ดูดวงรายวันศุกร์

ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 17 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้ ประจำวันศุกร์ 17 พฤศจิกายน 2566 ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการงาน ใครว่างงาน หรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่ จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา โดยทั่วไปการงานอาจนั่งไม่ติดเก้าอี้เพราะต้องประสานงานหลายฝ่าย แต่ให้ระวังเรื่องการเงินได้รับมากกว่าจ่ายไป…

Home / ดูดวงรายวัน / ดูดวงรายวัน วันศุกร์ 17 พฤศจิกายน 2566

ดวงรายวันวันนี้

ประจำวันศุกร์ 17 พฤศจิกายน 2566

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ไพ่การสื่อสาร

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่การสื่อสาร

วันนี้ดวงชะตาโดดเด่นด้านการงาน ใครว่างงาน หรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่ จะได้รับโอกาสดีดีเข้ามา โดยทั่วไปการงานอาจนั่งไม่ติดเก้าอี้เพราะต้องประสานงานหลายฝ่าย แต่ให้ระวังเรื่องการเงินได้รับมากกว่าจ่ายไป

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ไพ่อุปสรรค

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่อุปสรรค

วันนี้อาจต้องทำใจหน่อย และควรหาแผนสำรองในชีวิตไว้ ดูเหมือนวางแผนอะไรไว้ก็จะติดขัด การงานเกิดปัญหาก็เพราะคนอื่น เราต้องเข้าไปแก้ไขเอง ใครค้าขายจะเจอมนุษย์ลุงมนุษย์ป้า การเงินระวังตกหลุมพรางของการกู้เงิน

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ไพ่ตกต่ำ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ตกต่ำ

ท่านที่เป็นโรคซึมเศร้า หรือคิดว่ากำลังจะเป็นต้องระวังสุขภาพจิตตนเองให้ดี จะมีเหตุการณ์ทำให้ท่านต้องคิดมาก จิตตก การงานเหน็ดเหนื่อยอยากลาออก หรือยุติงานที่ทำ อึดอัดไม่มีความสุข การเงินกำลังจะหมดกระเป๋า เพื่อให้ชีวิตดำเนินไปด้วยความสุข

ดวงคนเกิดวันพุธ

ไพ่ช่วยเหลือ

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่ช่วยเหลือ

วันนี้ดวงเมตตา เสน่หาโดดเด่น ชายโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ ด้านการงานจะได้รับความเมตตา ช่วยเหลือจากหัวหน้าและคนรอบข้างจึงไม่น่ากังวล ใครทำงานค้าขาย หรือเกี่ยวข้องกับการเจรจาจะไปได้สวย การเงินยังพอหมุนไปได้

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่กิเลส

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่กิเลส

วันนี้ต้องระวังความอยากได้อยากมี และกิเลสตัณหาจะนำปัญหามาให้ งดลงทุน มีเกณฑ์ถูกหลอกล่อให้เสียเงิน ความรักระวังคนจะเข้ามาหวังเงินในกระเป๋าของคุณ จึงยังไม่ควรเผลอใจให้ใครครับ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ไพ่อำนาจ

ไพ่ประจำวันของท่านคือ ไพ่อำนาจ

วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ความใจร้อนจะนำพาปัญหามาสู่ตัวเอง ด้านคนค้าขาย หรือเป็นเซลกลับดี ราศีจับที่ปาก เจรจาค้าขายสำเร็จดี การเงินต้องระวังมาไวไปไวไม่มีเหลือเก็บ บางท่านใช้เงินตามใจฉัน

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ไพ่เคราะห์กรรม

ไพ่ประจำวันของท่าน คือ ไพ่เคราะห์กรรม

วันนี้ต้องระมัดระวังตัวเอง ใครทำงานกับเครื่องจักรก็ให้ระวังอุบัติเหตุ บางท่านถูกคนปองร้าย ทั้งจากคำพูดและร่างกาย การงานเกิดภาระงานผูกมัดทำให้ทำงานด้วยความอึดอัดใจ การเงินมีเกณฑ์ถูกหลอก

X