ดูดวงรายวัน วันจันทร์

ดูดวงรายวัน วันจันทร์ 4 ธันวาคม 2566

ดูดวงรายวัน วันจันทร์ 4 ธันวาคม 2566 วันนี้ภาระงานค่อนข้างมาก อาจไม่มีเวลาส่วนตัว ต้องหัวหมุนทั้งวัน งานส่วนตัววุ่นวายกับเรื่องคน

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันจันทร์ 4 ธันวาคม 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันจันทร์ 4 ธันวาคม 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่กรรมกำหนด

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กรรมกำหนด

ดูเหมือนอะไรก็ไม่เป็นไปตามที่คาดหมาย ทุกอย่างในชีวิตวันนี้ดูเหมือนไม่ชัดเจน ทั้งเรื่องงานและเงิน โดยเฉพาะการงานเจอปัญหาเก่ากลับมาทำให้เครียด บางท่านเผชิญกับภาระงานที่ไม่ชัดเจน

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่ภาระหน้าที่

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ภาระหน้าที่

วันนี้ภาระงานค่อนข้างมาก อาจไม่มีเวลาส่วนตัว ต้องหัวหมุนทั้งวัน งานส่วนตัววุ่นวายกับเรื่องคน และภาระค่าใช้จ่าย การเงินค่อนข้างเครียดค่าใช้จ่ายมาก สุขภาพมีอาการปวดเมื่อยตามตัว

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

วันนี้ต้องเดินทางสายกลาง อย่าโลภมากไม่เช่นนั้นปัญหาจะตามมาภายหลัง ความโชคดีในวันนี้คือทุกอย่างยังดำเนินไปตามปกติ ไม่น่ากังวล แต่อาจมีบางท่านเผชิญปัญหาแบกรับภาระแทนคนอื่น จนตนเองเครียด

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่รายได้

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รายได้

วันนี้การเงินค่อนข้างดี บางท่านมีโชคมาแบบฟลุ๊คๆ ใครค้าขาย ไปได้สวยลูกค้าหนาตา งานประจำทั่วไปไม่น่ากังวล ดำเนินไปตามปกติ อาจต้องระวังเรื่องสุขภาพมีอาการเจ็บป่วยเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

เป็นอีกหนึ่งวันที่ต้องระมัดระวัง อาจมีปัญหากับคนรอบข้างได้ บางท่านอาจถูกใส่ร้าย หรือถูกทำร้ายได้ การงานไม่สู้ดีนักเจอภาระงานผูกมัดแบบที่ปฏิเสธไม่ได้ ต้องแบกรับภาระงานแทนคนอื่น

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ต่อสู้ดิ้นรน

วันนี้ค่อนข้างเหนื่อยทั้งกายและเหนื่อยทั้งใจ นั่งไม่ติดเก้าอี้ต้องวิ่งเต้นแก้ปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน บางท่านเงินไม่พอใช้ งานส่วนตัวเจอคู่แข่งมาดึงลูกค้าไป สุขภาพมีอาการปวดขาเกิดขึ้น

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่ทรัพย์สมบัติ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ทรัพย์สมบัติ

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินมาจากทรัพย์สินหรือการลงทุน ใครปล่อยเช่า หรือประกาศขายบ้าน ที่ดิน คอนโด จะได้รับข่าวดีเข้ามา ส่วนการงานภาระงานค่อนข้างมาก นั่งเก้าอี้ไม่ได้ลุกไปไหน

X