ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566 ความโชคดีของท่านจะมาจากทรัพย์สมบัติ ท่านที่ประกาศขายหรือเช่าที่ดิน บ้าน คอนโด

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันพฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันพฤหัสบดี 7 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

วันนี้ต้องเดินทางสายกลาง อย่าโลภมากไม่เช่นนั้นปัญหาจะตามมาภายหลัง ความโชคดีในวันนี้คือทุกอย่างยังดำเนินไปตามปกติ ไม่น่ากังวล แต่อาจมีบางท่านเผชิญปัญหาแบกรับภาระแทนคนอื่น จนตนเองเครียด

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้มีแต่เรื่องต้องให้ระวัง โดยเฉพาะมีเกณฑ์สูญเสียเงินไป เพราะความโลภ ความอยากได้อยากมีในใจตน อีกทั้งความรักไม่สู้ดีนัก คนมีเข้ามาทำดีด้วยล้วนหวังผลประโยชน์จากตัวเรา วันนี้ค่อนข้างคิดมาก

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อำนาจ

วันนี้ระวังความใจร้อน จะทำให้เสียโอกาสในชีวิต การงานได้รับหมอบหมายให้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น บางท่านต้องระวังอย่าขันอาสาให้มาก คนอื่นจะนำปัญหามาให้คุณปวดหัว ใครค้าขายกลับไปได้ดี การเงินจะได้มาแบบฟลุ๊กๆ

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่เงินเก็บ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เงินเก็บ

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการเงิน ท่านที่นำเงินไปลงทุนไว้มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรกลับคืน บางท่านลูกหนี้นำเงินมาคืน ด้านการงานก็มีความโชคดี ได้รับความร่วมมืออย่างดี บางท่านขยายธุรกิจเพิ่ม

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ความโชคดีของท่านจะมาจากทรัพย์สมบัติ ท่านที่ประกาศขายหรือเช่าที่ดิน บ้าน คอนโด จะได้รับข่าวดี บางท่านได้เงินกลับคืนจากการลงทุน ส่วนด้านการงานต้องระวังภาระงานที่ล้นมือ บางท่านนั่งเก้าอี้จนปวดหลัง

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่สุขสบาย

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สุขสบาย

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ดี คิดสิ่งใดจะได้ดั่งปรารถนา แต่เรื่องเงินอาจต้องรอก่อน เข้ามาช้าหน่อย การทำงานไม่กังวลเลยได้รับความร่วมมืออย่างดี ท่านที่ค้าขาย ทำงานส่วนตัวจะมีลูกค้ารายใหม่ๆ สุขภาพมีอาการปวดตา แสบตา

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่วงเวียนชีวิต

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่วงเวียนชีวิต

วันนี้วิถีดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและปกติ การทำงานยังคงดำเนินไปในรูปแบบเดิมๆอาจวุ่นวายกับเรื่องเอกสารอยู่บ้าง บางท่านอาจกังวลใจกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว คนมีคู่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องท้อง

X