ดูดวงรายวันจันทร์

ดูดวงรายวัน วันจันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2567

วันนี้ดวงสังคม โลกออนไลน์โดดเด่น ใครทำงานบริการ งานด้านออนไลน์จะประสบความสำเร็จอย่างดี บางท่านมีเกณฑ์พบงานใหม่ ความรักครั้งใหม่บนโลกออนไลน์

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันจันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2567

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันจันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2567

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการงาน ใครว่างงาน หรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่ จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา โดยทั่วไปการงานอาจนั่งไม่ติดเก้าอี้เพราะต้องประสานงานหลายฝ่าย แต่ให้ระวังเรื่องการเงินได้รับมากกว่าจ่ายไป

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่สังคม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สังคม

วันนี้ดวงสังคม โลกออนไลน์โดดเด่น ใครทำงานบริการ งานด้านออนไลน์จะประสบความสำเร็จอย่างดี บางท่านมีเกณฑ์พบงานใหม่ ความรักครั้งใหม่บนโลกออนไลน์ การเงินระวังหมดไปกับสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้เกณฑ์ชะตาโดดเด่นทางด้านการเงิน โดยเฉพาะท่านที่ค้าขาย เป็นนายหน้า หรือเซลจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย ใครเจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จ แต่ด้านสุขภาพท่านอาจต้องระวังเรื่องโรคระบาดมีเกณฑ์เสี่ยง

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่วงเวียนชีวิต

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่วงเวียนชีวิต

วันนี้วิถีดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและปกติ การทำงานยังคงดำเนินไปในรูปแบบเดิมๆอาจวุ่นวายกับเรื่องเอกสารอยู่บ้าง บางท่านอาจกังวลใจกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว คนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องท้อง

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ครอบครัว

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ครอบครัว

สำหรับบางท่านอาจได้รับข่าวดีเรื่องบ้านหรือรถ ด้านงานส่วนตัวมีเกณฑ์การขยายงานเกิดขึ้น งานประจำยังคงดำเนินไปในแบบเดิมๆ บางท่านอาจได้รับความช่วยเหลือจากเจ้านายอย่างดี คู่รักมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องท้อง

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้ต้องมีสติในการดำเนินชีวิตให้มาก บางท่านกังวลคิดมากกับเรื่องในอนาคต บางท่านถูกล่อลวงไปในทิศทางที่ผิด การเงินต้องระวังให้มากจะสูญเสียเงินไปเพราะความโลภและลุ่มหลง การงานต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดี

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

วันนี้บอกตรงๆไม่ค่อยสู้ดีนักครับ มีคนคิดไม่ดีกับเรา บางท่านระวังถูกทำร้ายร่างกาย การงานภาระงานผูกมัด ทั้งที่ไม่เต็มใจในเนื้องานนั้น ธุรกิจส่วนตัวถูกดิสเครดิต การเงินก็ต้องระวังการถูกโกง หรือจ้องเอาเปรียบ