ดูดวงรายวัน วันอังคาร

ดูดวงรายวัน วันอังคาร 21 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้ ประจำวันอังคาร 21 พฤศจิกายน 2566 ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น แม้วันนี้มีเกณฑ์ได้เงินมากจากการพนัน หรือเสี่ยงโชค แต่ก็ควรระวังมีเกณฑ์ถูกหลอก งดลงทุน หรือกู้ยืม ใครทำงานข้าราชการอาจไม่ยุ่งเกี่ยวกับการติดสินบน…

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันอังคาร 21 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันอังคาร 21 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่ซ่อนเร้น

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ซ่อนเร้น

แม้วันนี้มีเกณฑ์ได้เงินมากจากการพนัน หรือเสี่ยงโชค แต่ก็ควรระวังมีเกณฑ์ถูกหลอก งดลงทุน หรือกู้ยืม ใครทำงานข้าราชการอาจไม่ยุ่งเกี่ยวกับการติดสินบน งานทั่วไปอึดอัดใจ ถูกจ้องจับผิดในการทำงาน

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่พอดี

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่พอดี

การดำเนินชีวิตในวันนี้เป็นไปอย่างปกติ อาจมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่ไม่มีปัญหาท่านจัดการมันได้ การงานอาจมีเกณฑ์แบกรับภาระงานแทนคนอื่น การเงินแม้จะยังคงนิ่งๆ แต่ก็ยังพอมีรายได้เข้ามา

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

วันนี้มีเกณฑ์เดินทางเกิดขึ้นกะทันหัน แต่สำหรับบางท่านวางแผนเดินทางไว้อาจถูกเลื่อน ด้านความรักมีปัญหาเรื่องเวลาและระยะทาง การเงินรายจ่ายเกินตัว บางท่านต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการกู้เงิน

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ตกต่ำ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ตกต่ำ

ระวังความรู้สึกเบื่อหน่าย ชีวิตไร้ความหวังเกิดขึ้น ทำงานด้วยความเครียด งานส่วนตัวถึงจุดที่ต้องคิดใหม่ ธุรกิจค่อนข้างนิ่ง ด้านการเงินก็ติดขัด รายจ่ายเยอะจนไม่มีเงินพอใช้

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่กิเลส

วันนี้ต้องระวังความอยากได้อยากมี และกิเลสตัณหาจะนำปัญหามาให้ งดลงทุน มีเกณฑ์ถูกหลอกล่อให้เสียเงิน ความรักระวังคนจะเข้ามาหวังเงินในกระเป๋าของคุณ จึงยังไม่ควรเผลอใจให้ใครครับ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่ช่วยเหลือ

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่ช่วยเหลือ

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นในด้านการเจรจา ใครนัดหมายขอความช่วยเหลือ หรือเจรจาจะประสบความสำเร็จ การงานได้รับมอบหมายความรับผิดชอบใหม่เพิ่มเติม ด้านคนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่า

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่รุ่งเรือง

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่รุ่งเรือง

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีดี ท่านจะพบแต่ความโชคดี โอกาสมาถึงท่านแล้ว การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี บางท่านได้งานใหม่เจองานพิเศษ ด้านความโสดจะพบรักต่างศาสนา การเงินสดใสกว่าเดิม