ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดูดวงรายวัน วันอังคาร 5 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันอังคาร 5 ธันวาคม 2566 ต้องยอมรับว่าวันนี้ชีวิตค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยทั้งหายและใจ มีปัญหาให้ต้องวิ่งเต้นแก้ไข

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอังคาร 5 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอังคาร 5 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้ถือได้ว่าเป็นวันแห่งความโชคดี จะทำอะไรก็จะสำเร็จสมหวัง ใครกำลังเผชิญกับปัญหาจะพบเจอทางออก การงานมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์พบรักต่างศาสนา การเงินยังหมุนไปได้ด้วยดี

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้ต้องระวังความอยากได้อยากมี และกิเลสตัณหาจะนำปัญหามาให้ งดลงทุน มีเกณฑ์ถูกหลอกล่อให้เสียเงิน ความรักระวังคนจะเข้ามาหวังเงินในกระเป๋าของคุณ จึงยังไม่ควรเผลอใจให้ใครครับ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ต้องยอมรับว่าวันนี้ชีวิตค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยทั้งหายและใจ มีปัญหาให้ต้องวิ่งเต้นแก้ไข เรื่องเงินก็หนักใจบางท่านต้องหาเงินด่วน มีรายจ่ายรออยู่ ใครที่ชอบออกกำลังกายอย่าหักโหม มีเกณฑ์กล้ามเนื้ออักเสบได้

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการงานและการเจรจา ใครกำลังมองหางานใหม่จะได้รับข่าวดี นัดหมายเจรจาไว้จะประสบความสำเร็จ ใครค้าขายหรือเป็นนายหน้าจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย เงินจะมีเข้ามาจากรายได้พิเศษ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

วันนี้ไม่สู้ดีนัก เหมือนมีคนสร้างปัญหาให้ท่านต้องแก้ไข บางท่านพบเจอภาระงานผูกมัดทำงานจนเครียด การเงินงดลงทุนเชื่อใจใคร มีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง ด้านความรักจะพบปัญหาเพราะความหึงหวง ไร้เหตุผล

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่เป็นที่รัก

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก

ดวงชะตาด้านความรักค่อนข้างโดดเด่น ทั้งคนโสดและไม่โสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ ใครทำงานด้านเซล นายหน้าจะปิดการขายได้อย่างง่ายดาย งานทั่วไปไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาจากความรักและเมตตา

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

วันนี้งานสายเทาโดดเด่น บางท่านได้เงินมาจากการเสี่ยงโชค แต่ความรักไม่สู้ดีนักเกิดการปิดยังความจริงบางอย่าง วันนี้ทำงานด้วยความอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง การเงินระวังถูกหลอก ถูกโกง จึงไม่ควรไว้วางใจใคร