ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดูดวงรายวัน วันอังคาร 28 พฤศจิกายน 2566

ดูดวงรายวัน วันอังคาร 28 พฤศจิกายน 2566 วันนี้ต้องเดินทางสายกลาง อย่าโลภมากไม่เช่นนั้นปัญหาจะตามมาภายหลัง

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอังคาร 28 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอังคาร 28 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ช่วยเหลือ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ช่วยเหลือ

วันนี้ราศีจับที่ปาก นัดหมายเจรจาไว้จะประสบความสำเร็จ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน บางท่านได้รับข่าวดีในการปรับตำแหน่ง การเงินมีเกณฑ์ได้จากจากการเจรจา

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่เป็นที่รัก

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เป็นที่รัก

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านความรัก คนโสดและไม่โสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่า บางท่านโชคดีได้รับของเซอร์ไพส์จากคนใกล้ตัว การงานดำเนินไปตามปกติ ไม่มีเรื่องให้น่ากังวล การเงินจะได้เข้ามาจากเสน่หา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

วันนี้ต้องเดินทางสายกลาง อย่าโลภมากไม่เช่นนั้นปัญหาจะตามมาภายหลัง ความโชคดีในวันนี้คือทุกอย่างยังดำเนินไปตามปกติ ไม่น่ากังวล แต่อาจมีบางท่านเผชิญปัญหาแบกรับภาระแทนคนอื่น จนตนเองเครียด

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้มีแต่เรื่องต้องให้ระวัง โดยเฉพาะมีเกณฑ์สูญเสียเงินไป เพราะความโลภ ความอยากได้อยากมีในใจตน อีกทั้งความรักไม่สู้ดีนัก คนมีเข้ามาทำดีด้วยล้วนหวังผลประโยชน์จากตัวเรา วันนี้ค่อนข้างคิดมาก เพื่อให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ไม่ตกอยู่ในบ่วงของกิเลส

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่สังคม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่สังคม

วันนี้ดวงสังคม โลกออนไลน์โดดเด่น ใครทำงานบริการ งานด้านออนไลน์จะประสบความสำเร็จอย่างดี บางท่านมีเกณฑ์พบงานใหม่ ความรักครั้งใหม่บนโลกออนไลน์ การเงินระวังหมดไปกับสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่เคราะห์กรรม

การงานวันนี้ไม่สู้ดีนัก ภาระงานผูกมัดทำให้ท่านมือไม่ว่างเว้น ให้ระวังปัญหาจะมาจากคนรอบข้าง อย่านำตัวเองเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ใคร การเงินมีเกณฑ์ถูกเบียนเบียดงดช่วยเหลือ หรือลงทุนเด็ดขาด

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่เริ่มต้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เริ่มต้น

เกณฑ์ชะตาโดดเด่นด้านความรัก จะพบรักใหม่ คนมีคู่แล้วระวังปันใจไปมีกิ๊กโดยไม่รู้ตัว คู่รักจะได้ยินข่าวดีเรื่องลูก การเงินก็ดีมีเกณฑ์ได้มาจากการเสี่ยงดวง บางท่านพบงานใหม่ ใครว่างงานเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้งานใหม่

X