยนตร์ ประจำเดือนเมษายน 2565 รวมลิสต์มาทั้งหมด 17 เรื่องด้วยกัน เกี่ยวกับมุมมองชีวิตในรูปแบบต่างๆ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์อบอุ่นหัวใจที่เต็มไปด้วยมิตรภาพของแก๊งเพื่อนหมอ

เชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีที่หลงรักและหลงใหลในสไตล์การเล่าเรื่องของ ชินวอนโฮ ผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานซีรีส์ดังหลากหลายเรื่องอาทิ ซีรีส์ตระกูล Reply, Prison Playbook..

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

ชวนหัวเราะทั้งน้ำตาไปกับมิตรภาพของแก๊งเพื่อนสนิทใน สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ซีรีส์ที่จะทั้งเยียวยาและบีบหัวใจคุณไปพร้อมกัน

หลังจากเริ่มฉายมาได้ร่วมเดือน ซีรีส์เรื่อง สามสิบเก้า (Thirty-Nine) ก็ได้รับการบอกเล่าปากต่อปากจนแวะเวียนขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 อยู่บ่อยครั้ง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

หนัง-ซีรีส์ สร้างแรงบันดาลใจจาก 6 ตัวละครหญิง มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง

8 มีนาคม ของทุกปี วันสตรีสากล ขอแนะนำตัวละครหญิง 6 คน ที่มุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว เป็นตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงและผู้ชมทุกคน

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty-Nine ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ ของแก๊งเพื่อนรักวัย 39

Thirty Nine สามสิบเก้า ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต มิตรภาพที่สวยงาม ของแก๊งเพื่อนรัก 3 คน พวกเธอมีอายุเท่ากัน..

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ย้อนความทรงจำในวันวาน แฝงกลิ่นอายยุค 90

Twenty Five Twenty One ซีรีส์ดำเนินเรื่องโดยเริ่มต้นที่ปี 2021 ก่อนจะเล่าย้อนความทรงจำไปในปี 1998 เรื่องราวความรักของคนสองคนพวกเขาพบกันครั้งแรกตอนอายุ 22 และ 18..

15 ซีรีส์ หนัง สารคดี แนะนำประจำเดือนมีนาคม 2565

15 ซีรีส์ หนัง สารคดี แนะนำประจำเดือนมีนาคม 2565

ในเดือนมีนาคม มีโปรแกรม หนัง-ซีรีส์ อะไรน่าดูบ้าง สำหรับคนที่ต้องการอัปเดตความบันเทิงใหม่ๆ มีหลากหลายแนวให้เลือกดู

X