ดูดวงรายวัน วันเสาร์

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 16 มีนาคม 2567

ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 16 มีนาคม 2567 โชคลาภของท่านจะมาจากการขอพรพระพุทธรูป วันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ดีของชีวิต

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันเสาร์ 16 มีนาคม 2567

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันเสาร์ 16 มีนาคม 2567

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

โชคลาภจะมาจากผู้คน พ่อค้า แม่ค้า ในตลาดสด ดวงการเงินค่อนข้างโดดเด่น มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ใครค้าขาย หรือทำงานด้านการขาย ยิ้มได้ งานทั่วไปไม่น่ากังวลใจได้รับความร่วมมืออย่างดี สุขภาพระวังไข้หวัดถามหา การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำตื่นนอนแต่เช้า ทำบุญใส่บาตรด้วยผลไม้ หรือผักสด อานิสงส์แห่งบุญนี้จะกลับมาช่วยให้ท่านพบความสุขตลอดทั้งวัน

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ หรือรู้จัก มีเกณฑ์ได้เงินจากลาภลอย บางท่านได้มาจากเงินปันผล วันนี้มีเกณฑ์ตกอยู่ในภาวะแห่งความสำบากใจ มีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งท่านก็ยากที่จะปฏิเสธ การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำให้ร่วมทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง อานิสงส์แห่งบุญนี้จะกลับมาช่วยให้ท่านพบความสุขตลอดทั้งวัน

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

โชคลาภจะมาจากศาลเจ้า หรือศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่ทั้งหลาย ดวงพนันเด่น มีเกณฑ์ได้เงินมาจากงานสีเทา บางท่านอาจล้มป่วยเพราะโรคเก่ากำเริบ ดูแลสุขภาพให้ดี การทำงานอึดอัดใจ เพราะไปรู้เรื่องที่ไม่ควรรู้ การเสริมดวงสำหรับวันนี้ แนะนำให้สวดบูชาพระราหู ขอบารมีท่านเปิดดวงให้พบแต่ความสุขตลอดทั้งวัน

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

โชคลาภจะมาจากเพื่อนร่วมงาน หรือสถานที่ทำงาน วันนี้ค่อนข้างคิดมาก ทั้งปัญหาการเงิน ปัญหาเรื่องคน และภาระรับผิดชอบในงาน ต้องตั้งสติให้ดี ใครทำงานส่วนตัวมีลูกน้อง เผชิญปัญหาเรื่องลูกน้อง การเสริมดวงสำหรับวันนี้แนะนำทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคข้าวสาร ผ่านมูลนิธิต่างๆก็ได้ หรือจะนำไปมอบให้คนยากไร้ด้วยตัวเองก็ได้ อานิสงส์แห่งบุญจะทำให้พบความสุข

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่วงเวียนชีวิต

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่วงเวียนชีวิต

โชคลาภจะมาจากคนในครอบครัว วันนี้ชีวิตดำเนินไปด้วยความราบรื่น ไม่มีเรื่องให้ต้องตื่นเต้น การเงินต้องระวังค่าใช้จ่ายในครอบครัวให้ดี งานประจำค่อนข้างวุ่นวายด้านเอกสาร งานส่วนตัวดำเนินไปอย่างปกติ การเสริมดวงสำหรับวันนี้หากชีวิตติดขัดแนะนำทำบุญกับมูลนิธิคนชรา อานิสงส์แห่งบุญจะกลับมาช่วยให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งวัน

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ครอบครัว

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ครอบครัว

โชคลาภจะมาจากที่อยู่อาศัย วันนี้บางท่านได้รับข่าวดีเรื่องบ้าน บางท่านก็ได้รับข่าดีเรื่องท้อง ใครทำงานส่วนตัวได้รับโอกาสใหม่ๆจากคู่ค้า ภาพโดยรวมชีวิตค่อนข้างดีไม่ติดขัด คนโสดจะพบรักแท้ การเสริมดวงสำหรับวันนี้ แนะนำตื่นเช้าขึ้นมา ให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรต่อเจ้าที่เจ้าที่ที่พักอาศัย ให้ท่านช่วยเปิดดวงให้ตลอดทั้งวันนี้เราพบเจอแต่สิ่งดีดี เรื่องดีดี

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

โชคลาภของท่านจะมาจากการขอพรพระพุทธรูป วันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ดีของชีวิต ทุกอย่างลงตัว แม้จะเผชิญปัญหาแต่ด้วยผลคุณงามความดี ทำให้ผ่านไปได้ บางท่านได้รับข่าวดีเรื่องงาน หรือเงินที่รอคอย การเสริมดวงสำหรับวันนี้ ให้ท่านนำเงินจำนวน 19 บาทร่วมทำบุญบูรณะพระอุโบสถตามวัดวาอารามต่างๆ อานิสงสห์แห่งบุญนี้จะส่งเสริมให้ชีวิตมีความสุขตลอดทั้งวัน